Worldwide x Heading For The Future: Đồng hành cùng sinh viên trong thời đại Fintech 

Tiếp tục đồng hành cùng Wave Vietnam trong sự kiện “Heading For The Future” để tiếp nối cho chương trình “Lead Stress, Lead Best” lần trước, vừa qua, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã  – Induction Day để mang đến những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất cho các bạn sinh viên.

Không ngừng đồng hành cùng các sự kiện để kiến tạo một tương lai tỏa sáng hơn, thành công hơn cùng các bạn học sinh, sinh viên – Đó luôn là “kim chỉ nam” mà Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide duy trì hướng đến và phát triển vì thế hệ nụ cười tuổi trẻ Việt Nam.

Sự kiện Heading For The Future

Sự kiện Heading For The Future cùng Bệnh viện Worldwide và Wave Vietnam

“Heading For The Future” – Một cái tên có thể nói lên tất cả khi đây chính là một sự kiện để các bạn sinh viên tìm hiểu về lĩnh vực Fintech đầy tiềm năng cũng như để thấu hiểu và nắm bắt những cơ hội làm việc trong lĩnh vực này trong tương lai.

heading for the future

Tại buổi Induction Day vừa rồi, các bạn sinh viên đã có cơ hội tiến gần hơn với lĩnh vực Fintech, tham gia những hoạt động gắn kết thú vị và được lắng nghe những những câu chuyện, chia sẻ từ các khách mời cố vấn chuyên môn.

heading for the future

Với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên cũng như những diễn giả và các đối tác đồng hành khác, buổi Induction Day đầu tiên đã diễn ra vô cùng thành công và ngập tràn thú vị bởi nguồn năng lượng tươi trẻ, nhiệt huyết và đầy gắn kết của các bạn sinh viên.

heading for the future

heading for the future

heading for the future

Đồng thời, song song trong sự kiện, các bạn sinh viên đã được nhận các món quà tặng từ Worldwide x Invisalign Việt Nam, bệnh viện cũng dành tặng cho các bạn sinh viên các suất scan răng Itero, xem trước nụ cười tương lai khi quyết định niềng răng cùng những quà tặng hấp dẫn khác.

heading for the future

heading for the future

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Induction Day vừa qua và đón chờ những sự kiện đồng hành cùng thế hệ học sinh, sinh viên tiếp theo tại Bệnh viện Worldwide nhé!

 

iconzalochat