Vật liệu nha khoa sử dụng

VẬT LIỆU NHA KHOA SỬ DỤNG TẠI DR HÙNG/WORLDWIDE

TẠI TTNK DR HÙNG & CỘNG SỰ, chúng tôi chỉ sử dụng các loại vật liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu.

1. HỆ THỐNG IMPLANT SỬ DỤNG:

Tại TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS, chúng tôi chỉ sử dụng các hệ thống Implant nha khoa cao cấp và Implant có chất lượng cao của các thương hiệu uy tín trên giới. Đạt tỷ lệ thành công tới 99% với Implant của Nobel Biorcare & Straumann, mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

HỆ THỐNG IMPLANT CAO CẤP: Nobel Biocare và Straumann

Bảo Hành Trọn Đời Tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự

NOBEL BIOCARE IMPLANT (https://www.nobelbiocare.com/)
Nobel-ReplaceNobel Replace “CC”
Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước & sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.

 

 

Nobel-ActiveNobel Active

Thiết kế hình nón cho phép mô mềm nâng đỡ tối đa. Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tức thì ngay sau khi đặt Implant. Điểm khác biệt của Nobel Active là diện tích tiếp xúc của ren lớn làm tăng độ tích hợp xương.

 

STRAUMANN IMPLANT (http://www.straumann.com/)

Straumann-SLAStraumann SLA
Implant Straumann SLA Bone level: được cấy ghép nằm ngang mức xương, thích hợp cấy ghép ở vùng răng cửa với kết hợp lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.
Implant Straumann SLA Tisue level: được cấy ghép nằm ngang mức mô mềm, thích hợp cấy ghép ở vùng răng trong giúp đảm bảo chức năng nhai tốt.

 

Straumann-SlactiveStraumann Slactive:
Implant Straumann với công nghệ xử lý bề mặt Slactive tiên tiến được thiết kế để đạt được :
– Tăng tốc độ tích hợp xương của Implant vào xương hàm.
– Giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.
– Tiên lượng kết quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị.

 

BioHorizon-myBioHorizon/Mỹ (http://www.biohorizons.com/)
Tapered Internal Implant: công nghệ xử lý bề mặt laser-lok có khả năng thiết lập bám dính sinh học với mô liên kết, giúp duy trì xương mào tốt hơn so với các Implant truyền thống. Thiết kế Abutment 3inOne đảm nhiệm 3 chứ năng làm trụ lắp và định hướng implant, lấy dấu, làm trụ giữ chụp thẩm mỹ sau cùng.

 

 

CÁC HỆ THỐNG IMPLANT KHÁC
Bảo Hành 10 Năm Tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự
Bên cạnh các hệ thống Implant cao cấp, TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS cũng sử dụng các hệ thống Implant phổ biến trên thế giới đã được chứng nhận kết quả lâm sàng để mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng

TEKKATEKKA/Pháp (http://www.globald.com/)
Sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA (sandingblasting + dual acid etching) giúp xương tích hợp chắc chắn trên bề mặt Implant. Với ưu điểm an toàn, hiệu quả và chi phí rẻ, Implant Tekka đang dần được sử dụng rộng rãi.

 

 

MISMIS/Đức (http://www.mis-implants.com/)
Hệ thống Implant MIS với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ và dễ sử dụng. Thiết kế tạo ren xoắn và xử lý bề mặt tốt, đảm bảo cho Implant giữ được các tính chất vật lý bền vững và an toàn khi cấy ghép.

 

 

dentiumDENTIUM/Mỹ (http://www.globald.com/)
Dentium Implant có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng. Quy trình cấy ghép đơn giản, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

 

 

IMPLANT TOÀN SỨ
ZIRCONIA-IMPLANTZIRCONIA IMPLANT
Là Implant được làm từ vật liệu Zirconia màu trắng, có tính chất đặc biệt là rất cứng, có khả năng chống đứt gẫy và có đặc tính tương thích sinh học cao như thay thế khớp hông, khớp nối nhân tạo.
Zirconia Implant có màu trắng nên đặt được thẩm mỹ cao, và tích hợp sinh học tốt cho mô xương và mô nướu.

