Worldwide x Wave Vietnam: Đồng hành cùng các bạn học sinh cấp 3 trong SUMMER CAMP “Find color find me”

Dù là ở độ tuổi hay thế hệ nào, bất kỳ ai cũng sẽ có lúc cảm thấy lạc lõng, khó thấu hiểu bản thân và chưa định hướng được con đường riêng mà mình muốn chinh phục, nhất là những năm đầu bước vào chặng đường tuổi trẻ với ngập tràn những hoài bão.

Thấu hiểu được những nỗi lòng ẩn sâu bên trong của thế hệ gen Z, cùng với mong muốn đem đến cho các bạn học sinh cấp 3 những trải nghiệm gần gũi, chân thực hơn về khả năng tự nhận thức bản thân để tỏa sáng theo cách riêng của mình, trại hè “Find color find me” được tổ chức bởi Wave Vietnam trong những ngày tháng 7 vừa qua chắc hẳn đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm thanh xuân đầy đáng nhớ, và từng bước hiểu hơn về chính mình.

Sự kiện Find color find me

Với 5 ngày trại hè, “Find color find me” đã mang đến những hoạt động thú vị và vô cùng thực tế để nâng cao kỹ năng của các bạn học sinh như cơ hội lắng nghe các câu chuyện của những diễn giả.

find color find me

find color find me

Đồng thời, trại hè “Find color find me” còn là dịp đặc biệt để các bạn gặp gỡ bạn mới, từ “một mình” thành “một team” đầy gắn kết, giao lưu với các bạn bè quốc tế, tham gia các trò chơi thú vị và tăng kỹ năng public speaking của từng bạn.

find color find me

find color find me

find color find me

find color find me

Đặc biệt hơn, trại hè còn là nơi lưu giữ thật nhiều những khoảnh khắc khó quên với những cung bậc cảm xúc khác nhau, sôi động có, lắng đọng có, cho đến những giây phút đồng lòng cùng nhau để vượt qua những thử thách, hiểu đồng đội, hiểu chính mình và cũng nhờ đến tìm thấy được màu sắc độc bản nhất của bản thân. 

find color find me

find color find me

find color find me

Tiếp tục chặng đường đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên: CHO NỤ CƯỜI TUỔI TRẺ VIỆT NAM MÙA 6 – Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide hiện đang đồng hành với vai trò Đối tác Chiến lược của Wave Vietnam trong Trại hè “Find color, find me” lần này để mang đến cho các bạn “trại sinh” một trại hè tuyệt vời và trọn vẹn hơn.

find color find me

Tại sự kiện lần này, bên cạnh những voucher, quà tặng hấp dẫn và những món quà đồng tài trợ từ Invisalign Việt Nam, các bạn học sinh còn được tham gia trải nghiệm scan răng iTero thế hệ mới để xem trước nụ cười tương lai và hiểu thêm về tình trạng răng của mình.

find color find me

find color find me

Đặc biệt hơn, trong trại hè lần này, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide còn mang đến những giải thưởng tài trợ niềng răng vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các bạn trại sinh, với cơ cấu giải thưởng bao gồm các giải tài trợ chi phí niềng răng mắc cài từ 30% cho đến 50%.

find color find me

find color find me

find color find me

Mỗi “trại sinh” là mỗi tính cách, mỗi màu sắc, mỗi định hướng khác nhau. Thế nhưng, dù là gam màu nào, các bạn đều tỏa sáng theo cách riêng của mình, độc đáo và khác biệt khi đứng một mình, và hòa hợp đầy đồng điệu khi đứng cùng đồng đội, cùng nhau tạo nên một bảng palette đầy mãn nhãn và rực rỡ.

find color find me

Ngoài ra, sau khi tham gia SUMMER CAMP “Find color find me”, các bạn “trại sinh” còn được “gói” ngay chứng chỉ hoạt động ngoại khóa đầy chuyên nghiệp từ tổ chức Aiesec, tô thêm một sắc màu rực rỡ cho những kinh nghiệm ngoại khóa của các bạn.

find color find me

Dù ở hành trình nào, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide chúc cho các bạn học sinh sẽ luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình, luôn ngập tràn nhiệt huyết tuổi trẻ và chinh phục được những hoài bão của bản thân.

iconzalochat