Vì sao phụ nữ luôn ao ước chiếc mũi tỷ lệ vàng?

Tỷ lệ vàng là là tỷ lệ hoàn hảo của cái đẹp, do đó sở hữu chiếc mũi tỷ lệ vàng là mơ ước của nhiều phụ nữ. Thế nhưng bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, có lý do nào khác khiến phụ nữ yêu thích chiếc mũi này đến vậy không?

Nếu mắt được xem là nơi thể hiện cảm xúc và được ví như cửa sổ tâm hồn thì mũi cũng là bộ phận quan trọng không kém đối với khuôn mặt. Mũi nắm giữ vị trí trung tâm, là điểm nhấn của khuôn mặt và trực tiếp thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

Sở hữu chiếc mũi đẹp tỷ lệ vàng không những giúp phụ nữ tự tin với khuôn mặt hài hòa, hoàn hảo mà đó còn là một điềm báo may mắn về vận số. 

mũi đẹp, mũi tỷ lệ vàng
Chiếc mũi đẹp là điểm nhấn khiến khuôn mặt thu hút

Nhân tướng học nói gì về phụ nữ sở hữu chiếc mũi tỷ lệ vàng?

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ sở hữu mũi tỷ lệ vàng là người phụ nữ dịu dàng, đoan trang. Họ là những cô gái thông minh và hoạt bát, có lòng nhân hậu song cũng rất khảng khái, do đó được nhiều người yêu quý.

Phụ nữ sở hữu mũi tỷ lệ vàng thuận lợi về đường hôn nhân, gia đình, họ gặp được người tâm đầu ý hợp. Đàn ông cưới được vợ có mũi tỷ lệ vàng là phúc báu, vì người phụ nữ này vượng phu, giúp đỡ chồng công danh thành danh toại, phú quý đầy nhà, gia đình hạnh phúc. 

mũi đẹp, mũi tỷ lệ vàng
Phụ nữ sở hữu mũi tỷ lệ vàng có số phú quý, vượng phu ích tử

Những tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi tỷ lệ vàng 

Mũi đẹp toàn diện đòi hỏi phải có sự hài hòa, cân đối với gương mặt và các cơ quan khác như mắt, môi, cằm…; sống mũi phải cao, thẳng, không gãy hay gồ ghề. Chiếc mũi tỷ lệ vàng đáp ứng cái tiêu chí sau:

 • Chiều dài của mũi bằng khoảng cách từ chân tóc đến điểm giữa 2 lông mày và từ dưới mũi đến cằm.
 • Sống mũi cao từ 9mm đến 11mm
 • Độ rộng cánh mũi bằng với khoảng cách giữa 2 khóe mắt trong
 • Khi nhìn nghiêng, chóp mũi, môi và cằm nằm trên một đường thẳng
 • Đầu mũi tròn, thon gọn, khi nhìn thẳng sẽ không lộ lỗ mũi, lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ xinh

Sở hữu mũi tỷ lệ vàng nhờ nâng mũi cấu trúc Suri Form

Đây là bước tiến vượt trội về kỹ thuật nâng mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện từ chiều cao, đến độ dài, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

 • Dáng mũi S line thanh tú, chuẩn tỷ lệ “vàng”, đẹp tự nhiên như thật.
 • Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi gồ, mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi lệch, mũi gồ, mũi hếch…
 • Đẹp ngay sau khi làm, không đau sưng, không để lại sẹo.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ 60 phút), sau nâng mũi có thể ra về sinh hoạt bình thường trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng.
 • Kết quả duy trì lâu dài, không gặp phải các biến chứng như mũi bị viêm nhiễm, đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sống…
mũi đẹp, mũi tỷ lệ vàng
Nâng mũi cấu trúc Suri Form tại Bệnh viện Worldwide giúp phụ nữ sở hữu mũi tỷ lệ vàng mơ ước

Hiện nay bệnh viện Worldwide ứng dụng kỹ thuật cao vào các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi với mong muốn giúp chị em sở hữu dáng mũi tỷ lệ vàng hoàn hảo như ý

 • Quá trình thẩm mỹ được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả hài lòng và sự an toàn đối với khách hàng.
 • Quy trình nghiêm ngặt với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, phòng mổ vô trùng tuyệt đối, hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe.
 • Chế độ hậu phẫu chu đáo, tận tình giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và hạn chế tối đa sẹo, các biến chứng sau phẫu thuật.
iconzalochat