Ưu đãi nha khoa mùa Trung Thu

Một mùa Trung thu nữa lại sắp đến. Trung thu là tết đoàn viên, là một trong những ngày lễ lớn, mang nhiều nét đẹp trong văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau. Kể nhau nghe những chuyện vui trong công việc và trong cuộc sống.

Đây cũng là dịp để chúng ta dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa thay cho lời chúc tốt đẹp. Đồng thời bày tỏ sự yêu thương đến với người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác… nhằm thắt chặt mối thâm tình.

Năm nay, tết Trung thu càng trở nên đặc biệt khi trùng với ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10. Do đó, để tết đoàn viên thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn, Bệnh viện Worldwide xin dành tặng quý khách hàng món quà thật đặc biệt.

Ưu đãi nha khoa mùa Trung Thu

Qua đó, chúng tôi muốn đồng hành cùng các gia đình, đặc biệt là những gia đình nhiều thế hệ có thể “trao nụ cười và trao yêu thương” cho nhau nhiều niềm vui hơn. Chương trình ưu đãi nha khoa được áp dụng từ ngày 15/09 – 15/10/2020.

  • Với những gia đình 3 thế hệ: Worldwide ưu đãi 30% cho các dịch vụ bao gồm trồng răng Implant; làm răng sứ hoặc Veneer sứ toàn hàm; các dịch vụ niềng răng (chỉnh nha). Chương trình chỉ áp dụng cho 08 gia đình đăng ký đầu tiên.
Ưu đãi nha khoa mùa trung thu
Ưu đãi nha khoa mùa trung thu
  • Với những gia đình 2 thế hệ: Worldwide ưu đãi 25% các dịch vụ trồng răng Implant; răng sứ thẩm mỹ; niềng răng. Áp dụng cho 15 gia đình đăng ký đầu tiên.
Trung thu sum vầy, cả gia đình cùng cười rạng rỡ
Trung thu sum vầy, cả gia đình cùng cười rạng rỡ

Gia đình nhiều thế hệ, càng sum vầy, càng đông, càng vui và càng nhiều ưu đãi!

Chương trình “Trung thu sum vầy, cả gia đình cùng cười rạng rỡ” thay cho lời chúc tốt đẹp của Bệnh viện Worldwide gửi đến quý khách hàng. Đây thực sự là món quà hoàn hảo để gửi trọn tâm tình đến những người mà quý vị yêu thương. Đừng bỏ lỡ quý vị nhé!

Chúc quý vị có một tết Trung thu sum vầy, ấm cúng và trọn vẹn theo đúng nghĩa của nó “tết Trung thu – tết đoàn viên”.

Hãy theo dõi, liên hệ Bệnh viện Worldwide để cập nhật những kiến thức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BỆNH VIỆN PTTM & RHM WORLDWIDE

iconzalochat