WORLDWIDE ĐỒNG HÀNH CÙNG LÀN DA UEF

Chiều ngày 22/11 vừa qua, Bệnh viện Worldwide đã có buổi tư vấn, thăm khám da miễn phí cho các bạn sinh viên trường đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM.

Chiều ngày 22/11 vừa qua, Bệnh viện Worldwide đã có buổi tư vấn, thăm khám da miễn phí cho các bạn sinh viên trường đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM. Buổi khám và tư vấn da diễn ra trong khuôn khổ chương trình Workshop “Your body – Your Choice”. 

Tại booth của Worldwide với nhiều ưu đãi 50% cho các bạn HSSV

Trực tiếp thăm khám và tư vấn làn da cho các bạn sinh viên là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh – chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ da tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide. Bác sĩ đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn các vấn đề về da mà các bạn đang gặp phải, đồng thời tư vấn liệu trình, phác đồ điều trị, chăm sóc da cho nhiều bạn sinh viên.

 

Bác sĩ Ngọc Anh thăm khám và tư vấn da cho sinh viên trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Sở hữu làn da sáng mịn, sạch mụn để luôn tự tin là điều mà nhiều người mong muốn, trong đó có cả các bạn sinh viên, do đó Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide hi vọng được đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn chinh phục sự tự tin trong cuộc sống của chính mình bằng làn da sáng mịn, chắc khỏe từ bên trong.

Tham gia trong chương trình Workshop Your Body – Your Choice, Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide dành tặng các bạn sinh viên những món quà thiết thực cùng hàng trăm voucher trị mụn 50%.

Không thu hút các bạn nữ mà các bạn nam UEF cũng rất quan tâm làn da của mình.

 

Được sự quý mến từ các bạn sinh viên UEF nên cả both vô cùng nhộn nhịp.

Your Body Your Choice nằm trong chuỗi Workshop Speak Your Mind, chương trình được dẫn dắt bởi Host Bùi Linh Chi, với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Á hậu Thảo Nhi Lê, Model/Tattoo Artist Trương Diễm Quỳnh, Tiktoker Nguyễn Hoàng Học, Ca sĩ Evy Phương Minh.

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide Anh Võ Thành Tâm cùng Ths Bs Nguyễn Thị Ngọc Anh chụp hình lưu niệm cùng Thầy TS Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó hiệu trưởng trường UEF.

 

 

iconzalochat