2. VẬT LIỆU SỨ SỬ DỤNG TẠI LAB IN-HOUSE:

Tại labo răng giả của Trung tâm, chúng tôi đầu tư toàn bộ hệ thống chế tác răng giả với kỹ thuật CAD/CAM – (Computer add design, computer add manufacture) – để sản xuất ra các loại răng sứ thẩm mỹ, mão và cầu răng, răng toàn sứ trên Implant. Các loại răng toàn sứ được sử dụng đến 90% tại TTNK Dr Hung & CS.
Với chất lượng cao và độ chính xác hoàn hảo, chúng tôi tự tin bảo hành 10 năm cho sản phẩm răng toàn sứ được thực hiện tại labo răng giả của TT.
Các loại vật liệu sứ được sử dụng để sản xuất răng toàn sứ đều được nhập khẩu từ Mỹ và Đức:

Nano-Emax

Sứ Nano Emax (Ivoclar Vivadent) là loại sứ được tăng cường tinh thể nano fluorapatite nhằm mô phỏng cấu trúc răng thật. Với màu sắc tự nhiên sống động như răng thật, sứ Nano Emax thường được dùng cho mão răng trước, veneer, inlay, onlay…

 

 

Lava---Ultimate

Sứ Lava – Ultimate (3M ESPE): là loại sứ resin Nano Ceramic từ Mỹ với Công nghệ Nano và quá trình xử lí nhiệt thích hợp mang đến một hợp chất đặc biệt vừa có độ trong bóng tự nhiên như răng thật nên có thể dùng cho các phục hình thẩm mỹ răng cửa, lại vừa có độ bền chắc nên có thể làm phục hồi cho các mão răng sau.

 

 

Ivoclar-Vivadent

Sứ Zirconia (Ivoclar Vivadent):là một hợp chất không kim loại cứng chắc (1200 MPA so với răng thật là 400MPA)- mang đến cho bạn một loại răng sứ rất bền chắc, tuy nhiên do sứ Ziconia không có độ trong như răng thật nên thường được dùng làm phục hình cho răng hàm (đặc biệt là phục hình trên Implant) để đạt chức năng ăn nhai tốt nhất. Thời gian chuẩn bị răng sứ Zirconia là từ 8 đến 12 giờ tại Lab In-House. Răng sứ Zirconia có thể được giao ngay ngày thứ 2 sau khi lấy dấu.
material-dentalSứ Crystal Ultra: thích hợp cho những trường hợp làm mão răng trên Implant, cầu răng 3 đơn vị,…Với độ cứng 490 MPA, Crytal Ultra có độ cứng cao nhất so với tất cả các loại sứ lai trên thị trường. Thời gian chuẩn bị răng sứ Crystal Ultra là 3 giờ, do đó răng sứ sử dụng nguyên liệu này có thể hoàn thành ngay trong ngày. Chất lượng của sứ Crystal Ultra đã được tổ chức quốc tế FDA chứng nhận.

 

 

rang-su-kim-loai-quy

Răng sứ-kim loại quý

(Vàng, Platin, Palladium…): là loại răng có sườn làm từ quý kim bên ngoài phủ nhiều lớp sứ thẩm mỹ cho tương hợp sinh học tốt, vững chắc, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao. Có mọi ưu điểm tốt nhất cho bạn nhưng giá thành cao.

 

3. VẬT LIỆU TẨY TRẮNG RĂNG:

Tại TT NK Dr Hùng & Cộng Sự, chúng tôi sử dụng 3 công nghệ tẩy trắng răng bao gồm:
14Tẩy trắng răng Brite Smile: là một phương pháp tẩy trắng răng mang lại an toàn và hiệu quả tức thì. Với công nghệ ánh sáng xanh của Brite Smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp hơn, bảo đảm đem lại kết quả trắng sáng tự nhiên.

