Bệnh viện Worldwide sở hữu hệ thống máy PIC SYSTEM trong trồng răng Implant

Vừa qua, “Lễ chuyển giao máy PIC SYSTEM trong lĩnh trồng răng Implant” đã diễn ra thành công tốt đẹp và Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã chính thức đánh dấu cột mốc mới trong hành trình của mình khi chính thức đưa vào công nghệ PIC SYSTEM vào quy trình trồng răng Implant tại Bệnh viện.

Là Bệnh viện răng hàm mặt dẫn đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System, Bệnh viện Worldwide tự hào khi có thể tiếp tục mục tiêu nâng cao chất lượng và áp dụng những công nghệ điều trị tân tiến, an toàn và đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm điều trị vượt trội.

Máy PIC System – Công nghệ điều trị hiện đại trong trồng răng Implant

Nhờ sự ra đời của hệ thống máy PIC System công nghệ cao, quá trình trồng răng Implant đã có thêm một bước tiến mới giúp đẩy nhanh thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị để giúp khách hàng phục hồi lại một nụ cười khỏe mạnh toàn diện.

PIC System (Precise Implant Captures) là hệ thống máy scan đầu tiên và chính xác nhất trên thế giới đến từ Châu Âu, với chức năng lấy dấu răng kỹ thuật số trong miệng bằng cách áp dụng hệ thống quang trắc lập thể mà không cần sử dụng vật liệu nha khoa để lấy dấu, áp dụng điều trị trong lĩnh vực trồng răng Implant, đặc biệt là đối với Implant toàn hàm.

Máy PIC System - Bước tiến mới trong lĩnh vực Implant
Máy PIC System – Bước tiến mới trong lĩnh vực trồng răng Implant

Máy scan PIC System được cấu tạo tích hợp giữa 4 giải pháp công nghệ trong 1 chiếc máy bao gồm: máy ảnh phân giải cao, dụng cụ chuyển đổi, phần mềm thiết kế và tệp tin Implant, đem đến những trải nghiệm thăm khám số hóa kỹ thuật cao.

Công nghệ máy PIC System cho phép quét và chụp nhiều vị trí trong hàm từ vị trí cấy ghép các trụ Implant cho đến các vị trí mô mềm và cấu trúc răng, với thời gian chụp nhanh chóng chỉ khoảng 5 phút, khác với hình thức truyền thống có thể kéo dài lên hàng giờ đồng hồ, đặc biệt không gây cảm giác khó chịu, đau hay buồn nôn.

Đồng thời, với khả năng lấy dấu có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối, bác sĩ và các kỹ thuật viên chế tác có thể dựa vào những hình ảnh scan phân giải cao để thiết kế mão sứ tương thích và hoàn hảo trên trụ Implant. 

máy pic system
Bệnh viện Worldwide ra mắt máy PIC System trong lễ chuyển giao

Bên cạnh đó, máy PIC System hỗ trợ các bác sĩ lấy dấu răng nhanh chóng chỉ trong một lần quét, hạn chế những trường hợp phải thực hiện lấy dấu nhiều lần.

Hòa nhập vào xu thế tiện lợi trong điều trị, hệ thống máy PIC System còn được thiết kế ở phiên bản xách tay tích hợp đầy đủ các tính năng trong một, giúp nâng cao quá trình điều trị khi có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

Nâng cao trải nghiệm điều trị với hệ thống máy Pic System

Bên cạnh đó, công nghệ PIC System đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và điều trị thành công cho hơn hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn thế giới. 

Không chỉ nổi bật về những ưu thế vượt trội so với hình thức lấy dấu răng truyền thống, mà nhờ vào những đặc điểm đó, PIC System còn mang đến sự nâng cấp về khả năng cải thiện những sai lệch và rủi ro có thể xảy ra trên trụ răng như rơi, vỡ,…

máy pic system
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được dẫn dắt bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Khi kết hợp hệ thống máy PIC System với tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ và các kỹ thuật viên, cùng quy trình thực hiện trồng răng vô cùng khắt khe cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại trong điều trị như máy chụp phim CBCT, phần mềm CAD/CAM, bước tiến công nghệ này chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm điều trị tuyệt vời cho những khách hàng muốn thực hiện trồng răng Implant tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

Với sự cập nhật của bước tiến công nghệ này, Bệnh viện Worldwide hy vọng có thể mang đến những trải nghiệm điều trị tuyệt vời và hiệu quả cho quý khách hàng trên chặng đường phục hồi nụ cười của mình.

iconzalochat