Worldwide đồng hành cùng sinh viên UEF tại Talkshow SPEAK YOUR MIND “Are you talented”

Talkshow đầu tiên của chuỗi workshop SPEAK YOUR MIND với chủ đề “Are you talented?” đã được diễn ra tại Đại học Kinh tế Tài Chính (UEF) vào ngày 20/10 vừa qua. 

Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide hân hạnh trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng SPEAK YOUR MIND trong chuỗi talkshow cộng đồng này.

Với sự phát triển của nhiều nền tảng mạng xã hội và truyền thống, “talent” hiện nay không chỉ đơn giản mang nghĩa là “tài năng” mà còn là một “ngành nghề” được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm đến.Nhưng làm sao để trở thành một “talent” thực thụ, đi lên bằng thực lực và sức sáng tạo của mình?

Hiểu được những thắc mắc và mong muốn khám phá thêm về chính bản thân mình, talkshow “Are you talented?” cùng Host Bùi Linh Chi đã trực tiếp mời đến dàn khách mời, diễn giả và cũng là những “talent” nổi trội trong cộng đồng để chia sẻ, truyền tải những trải nghiệm thực tế của cá nhân, những cái nhìn tích cực hơn về vấn đề này.

Hot Tiktoker Phạm Thoại tại talkshow SPEAK YOUR MIND

Hot Tiktoker Phạm Thoại

Senior Manager Tiktoker (Quản lý cấp cao của Tiktok VN) - Gavin Nguyễn

Senior Manager Tiktoker (Quản lý cấp cao của Tiktok Việt Nam) – Gavin Nguyễn

Ca sĩ khách mời Nhâm Phương Nam

Ca sĩ khách mời Nhâm Phương Nam

Talkshow “Are you talented?” là một buổi giao lưu mà các bạn sinh viên không chỉ có thể lắng nghe chia sẻ, giải đáp từ các khách mời từ một phía mà chính các bạn cũng có thể nêu lên quan điểm, góc nhìn và suy nghĩ của mình, đúng với cái tên SPEAK YOUR MIND. 

Các bạn sinh viên UEF tại SPEAK YOUR MIND

Bên cạnh đó, Worldwide còn có dịp được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ với các bạn sinh viên về chủ đề thường song hành với “talent”, đó chính là “beauty”. Tuy nhan sắc và vẻ ngoài không phải là yếu tố quyết định tất cả, nhưng chúng ta có thể tận dụng điều đó để phát triển trở thành một điểm cộng cho bản thân và hỗ trợ để chắp cánh cho ước mơ của mình.

SPEAK YOUR MIND cùng Worldwide

SPEAK YOUR MIND chủ đề “Beauty” cùng Worldwide

Worldwide giao lưu cùng các bạn sinh viên UEF

Đồng thời, Worldwide còn mang đến một buổi “Scan răng iTero 5D” để các bạn sinh viên có thể hiểu thêm về nụ cười, thấy trước nụ cười tương lai và chuẩn bị bắt đầu hành trình hoàn thiện bản thân cùng hàng loạt những món quà tặng thú vị.

Trải nghiệm scan răng iTero

Scan răng cùng Worldwide

Worldwide và SPEAK YOUR MIND tin rằng, với chủ đề “Are you talented?” lần này, các bạn sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính đã có một buổi giao lưu vui vẻ, đáng nhớ và khám phá được nhiều điều thú vị về cộng đồng “talent” cũng như chính bản thân mình.

Các bạn sinh viên UEF hoạt động sôi nổi tại talkshow

Talkshow SPEAK YOUR MIND tại UEF

Và cuối cùng, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide không quên chúc cho toàn thể các bạn sinh viên của Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) sẽ ngày càng tài năng, tài giỏi và luôn tự tin để thực hiện được hoài bão của bản thân.

 

iconzalochat