Worldwide đồng hành Workshop “Violence – Bạo lực” tại Đại học Hoa Sen

Luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên, Bệnh viện Worldwide đã đồng hành cùng chương trình Say It As You Think mùa 3 với chủ đề “Violence – Bạo lực” diễn ra vào ngày 09/09/2022.

Với mong muốn đến gần các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên, giúp các bạn tự tin hoàn thiện bản thân mình, Bệnh viện Worldwide đã đồng hành cùng chương trình Say It As You Think để lắng nghe những tâm tư, tình cảm của các bạn thông qua chia sẻ của khách mời và các bạn sinh viên.

“Violence – Bạo lực” là chủ đề của buổi Workshop nằm trong chuỗi chương trình Say It As You Think dẫn dắt bởi Host Bùi Linh Chi. Chương trình diễn ra vào chiều ngày 09/09 tại trường Đại học Hoa Sen với sự tham gia của các khách mời: Kiên Hoàng –  Loan Hoàng (gia đình Cam Cam) và người đẹp Nguyễn Lệ Nam. Ngoài ra chương trình còn thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau trên địa bàn TP.HCM.

Đại diện Worldwide chụo ảnh lưu niệm cùng các khách mời và các bạn sinh viên
Các bạn sinh viên trường ĐH Hoa Sen và các trường đại học khác tham gia rất sôi nổi

 

Đồng hành cùng Workshop “Violence – Bạo lực”, Bệnh viện Worldwide đã cùng các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ của các khách mời về bạo lực dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Workshop giúp người tham dự có những nhận định cụ thể và rõ ràng hơn về bạo lực và những hình thức bạo lực trong xã hội như: bạo lực gia đình, bạo lực học đường, bạo lực thời gian, bạo lực kinh tế, bạo lực tài chính… 

Người đẹp Nguyễn Lệ Nam, gia đình Cam Cam và Host Bùi Linh Chi
Gia đình Cam Cam, người đẹp Nguyễn Lệ Nam và Host Bùi Linh Chi liên tục chia sẻ và lắng nghe câu chuyện của các bạn sinh viên

 

Ngoài ra, thông qua những câu chuyện từ khách mời, khán giả còn được lắng nghe những quan điểm về hôn nhân, gia đình, cách nuôi dạy con cái… Các bạn sinh viên tham gia Workshop “Violence – Bạo lực” còn có dịp được chia sẻ câu chuyện của chính mình và nhận lại nhiều sự cảm thông, chia sẻ. Chương trình Workshop hòa lẫn giữa tiếng cười của những câu chuyện và cả những giọt nước mắt của những bạn trẻ – nạn nhân của các hình thức bạo lực trong xã hội.

sinh viên chia sẻ câu chuyện trong workshop
Các câu chuyện cấp thiết được chia sẻ liên tục trong workshop

 

Đồng hành cùng “Violence – Bạo lực” và chương trình Say It As You Think, bệnh viện Worldwide mang đến nhiều voucher dịch vụ về răng hàm mặt, thẩm mỹ và chăm sóc da với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho đối tượng học sinh – sinh viên. Worldwide hi vọng rằng có thể giúp các bạn tự tin và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. 

các bạn xem voucher ưu đãi và các chương trình của bệnh viện Worldwide
Các bạn sinh viên tham gia workshop nhận được voucher và nhiều chương trình ưu đãi từ Worldwide

 

“Say It As You Think” là chuỗi chương trình về cộng đồng được ra mắt nhằm tiếp cận với đối tượng chính là các bạn sinh viên. Worldwide sẽ tiếp tục đồng hành cùng “Say It As You Think” trong nhiều workshop tiếp theo để cùng thực hiện mục tiêu truyền tải đến các bạn trẻ năng lượng tích cực, giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về những vấn đề cộng đồng đang cần được quan tâm.

iconzalochat