WORKSHOP “ĐỊNH HÌNH NỤ CƯỜI, KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH” CÙNG INVISALIGN

Tham gia Workshop “Định hình nụ cười, khẳng định phong cách”, với nhiều hoạt động được mong chờ cùng chương trình Rút thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Đâu là cách bạn thể hiện và khẳng định bản thân? Đâu là cách bạn duy trì sự tự tin trong cuộc sống?

Trong công việc, trong giao tiếp, trong mọi cuộc gặp gỡ, thương thuyết,…bạn sẽ dùng điều gì của bản thân để gây ấn tượng khó quên với người đối diện?

Có thể là tính cách, có thể là giọng nói, có thể là vẻ bề ngoài từ trang phục đến mái tóc,…Mỗi yếu tố đều góp phần tạo nên cho bạn một “phiên bản” riêng biệt nhất của bản thân. Tuy nhiên, nụ cười chính là giá trị tuyệt đối nhất bạn luôn cần đầu tư để có một thần thái tự tin, rạng rỡ và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Cũng chính vì thế, Bệnh viện Worldwide đã quyết định mang đến cho bạn workshop “Định hình nụ cười, khẳng định phong cách” để cùng đồng hành kiến tạo nên nụ cười hoàn hảo của bạn.

CÓ GÌ Ở WORKSHOP “ĐỊNH HÌNH NỤ CƯỜI, KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH”?

• Tìm hiểu về Niềng răng trong suốt INVISALIGN – Bí quyết hoàn hảo để cải thiện nụ cười tự tin mà “không ai biết.”
  • Lắng nghe những chia sẻ về kiến thức và giải đáp thắc mắc của Bác sĩ Nguyễn Mộng Đăng Kiều – Chuyên gia chỉnh nha với Chứng chỉ Invisalign từ Mỹ.
  • Trải nghiệm trực tiếp SCAN RĂNG iTERO 3D MIỄN PHÍ.

CƠ HỘI GẶP GỠ DÀN KOL ĐÌNH ĐÁM ĐÃ VÀ ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG INVISALIGN:

MC – Model Bùi Linh Chi: “biểu tượng nhan sắc” cuốn hút nổi trội, xuất hiện từ The Face Vietnam 2018, sở hữu khuôn mặt góc cạnh với sống mũi cao, đôi môi tều, khuôn mặt “lai Tây”. Tại The Face, Linh Chi được người xem thích bởi khuôn mặt ưa nhìn cùng kĩ năng màn biểu diễn tốt. Cô không ngừng nghỉ gây ấn tượng với netizen qua nhiều phong thái rất khác nhau từ dịu dàng đến quyến rũ. Hiện nay, Bùi Linh Chi đang là gương mặt nổi bật trên đấu trường nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2022.

Health & Fitness Influencer Linn Nguyễn: được biết đến là hot gymer sở hữu vóc dáng nóng bỏng và và tràn đầy sức sống, cô nàng Linn Nguyễn chính là biểu tượng nổi bật trong giới huấn luyện viên chuyên nghiệp được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngoài ra, hot gymer Linn Nguyễn từng được vinh danh ở vị trí cao nhất hạng mục Health & Fitness tại giải thưởng dành cho các cá nhân và tập thể có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội châu Á năm 2017 do Gushcloud Pte Ltd tổ chức.

Ca sĩ – Diễn viên Trần Lê Đức: một gương mặt nổi bật còn được biết đến với biệt danh “Hot boy trường Y” được nhắc đến hàng loạt một thời, ca sĩ Trần Lê Đức được mệnh danh là “thỏi nam châm” hút fan trong Super9. Với visual “vạn người mê” cùng sự thông minh và tính các dí dỏm, Mew trở thành nhân tố nổi bật sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo.

» Đến với workshop lần này, cả ba KOLS sẽ mang đến những chia sẻ về những trải nghiệm của cả hai trong chính cuộc sống, lĩnh vực nghề nghiệp của bản thân, nhất là khi đang đồng hành cùng Invisalign.

THAM GIA RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG VÀ NHẬN TÀI TRỢ INVISALIGN ĐẾN 50%

Tại Workshop “Định hình nụ cười, khẳng định phong cách”, hoạt động được mong chờ nhất chính là chương trình Rút thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

GIẢI 1: Giảm 50% chi phí niềng răng Invisalign

GIẢI 2: Giảm 40% chi phí niềng răng Invisalign

GIẢI 3: Giảm 30% chi phí niềng răng Invisalign

7 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Giảm 100% các dịch vụ NHA KHOA TỔNG QUÁT (Bao gồm Cạo vôi và Trám răng) khi niềng răng Invisalign.

10 GIẢI PHỤ: Giảm 50% các dịch vụ NHA KHOA TỔNG QUÁT (Bao gồm Cạo vôi và Trám răng) khi niềng răng Invisalign.

Ngoài ra, toàn bộ các giải thưởng trên sẽ được tặng ngay Máy tăm nước khi bắt đầu điều trị.

Đừng bỏ lỡ workshop và cơ hội nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn đến từ Bệnh viện Worldwide

»» ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://bit.ly/39NaKj0