Vì sao kiều bào về Việt Nam nhận được ưu đãi đặc biệt tại Worldwide?

Chào đón những kiều bào, Việt kiều xa quê hương và “hạ cánh” về lại Việt Nam sau nhiều năm, Bệnh viện Worldwide dành tặng nhiều ưu đãi cho các dịch vụ răng hàm mặt và thẩm mỹ. 

Không chỉ là những người dân xa quê hương, cộng đồng kiều bào Việt Nam đông đảo ở nước ngoài còn có những đóng góp thầm lặng vào nền kinh tế của đất nước từ phương xa.

Đến với Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, vì sao kiều bào về Việt Nam lại nhận được ưu đãi đặc biệt?

Vốn sinh sống ở nước ngoài, kiều bào đã phải chi trả cho nhiều khoản khác nhau với mức phí trung bình cao so với lúc sinh sống ở Việt Nam và những khoản chi khác cho người thân, gia đình ở Việt Nam. Đồng thời, chi phí để di chuyển, đi lại giữa các nước quốc tế và Việt Nam có mức giá không hề thấp.

Không chỉ vậy, các dịch vụ răng hàm mặt và thẩm mỹ nói riêng ở các nước quốc tế có mức chi phí cao hơn rất nhiều lần so với tại Việt Nam và những loại phụ phí đắt đỏ.

Cũng vì lẽ đó, các kiều bào Việt Nam ở nước ngoài thường e ngại chi trả cho các dịch vụ để làm đẹp và chăm chút cho bản thân của mình.

Ưu đãi dành cho kiều bào về Việt Nam tại Worldwide

Nhân dịp cuối năm, thời điểm mà các Việt kiều về thăm gia đình, về quê ăn Tết, Worldwide thấu hiểu và mong muốn mang đến những ưu đãi đầy sẻ chia dành riêng cho cộng đồng kiều bào Việt Nam tại nước ngoài khi trải nghiệm các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide.

Các ưu đãi đặc biệt cho hàng loạt dịch vụ như: trồng răng Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ mắt, nâng vòng 1, hút mỡ, căng da mặt, tiêm làm đầy, trẻ hóa da,,…

Ngoài ra, Worldwide áp dụng thêm các chính sách như:

  • Miễn phí trọn gói thăm khám và tư vấn
  • Miễn phí lên kế hoạch điều trị chuyên môn
  • Hỗ trợ phương tiện nội thành đưa đón tận nơi khi điều trị 
  • Hỗ trợ đưa đón sân bay khi một mình về nước.
  • Hỗ trợ phòng nghỉ dưỡng hậu phẫu khi cần ở lại

Vì sao kiều bào về Việt Nam nên chọn lựa Worldwide để tân trang nụ cười và sắc đẹp?

Song song với những chính sách ưu đãi riêng biệt, Worldwide còn là chọn lựa tối ưu nhất cho các kiều bào khi làm đẹp, bởi những lý do sau:

  • Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide uy tín ngay trung tâm quận 1- TP.HCM, sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ kỹ thuật cao và hiện đại đến từ các nước quốc tế để đảm bảo kết quả điều trị toàn diện với các dòng máy: CT Cone-beam, Trios 3Shape, ứng dụng Smile Design, phòng Lab-in-house,…
  • Tại đây, khách hàng sẽ được điều trị với không gian phòng khám, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn 5 sao Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam, đảm bảo vô trùng kỹ càng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ y bác sĩ điều trị tại Worldwide đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, sở hữu đầy đủ chứng chỉ chuyên môn, hành nghề, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước quốc tế. Hơn cả thế, toàn bộ đội ngũ đều được dẫn dắt bởi chuyên gia đầu ngành – Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng với hơn 27 năm kinh nghiệm.
  • Đồng thời, các vật liệu răng hàm mặt tại Worldwide đều chính hãng từ quốc tế và được cam kết bảo hành rõ ràng.

Bắt đầu sứ mệnh kiến tạo nhan sắc hơn 27 năm trước, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide trở thành một trong những địa điểm đáng tin cậy cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế, không ngừng đồng hành với khách hàng trên hành trình xây dựng nhan sắc và nụ cười.

Với những lý do trên, Worldwide tự hào sẽ mang đến cho quý kiều bào những trải nghiệm tuyệt vời cùng kết quả làm đẹp xứng tầm.

Ưu đãi chỉ diễn ra đến cuối năm. Do đó, quý kiều bào đừng ngần ngại đặt lịch ngay để nhận ưu đãi và tư vấn với các bác sĩ chuyên gia đầu ngành! 

iconzalochat