XU HƯỚNG MỚI VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÒNG 1

Trước nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng được nâng cao, cái nhìn của xã hội về phẫu thuật thẩm mỹ cũng ngày càng cởi mở hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn

Tại Hàn Quốc – “Kinh đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới”, đa số coi phẫu thuật thẩm mỹ là một món quà mà cha mẹ có thể tặng con khi tới tuổi trưởng thành; vợ chồng có thể tặng nhau để làm cho đối phương hạnh phúc.

Ở Việt Nam ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp bản thân, đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực cũng đã trở thành một xu hướng mới của lớp trẻ cũng như trung niên. Và nhiều người sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ nếu bạn trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn sau phẫu thuật.

phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, tự tin hơn và thành công hơn.

Một cô gái dù thông minh, giỏi giang và may mắn có khuôn mặt đẹp, nước da trắng hồng rạng rỡ nhưng không may có bộ ngực lép sẽ luôn tự ti trước mọi ánh nhìn.

Một phụ nữ đã có gia đình, sinh con, cho con bú khiến vòng 1 trở nên teo nhỏ hay chảy xệ sẽ cảm thấy ra sao? Tân trang lại vòng 1 cho hấp dẫn hơn khiến bản thân vui vẻ, tự tin diện mọi trang phục; yêu đời, yêu chồng con chẳng phải là điều bạn nên làm?

Nâng ngực có an toàn không?

Nếu như trước đây, phẫu thuật nâng ngực vẫn còn là một khái niệm khá xa lạ, chị em luôn lo sợ những rủi ro ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, đặc biệt với các cô gái trẻ chưa lập gia đình lo sợ việc sau này sẽ ảnh hưởng đến việc có sữa cho con bú.

Nhưng theo bác sĩ Nguyễn Thanh Vinh – trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Worldwide chia sẻ: “Với phương pháp nâng ngực hiện đại ngày nay, bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ không làm tổn thương tới tuyến sữa. Sau khi nâng ngực, chị em vẫn có thể cho con bú bình thường”. Bên cạnh đó, với hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, chỉ mất 60 phút bạn sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên và mềm mại đến nỗi chính bạn hoàn toàn có cảm giác đó là bộ ngực tự nhiên của mình.

phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ vòng 1 túi Nano Chip Ergonomic đem đến dáng ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như nhận được kết quả nâng ngực như ý, bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật tại các Bệnh viện PTTM uy tín được bộ Y tế cấp giấy phép.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín

Với cơ sở hạ tầng khang trang và tổng diện tích mặt bằng lên tới 4,000m2, hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện Worldwide là một trong số ít Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép dịch vụ đại phẫu gây mê, trong đó có thẩm mỹ nâng ngực.

Đến nay, Bệnh viện Worldwide đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực mà trong đó chiếm trên 50% là các bạn trẻ chưa lập gia đình. Với kỹ thuật nâng ngực 6.0 đỉnh cao: 1.Không mặc áo định hình; 2.Không băng ép khuôn ngực; 3.Không đặt ống dẫn lưu; 4.Không khâu da, không cắt chỉ; 5.Không cần massage; 6.Không cần mặc áo ngực, bạn có thể tự do “thả rông” vòng 1 mọi lúc mọi nơi mà vẫn tự tin với khuôn ngực đẹp.

phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ nâng ngực cần có chuyên môn tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm

Tại đây, quy trình thẩm mỹ vòng 1 luôn tuân thủ đầy đủ những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về độ an toàn, từ khâu thăm khám, tư vấn chọn size túi, kiểm tra sức khỏe cho đến khâu phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Nếu bạn còn lo ngại về chi phí, Worldwide có liên kết với các ngân hàng để giúp bạn trả góp 1 năm với lãi xuất 0%, giá trọn gói thẩm mỹ vòng 1 chỉ từ 55 triệu đồng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN PTTM – RHM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP HCM