ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO ALL ON 4, ALL ON 6

Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng thực hiện mức ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ ALL ON 4 và ALL ON 6 khi khách hàng sử dụng Implant của hệ thống IMPLANT NOBEL BIOCARE.

Với sự hỗ trợ từ phía Công ty Nobel Biocare, chúng tôi có được mức giảm giá vô cùng hấp dẫn: GIẢM 20% ÁP DỤNG cho 20 ca Implant ALL ON 4 và ALL ON 6 đầu tiên đăng ký.

Trong quá trình thực hiện ALL ON 4, ALL ON 6 bạn còn được giảm 20% dịch vụ liên quan sau đây:

+ Ghép xương

+ Nâng Xoang

+ Nhổ răng

1

TẠI SAO BẠN PHẢI CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép implant Nha khoa là giải pháp phục hình nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titanium được đặt vào xương hàm thông qua phẫu thuật để thay thế chân răng và nâng đỡ cho răng giả được gắn vào nhằm thực hiện chức năng ăn nhai và tái lập thẩm mỹ.

Cấy ghép implant Nha khoa có nhiều ưu điểm như không đau, không gây tổ nhại đến răng thật, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, dễ vệ sinh răng miệng, cải thiện phát âm, giúp có cảm giác như răng thật, thực hiện chức năng ăn nhai tốt và có tính thẩm mỹ cao.

Đây là những CAM KẾT của chúng tôi dành riêng cho bạn:

✔ Dịch vụ 5 sao chuyên nghiệp, cho dù bạn đến để tìm hiểu hay tin tưởng điều trị, bạn đều được tiếp đón với thái độ niềm nở, thân thiện, chăm sóc bạn chu đáo.

✔ Tận tình tư vấn, giải đáp rõ ràng những khúc mắc của bạn, giúp bạn hiểu tường tận vấn đề răng miệng của mình và hướng điều trị phù hợp.

✔ Chi tiết và đầy đủ, không chỉ là kế hoạch điều trị, bạn sẽ nắm rõ từ cách chăm sóc răng miệng, những thực phẩm cần tránh, những vấn đề cần lưu ý, cách thức duy trì sau điều trị. Bạn được cung cấp tất cả những kiến thức trên TRƯỚC khi đồng ý điều trị.

✔ Chúng tôi trao cho bạn tất cả những thông tin cần thiết và bạn chỉ bắt đầu điều trị sau khi đã suy nghĩ kỹ càng và thực sự tin tưởng.

✔ Chăm sóc trước, trong và sau quá trình điều trị, đừng ngạc nhiên khi chúng tôi luôn chủ động liên lạc đúng lúc bạn cần. Chúng tôi biết lúc nào bạn cần hỗ trợ điều gì.

✔ Lắng nghe và thấu hiểu, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những khó khăn, ngần ngại của bạn, chúng tôi sẽ tìm cách hỗ trợ bạn tối đa, để việc điều trị của bạn được thuận tiên nhất.

✔ Kết quả điều trị, giải quyết vấn đề quan tâm nhất của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy được những thay đổi theo thời gian.

Hiện nay, Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự với hệ thống thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên sâu đã thực hiện cấy ghép Implant với tỉ lệ thành công đạt đến 99% và được bảo hành trọn đời với 1 số hệ thống Implant cao cấp như: Nobel, Straumann, Biohorizons.

Mọi ý kiến thắc mắc về sức khỏe răng miệng, xin vui lòng nhắn qua https://www.facebook.com/nhakhoadrhung/ để được tư vấn chi tiết nhất!

HOTLINE TƯ VẤN: +84 914 900 016

iconzalochat