Ưu đãi linh đình mùa cuối năm – Giảm đến 40%

Cuối năm chính là thời gian để tạm biệt những chuyện năm cũ và chuẩn bị cho một khởi đầu mới tuyệt vời hơn. Do đó, đây cũng là một dịp lý tưởng để các khách hàng có thể chăm sóc và tân trang lại diện mạo, để đón chào một phiên bản tỏa sáng hơn và rạng rỡ hơn của bản thân trước thềm năm mới.

Không chỉ vậy, cuối năm còn là thời điểm Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide chuẩn bị hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn để khách hàng vừa yên tâm làm đẹp, vừa tiết kiệm được chi phí cuối năm.

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện Worldwide, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa phù hợp với mong muốn mà vẫn đảm bảo được nhanh chóng, với thời gian thực hiện ngắn, quá trình phục hồi nhanh chóng để kịp chào đón năm mới.

Nụ cười tỏa sáng, năm mới mỹ mãn

Giảm sâu hàng loạt các dịch vụ chăm sóc và tân trang cho nụ cười:

Răng sứ thẩm mỹ và Dán sứ veneer: Giảm đến 20%

Áp dụng cho các loại răng sứ Nacera, Ultra nano,  In sync.

Nhổ răng khôn không đau: Giảm 40%

Bao gồm trọn gói điều trị nhổ răng và tiền mê.

Trồng răng Implant: Chỉ 5 triệu

– Implant Hahn Inclusive: chỉ 5.000.000đ.

– Áp dụng cho khách hàng mất chiếc răng đầu tiên.

Niềng răng: Giảm đến 35%

– Niềng răng trong suốt Invisalign: Giảm đến 35% & Tặng trọn bộ quà tặng đến 10 TRIỆU.

– Niềng răng mắc cài: Giảm 1.000.000đ cho học sinh, sinh viên.

– Niềng răng mắc cài tự khóa và sứ: Giảm đến 15%.

Điều trị ngáy Laser: Chỉ từ 3 triệu

– Chỉ còn 8.000.000đ cho liệu trình 03 lần.

– Chỉ 3.000.000đ cho lần điều trị đầu tiên.

Đặc biệt: Tặng ngay voucher giảm 10% cho các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ khi điều trị dịch vụ Răng hàm mặt bất kỳ.

Sắc vóc thăng hạng, năm mới sang trang

Thẩm mỹ ngực: Giảm đến 20%.

Thẩm mỹ khuôn mặt (mũi, mí, mắt): Giảm đến 20%.

Mesotherapy tái tạo và căng bóng da: Chỉ từ 10 triệu/1 lần.

Với những ưu đãi linh đình mùa cuối năm, Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide hy vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời để chuẩn bị cho một năm mới rạng rỡ và thành công hơn.

Năm với 2024 và Tết đang đến gần. Do đó, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Bệnh viện Worldwide để được tư vấn nhanh chóng nhất và bắt đầu hành trình nâng cấp bản thân ngay hôm nay!