Worldwide đồng hành cùng sinh viên UEF trong talkshow Speak Your Mind “Your body, your choice”

Những ngày cuối tháng 11 đang dần khép lại cũng là sự đánh dấu của những khoảnh khắc đầy tuyệt vời, khi Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide đã tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên UEF năng động trong talkshow SPEAK YOUR MIND tiếp theo với chủ đề: Your body, your choice.

Trong talkshow lần này, SPEAK YOUR MIND mang đến một chủ đề vô cùng hấp dẫn, đó chính là về sắc đẹp, và chuyên sâu hơn là vấn nạn “body shaming” không quá xa lạ.

Tiếp nối talkshow lần trước, Worldwide đã tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên UEF và lần này chính là sự tham gia của Thạc sĩ – Bác sĩ Da liễu Nguyễn Ngọc Anh.

Worldwide đồng hành cùng Speak Your Mind

Hiểu được hành trình mong muốn bản thân được trở nên hoàn thiện hơn, tốt hơn mỗi ngày, Worldwide đã mang đến talkshow những mini game hấp dẫn, song song là những món quà trao tay đầy thực tế.

Worldwide đồng hành cùng Speak Your Mind

Từ đó, Worldwide tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có hội rút ngắn chặng đường hoàn thiện bản thân nhằm tỏa sáng hơn với hàng loạt các dịch vụ: niềng răng, phẫu thuật thẩm mỹ hay chăm sóc da.

Giải nhất minigame

Giải nhì minigame

Giải ba minigame

Mỗi chúng ta, dù là ai, ngoại hình thế nào, thì mỗi người đều mang một nét đẹp đặc trưng và duy nhất mà không thể hòa lẫn được. Đặc biệt hơn, vẻ đẹp thực thụ chính là vẻ đẹp không cần phải rập khuôn hay có bất cứ quy chuẩn nào. Chỉ khi chúng ta trân trọng và yêu thương bản thân mình, đó mới chính là lúc chúng ta tỏa sáng nhất.

Các giải thưởng phụ khác

Worldwide giao lưu cùng các bạn sinh viên UEF

Bên cạnh đó, đồng hành cùng talkshow lần này, không thể không nhắc đến dàn khách mời đình đám đầy cá tính đã chia sẻ và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên UEF.

Dàn khách mời đình đám tại talkshow

Và giữ đúng như tính chất ban đầu, talkshow còn là nơi để các bạn sinh viên được chia sẻ những suy nghĩ của mình, tự tin nói lên quan điểm của bản thân.

Các bạn sinh viên UEF chia sẻ quan điểm

Và để lưu giữ talkshow đáng nhớ vừa qua, hãy cùng Worldwide xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

Khép lại một buổi talkshow đáng nhớ, Worldwide xin chúc cho các bạn sinh viên UEF sẽ luôn yêu thương bản thương mình, trân trọng vẻ đẹp của chính mình, không ngừng học hỏi và sẽ ngày càng phát triển hơn, thành công hơn trong tương lai.

iconzalochat