Worldwide đồng hành cùng phái đẹp tại Vietcombank đón tháng 3 ngọt ngào

Vừa qua, để chuẩn bị cho một dịp lễ 8/3 trọn vẹn hơn bao giờ hết, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide đã kết hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank và tiếp tục thực hiện chương trình “Cho nụ cười tỏa sáng gia đình Việt”, đặc biệt dành riêng cho phái đẹp trong dịp lễ Quốc tế Phụ nữ năm nay.

Sự kiện “Cho nụ cười tỏa sáng gia đình Việt” dành riêng cho phái đẹp dịp 8/3 được diễn ra tại hai chi nhánh Vietcombank Bến Nghé và Tân Định vào ngày 1,2,3 và 6,7,8/03.

Thông qua chương trình này, Bệnh viện Worldwide mang đến những buổi tư vấn làm đẹp với các dịch vụ chính như răng hàm mặt, thẩm mỹ và chăm sóc da dành cho các nữ khách hàng khi đến với hai chi nhánh Vietcombank, dựa vào từng nhu cầu làm đẹp khác nhau.


Bên cạnh việc lắng nghe và tư vấn cho khách hàng, Worldwide còn trực tiếp mang đến những quà tặng, ưu đãi hấp dẫn trong dịp 8/3 dành cho các khách hàng tại đây.

Vì Worldwide hiểu rằng, đằng sau một người phụ nữ hạnh phúc, đó chính là sự thấu hiểu chính mình, biết mình cần gì, muốn gi. Do đó, đây chính là dịp vô cùng đặc biệt để Worldwide có thể đồng hành cùng chị em phụ nữ khám phá hành trình này của bản thân.


Vẻ bề ngoài không thể nói lên tất cả, nhưng việc chăm sóc và xây dựng cho mình một vẻ ngoài rạng rỡ chính là một trong những cách để phái đẹp thể hiện sự yêu thương với bản thân, và biến điều đó trở thành “vũ khí” để tỏa sáng trong cuộc sống, công việc.


Mỗi người phụ nữ luôn mang một vẻ đẹp riêng biệt và khác nhau. Vì thế, hãy để Worldwide đồng hành cùng quý khách để xinh đẹp hơn, tỏa sáng hơn và tự tin hơn mỗi ngày.

 

iconzalochat