[Workshop] HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2024 X BỆNH VIỆN WORLDWIDE: ĐỊNH HƯỚNG NỤ CƯỜI CHUẨN HOA HẬU

Trong hành trình tìm kiếm “vương miện” Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024, một nụ cười tự tin và rạng rỡ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, Bệnh Viện Worldwide kết hợp cùng Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam tổ chức Workshop “Định hướng nụ cười chuẩn hoa hậu”. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh học hỏi và trang bị những kiến thức cần thiết về cách thể hiện nụ cười “5 sao” của mình.

Workshop “Định hướng nụ cười chuẩn hoa hậu”

Bệnh Viện Worldwide kết hợp cùng Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam tổ chức Workshop “Định hướng nụ cười chuẩn hoa hậu” vào ngày 18/07/2024 tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Workshop mang đến cho các thí sinh những kiến thức cần thiết về cách duy trì và thể hiện nụ cười của riêng mình theo chuẩn “Hoa Hậu Quốc Tế”. Không chỉ giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của một nụ cười đẹp mà còn nhấn mạnh rằng sức khỏe răng miệng là yếu tố tiên quyết. Một nụ cười đẹp không chỉ là yếu tố ngoại hình mà còn phản ánh sức khỏe tổng thể của mỗi người.

14b-min
Thạc sĩ, bác sĩ Trần Minh Trí cùng các top 40 thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 tại buổi workshop

Trong workshop, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Minh Trí từ Bệnh Viện RHM – PTTM Worldwide đã có những chia sẻ, phân tích thú vị về Thế nào là một nụ cười đẹp. Song song đó là hướng dẫn thực hành các kỹ năng, bí quyết để có một nụ cười tự tin và rạng rỡ trong đêm chung kết. Mọi chia sẻ đều nhấn mạnh vào việc duy trì sức khỏe răng miệng để có được nụ cười đẹp và bền vững. Đặc biệt, chuyên gia còn chia sẻ các bí quyết về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng đúng cách và các phương pháp làm trắng răng, cải thiện nụ cười đẹp, an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, phần giao lưu trực tiếp, tư vấn nụ cười cho các thí sinh tại workshop, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Minh Trí cũng giúp các bạn hiểu hơn về nụ cười thế nào là phù hợp với gương mặt, từ đó, cá nhân hóa nụ cười, tìm ra điểm mạnh và khắc phục những hạn chế, tự tin tỏa sáng trong cuộc thi nói riêng và trong tương lai nói chung.

15b-min
Bác sĩ Minh Trí tư vấn trực tiếp về nụ cười cá nhân hóa cho các thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Check-in khoảnh khắc các thí sinh tại workshop

Không khí tại buổi workshop cũng thêm phần sôi động, sức nóng tại nơi đây càng gia tăng hơn bởi sự tham gia đầy hào hứng của các thí sinh Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024. Các thí sinh đã có cơ hội lắng nghe những tư vấn về nụ cười “đẹp”, chuẩn chuyên môn. Những khoảnh khắc thí sinh tập trung lắng nghe và giao lưu vui vẻ cùng đại diện bệnh viện Worldwide đã được ghi lại, tạo nên những hình ảnh đẹp mắt và đáng nhớ. Các thí sinh không chỉ học hỏi từ các chuyên gia mà còn từ chính những trải nghiệm thực tế của nhau, tạo nên một môi trường học tập năng động và thân thiện.

Những nụ cười rạng rỡ, tự tin của các thí sinh chính là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của workshop. Mỗi thí sinh đều thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm trong việc hoàn thiện bản thân, không chỉ về ngoại hình mà còn về kiến thức và kỹ năng. Các hoạt động nhóm như thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và thực hành cùng nhau đã giúp các thí sinh gắn kết hơn, tạo nên một tinh thần đồng đội vững chắc.

17b-min
Đại diện bệnh viện Worldwide check-in cùng top thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Màn check-in cuối buổi giữa top 40 thí sinh và đại diện bệnh viện Worldwide đã khép lại workshop “Định hướng nụ cười chuẩn hoa hậu”. Trong sự hân hoan và vui vẻ, các bạn thí sinh đã đúc kết được những bài học quý báu. Bệnh viện Worldwide chúc các bạn sẽ có một đêm thi thành công và chinh phục chiếc vương miện quý giá!

Cùng bệnh viện Worldwide đón chào đêm chung kết Hoa Hậu Du Lịch 2024

16b-min
Bác sĩ Minh Trí cùng các thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Sau workshop, các thí sinh sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đêm chung kết Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024 tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Ngọc Châu, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Lam Trường  và những màn trình diễn đặc sắc khác.

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam quảng bá du lịch đến khắp năm châu. Đây không chỉ là cơ hội để các thí sinh tỏa sáng mà còn là dịp để quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước và con người Việt Nam ra thế giới. Bệnh Viện PTTM – RHM Worldwide tự hào góp sức vào hành trình này, đồng hành cùng cuộc thi, hỗ trợ các thí sinh có được nụ cười tự tin, khỏe đẹp để tỏa sáng trong đêm chung kết.

Workshop “Định hướng nụ cười chuẩn hoa hậu” là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giúp các thí sinh Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024 hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nụ cười đẹp và khỏe mạnh. Đây cũng chính là bước đệm quan trọng giúp các thí sinh tự tin bước vào cuộc thi với tâm thế tốt nhất, sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước.

BAN BIÊN TẬP WORLDWIDE