 

LASER-ZOOM-2Tẩy trắng răng Zoom 2: là một phương pháp tẩy trắng bằng cách làm sạch và sáng lớp men và ngà răng sậm màu với 3 lần tẩy liên tục trong 60 phút. Tẩy trắng răng công nghệ Mỹ Zoom 2 là phương pháp ít bị ảnh hưởng đến răng.

 

BEYONDTẩy trắng răng Beyond: đã được công nhận là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay sử dụng ánh sáng lạnh. Bộ sản phẩm tấy trắng răng Beyond nhập khẩu từ Mỹ. Trong quá trình tẩy trắng nha sĩ sẽ đặt một lớp chất bảo vệ lên nướu, sau đó đặt thuốc tẩy trắng răng peroxide nồng độ thích hợp

4. VẬT LIỆU NIỀNG RĂNG, INVISALIGN:

Tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự, vật liệu niềng răng mắc cài kim loại được nhập khẩu từ American Orthodontics của Mỹ (http://www.americanortho.com/). Đây là công ty cung cấp vật liệu cho niềng răng lớn nhất thế giới với nhiều chi nhánh ở 100 nước khác nhau. Ngoài ra, trung tâm còn nhập khẩu mắc cài sứ tự khóa từ công ty Forestadent của Đức (http://www.forestadent.com/).

Khay niềng răng không mắc cài Invisalign (http://www.invisalign.com/) được nhập khẩu từ Mỹ, làm bằng công nghệ SmartTrack , một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng. Logo Invisalign được in trên các khay. Khay Invisalign được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

17FORESTA-DENT

INVISALIGN-NHA-KHOA-DRHUNG

5. VẬT LIỆU TRÁM RĂNG

Vật liệu được sử dụng để trám răng bao gồm vàng, sứ, Composite.
TRAM-RANG-BANG-VANGTrám vàng (Inlay/Onlay bằng vàng) được thực hiện để đặt trong phòng thí nghiệm và sau đó gắn vào vị trí. Khảm vàng được dung nạp tốt ở mô nướu, và có thể kéo dài hơn 20 năm. Đối với những lý do này, nhiều trung tâm nha khoa xem vàng là vật liệu làm tốt nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của nó thường là lựa chọn đắt tiền nhất.

 

 

TRAM-RANG-INLAY-ONLAY

 

Vật liệu sứ dùng trong trám răng Inlay/Onlay Variolink từ công ty Ivoclar Vivadent (made in Liechtenstein)

 

 

 

22

 

Vật liệu composite được nhập từ Kerr và 3M ESPE (xuất xứ: Mỹ), là những sản phẩm của các công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới, chuyên dùng trám răng thẫm mỹ.

 

6. CÁC VẬT LIỆU KHÁC:

2324

 

Vật liệu lấy dấu:Cao su lỏng và cao su đặc (xuất xứ: Đức), chất lấy dấu Tropical Alginate(xuất xứ: Ý),…

 

 

 

VAT-LIEU-GAN-RANG

 

Vật liệu gắn răng: Xi măng gắn răng Kerr (xuất xứ: Mỹ),…

 

 

 

 

VAT-LIEU-LAY-TUY

 

Vật liệu lấy tủy: Mũi khoan Wave One (xuất xứ: Thụy Sĩ), thuốc ốp ống tủy Endosill (xuất xứ: Thụy Sĩ),…

 

 

 

NUOC-SUC-MIENG-KIN

 

Vật liệu điều trị nha chu: Nước súc miệng Kin (xuất xứ: Tây Ban Nha),…

 

 

 

 

VAT-LIEU-SAN-XUAT-MANG-CHONG-NGAY

 

Vật liệu sản xuất máng chống ngáy, khay tẩy trắng, máng chống nghiến răng của công ty Erkodent (xuất xứ: Đức)

 

 

 

CHI-PHAU-THUAT

 

Các loại chỉ phẫu thuật Vicryl (Johnson & Johnson-USA)

 

 

 

 

BAN-CHAI-NHA-KHOATAM-KE

Bàn chải, bàn chải kẽ, chỉ nha khoa, kem đánh răng của Curaprox (Thụy Sĩ)

 

 

 

Và còn nhiều loại vật dụng nha khoa khác.

iconzalochat