Xông đất đầu năm – Ưu đãi đặc biệt Ngày khai trương VÍA THẦN TÀI

Chương trình xông đất đầu năm – Nhận ưu đãi

Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng/ Bệnh viện Worldwide lì xì ‘khủng’ đến 20 triệu cho khách hàng nhân Ngày khai trương VÍA THẦN TÀI

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Nha khoa Dr Hùng dành tặng cho khách hàng ưu đãi 20% cùng chương trình “Tết lớn lì xì khủng là lời tri ân chân thành và thiết thực mà Bệnh viện gửi đến quý khách hàng thân yêu. Đây cũng là món quà may mắn dành tặng tất cả khách hàng mang theo lời cầu chúc 1 năm mới sung túc, bình an và như ý.

Xông đất đầu năm ưu đãi lớn

+ Giảm 20% cho 20 ca răng sứ/veneer và 20 ca implant đầu tiên trong tháng. Áp dụng cho dịch vụ kỹ thuật cao.

👉 Thời gian: Áp dụng từ ngày 02/02/2020 – 29/2/2020

XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM – NHÂN NGÀY KHAI TRƯƠNG VÍA THẦN TÀI:

🧧🧧🧧 Lì xì thêm 3-10%. Áp dụng cho tất cả các dịch vụ (trừ Invisalign). TỔNG GIÁ TRỊ LÌ XÌ LÊN ĐẾN 20 TRIỆU

👉Thời gian: Áp dụng DUY NHẤT cho ngày 3/2

Ưu đãi đặc biệt Ngày khai trương Vía Thần Tài

Lưu ý: – Chương trình xông đất đầu năm áp dụng cho quý khách hàng đặt hẹn qua Website, Facebook hoặc gọi đến số hotline 0931360186 và Check–in Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrhung/ – Số lượng ưu đãi có hạn, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu tiên.

Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng/ Bệnh viện Worldwide xin kính chúc Qúy khách hàng năm mới An Khang, Thịnh Vượng.

Hãy tự tin khoe nụ cười tỏa sáng trước ống kính vào dịp tết này và đón năm mới với nhiều niềm vui mới.

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016 Email: info@benhvienworldwide.vn­­­­­­­­­­­­­