3 NGÀY NGHỈ LỄ BẠN SẼ ĐI ĐÂU, LÀM GÌ ?

Tháng 4 quả thật là một tháng có nhiều ngày nghỉ lễ nhất trong 1 năm. Vừa qua 3 ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương lại tới 3 ngày nghỉ 30/4 và 1/5. Bạn chắc đang băn khoăn tự hỏi “Đi đâu, làm gì trong 3 ngày lễ liền nhau vậy”?

nghi le

3 NGÀY NGHỈ LỄ BẠN SẼ ĐI ĐÂU, LÀM GÌ ?

Hãy tham dự “ Chương trình du lịch đặc biệt trong 3 ngày lễ” tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự” – Trung tâm nha khoa Quốc tế 5 sao đầu tiên tại VN để tận hưởng một kỳ nghỉ đặc biệt nhất dành cho bạn và người thân trong gia đình.

Một chương trình khuyến mãi đặc biệt được thiết kế dành riêng cho khách hàng trong 3 ngày lễ và được hoàn tất trong 3 ngày tại TTNK Dr Hùng & CS:

1. Trồng răng Implant với kỹ thuật ALL on 4 để thay một hàm răng mới hoàn hảo và vĩnh viễn cho Ông Bà/Cha Mẹ bị mất răng toàn hàm chỉ với 115 triệu đồng. Có ngay răng mới chỉ trong 3 ngày, để ông Bà – Cha Mẹ có lại sức khỏe và nụ cười rạng rỡ như xưa.

2. Có ngay một hàm răng sứ ngọc trai đẹp tuyệt vời chỉ trong vòng 3 ngày cho bản thân hay vợ/chồng nếu chẳng may chúng ta có “hàm răng không vừa ý” chỉ với 50 triệu đồng. Để mỗi ngày chúng ta cười nhiều hơn, hạnh phúc hơn và đón nhận những niềm vui đến nhiều hơn.

3. Bắt đầu chương trình chỉnh nha cho con/ cháu nếu chẳng may răng mọc lệch lạc, chen chúc chỉ từ 15-20 triệu đồng.

4. Sắm một gói chăm sóc răng cho bản thân hay cả gia đình trong suốt một năm chỉ từ 5 triệu, để chúng ta có được hàm răng mạnh khỏe và nụ cười thơm tho.

5. Nhấn mí mắt, cắt mí mắt, nâng mũi sụn, làm đẹp da mặt và toàn thân chỉ trong 3 ngày với những “khuyến mãi cực chất” tại Bệnh Viện Worldwide của Dr. Hùng và cộng sự.

Toàn thể đội ngũ Dr Hùng và cộng sự dành trọn những ngày nghỉ lễ của mình để mang lại niềm vui cho mọi người.

Bạn hãy trải nghiệm hoặc cùng gia đình bạn bè trải nghiệm, để nhớ mãi không bao giờ quên một kỳ nghỉ tuyệt vời tại “Dr. Hùng & cộng sự”. Với những trang thiết bị kỹ thuật số hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất, bạn hoàn toàn không đau, lành thương nhanh chóng và trở lại cuộc sống bình thường sau 3 ngày nghỉ lễ.

Mọi người sẽ ngạc nhiên nếu sao hôm nay bạn cười tươi thế hay đôi mắt bỗng long lanh thế, nước da sao mịn màng thế và thân hình hấp dẫn thế … chỉ sau 3 ngày!

iconzalochat