Vu lan – gửi trọn nụ cười thương yêu cho cha mẹ

Qua hàng ngàn năm với ý nghĩa đầy nhân văn, lễ Vu Lan không chỉ là ngày lễ của Phật Giáo mà trở thành ngày lễ báo hiếu của tất cả người dân Việt Nam.

Nhưng không chỉ đợi đến Lễ Vu Lan, hàng ngày mỗi người con chúng ta đã và đang làm gì để báo hiếu Cha Mẹ?

Bạn còn nhỏ và đang đi học, bạn chỉ cần khỏe mạnh, học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn nghe lời ông bà cha mẹ là bạn đã thực hiện việc báo hiếu rồi.

Lớn lên một chút bắt đầu bước vào đời bạn cần chí thú làm ăn, phát triển sự nghiệp, quan tâm tới gia đình là bạn đang báo hiếu rồi đó.

Có sự nghiệp rồi, có gia đình riêng nhưng không quên chăm sóc ông bà cha mẹ là bạn đang thực hiện tốt việc báo hiếu.

Sau bao nhiêu năm phấn đấu và chăm sóc chúng ta trưởng thành, Cha Mẹ chúng ta có thể không thiếu gì ngoài sức khỏe. Vì vậy chăm sóc sức khỏe cho Cha Mẹ là điều quan trọng nhất mỗi người con nên làm. Và vấn đề đầu tiên của sức khỏe là chăm soc để có một hàm răng khỏe mạnh bởi sức khỏe răng miệng chính là của ngõ sức khỏe toàn thân của mỗi người.

Bệnh Viện Răng Hàm Mạt Kỹ thuật cao Worldwide mong muốn được đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe Ông bà, Cha Mẹ. Hãy mang đến cho Ông Bà, Cha Mẹ chúng ta một hàm răng khỏe mạnh và một nụ cười rạng rỡ bất chấp thời gian.

Nhân dịp Lễ Vu lan, từ 24/08 đến 24/09, Bệnh viện Worldwide phát động chương trình “VU LAN – GỬI TRỌN NỤ CƯỜI THƯƠNG YÊU CHO CHA MẸ” giúp bạn dành tặng đấng sinh thành món quà ý nghĩa.

VẸN LỄ HIẾU ĐẠO – ẤM ÁP TÌNH THÂN

  • GIẢM GIÁ 30% chỉ cho 7 ca Implant toàn hàm & tặng kèm gói tiền mê trị giá 10 triệu đồng.
  • GIẢM GIÁ 25% chỉ cho 15 ca răng sứ ngọc trai toàn hàm & tặng Voucher 5 triệu để sử dụng các dịch vụ khác tại Bệnh viện.
  • TẶNG 1 gói chăm sóc da 6 lần trị giá 6 triệu đồng cho con cháu là người chi trả chi phí cho cha mẹ, ông bà.
  • TẶNG thêm gói chăm sóc răng 365 ngày cho thành viên gia đình khi chụp bộ ảnh quảng cáo tại Studio của Bệnh viện Worldwide.

Bệnh viện RHM Kỹ thuật cao Worldwide tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật và vật liệu tiên tiến nhất cũng như áp dụng liệu pháp “Không đau” trong quá trình điều trị. Việc Kiểm soát nhiễm khuẩn trong thời gian dịch bệnh được thực hiện triệt để theo quy trình của Bộ y tế.  Đồng thời Bệnh viện Worldwide còn có xe đưa đón miễn phí, phòng chăm sóc riêng biệt, giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị tại đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sắp xếp lịch hẹn phù hợp! 0914 900 016

 

 

 

iconzalochat