WORLDWIDE x HEALTH FAIR 2024: “Healthy Mind, Healthy Body, Happy Life”

Khởi động năm mới với những hành trình mới, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã sớm đánh dấu một cột mốc mới trong năm 2024 của mình khi hân hạnh có mặt và đồng hành cùng Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ và các khách hàng tham gia trong sự kiện “Health Fair 2024: Healthy Mind, Healthy Body, Happy Life” vừa qua.
Với mục tiêu nâng cao sức khỏe toàn diện từ tinh thần cho đến thể chất trong năm mới, sự kiện đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 40 cơ sở chuyên môn về sức khỏe và thể chất, cùng những hoạt động bổ ích như thăm khám các vấn đề sức khỏe, gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia của những bệnh viện lớn và những hoạt động khác.
health fair 2024
health fair 2024
health fair 2024
Trong sự kiện lần này, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide vô cùng tự hào khi có thể đồng hành cùng Lãnh sự quán Hoa Kỳ và giao lưu với những doanh nghiệp khác để cùng tạo nên một hội thảo sức khỏe nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời dành cho các khách hàng tham dự. Tự hào là bệnh viện răng hàm mặt tư nhân duy nhất tham gia hội thảo sức khỏe năm 2024 lần này do Lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức, Bệnh viện Worldwide đã có những kỷ niệm đáng nhớ khi có dịp gặp gỡ các khách hàng trong sự kiện, tổ chức những hoạt động thăm khám răng miệng, tư vấn chuyên sâu cũng như gửi tặng những món quà lưu niệm đầy hấp dẫn để lan tỏa tinh thần chăm sóc sức khỏe răng miệng đầy tích cực.
health fair 2024
health fair 2024
health fair 2024
Với những hoạt động đầy thú cho sức khỏe, sự kiện Health Fair 2024 khép lại với thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ giữa Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide và các khách hàng tham dự trong dịp đầu năm 2024.
health fair 2024
health fair 2024
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện và chọn lựa Bệnh viện Worldwide để đồng hành cùng nụ cười của mình. Đặc biệt, trong năm 2024, Bệnh viện Worldwide hứa hẹn sẽ gặp gỡ và đến gần hơn với các khách hàng trong những sự kiện sắp tới, để mang đến những giá trị tuyệt vời cho một nụ cười khỏe mạnh.
iconzalochat