ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 15% TẤT CẢ DỊCH VỤ NGÀY CỦA MẸ

ƯU ĐÃI NGÀY CỦA MẸ

Ưu đãi giảm 15% cho tất cả các dịch vụ nha khoa – thẩm mỹ da nhân ngày của Mẹ

Thời gian lấy đi thanh xuân, sức khoẻ nhưng thời gian cũng giúp chúng ta trân quý những khoảnh khoắc bên Mẹ ý nghĩa như thế nào! Những hy sinh thầm lặng tảo tần của Mẹ đã giúp chúng ta lớn lên trưởng thành thế nào cho hôm nay.

Mang lại nụ cười và sức khoẻ cho Ngày của Mẹ cũng là một món quà vô giá mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ WorldWide sẽ đồng hành cùng các người con, các khách hàng của mình cho ngày tôn vinh những người Mẹ năm nay.

Thời gian diễn ra: Bắt đầu từ 09/05 đến 31/05/2021
Hoạt động: Ưu đãi giảm 15% các dịch vụ về nha khoa – thẩm mỹ da

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 15% TẤT CẢ DỊCH VỤ NGÀY CỦA MẸ

Với một đội ngũ chuyên gia về Răng Hàm Mặt hơn 25 năm kinh nghiệm. Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và quy trình điều trị Hoa Kỳ sẽ mang đến trải nghiệm hỗ trợ điều trị nha khoa hoàn toàn khác biệt “ thư giãn cùng nha khoa không đau”

ngày của mẹ

Tự hào là Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Kỹ Thuật Cao tại Tp HCM, chúng tôi áp dụng triệt để “ can thiệp tối thiểu hiệu quả tối đa ” giúp bảo tồn những yếu tố tự nhiên cho cơ thể con người.

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 Tp Hồ Chí Minh