Worldwide x Auscham Charity Ball 2023: Solid Gold – Your Disco Needs You

Những ngày cuối của tháng 11 đã khép lại một cách đầy tuyệt vời với những khoảnh khắc đầy đáng nhớ trong đêm “Vũ hội từ thiện AusCham 2023” với ngập tràn những âm thanh sống động và ánh sáng lung linh.

auscham charity ball 2023

AusCham Charity Ball là một vũ hội từ thiện nhằm thông qua sự kiện vũ hội và giao lưu để tổ chức các hoạt động quyên góp để hướng đến nhiều mục tiêu từ thiện khác nhau.

Đêm vũ hội từ thiện “Solid Gold – Your disco needs you” đã mang đến những màn giao lưu đầy thân thiết, nhưng màn trình diễn đầy mãn nhãn, đem lại những giây phút vô cùng tươi vui và đáng nhớ.

auscham charity ball 2023

auscham charity ball 2023

Bên cạnh những khoảnh khắc đầy phấn khởi và sôi động trong đêm vũ hội, điều mà sự kiện mang đến chính là khoảng quyên góp lên đến hơn 70.000USD , thông qua nhiều hoạt động đấu giá khác nhau.

auscham charity ball 2023

Toàn bộ quỹ từ thiện quyên góp được trong đêm AusCham Charity Ball 2023 sẽ được đóng góp cho các đối tác từ thiện để hướng đến những mục tiêu ý nghĩa khác nhau, như giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn và gia đình ở miền Trung, tạo cơ hội việc làm cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, bổ trợ cung cấp những công cụ giáo dục quan trọng cho các trường học và trẻ em,…

auscham charity ball 2023

Đến với sự kiện lần này, Bệnh viện Worldwide rất vinh dự khi được trở thành một trong những đối tác “Tài trợ giải thưởng” trong chương trình, với những quà tặng voucher ưu đãi hấp dẫn trong lĩnh vực làm đẹp cho nụ cười và thẩm mỹ.

auscham charity ball 2023

Thông qua sự góp mặt này, Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide hy vọng sẽ đến gần hơn với quý khách hàng, góp phần đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn và cùng lan tỏa tinh thần sẻ chia đầy tích cực, nhân văn và gắn kết.

 

iconzalochat