BS NGOC ANH

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh

LÀM ĐẸP TỪ TÂM – NÂNG TẦM NHAN SẮC VIỆT

Hiện đang công tác tại khoa Thẩm mỹ da – Bệnh viện Worldwide.

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu: Chuyên sâu: Da liễu – Thẩm mỹ da.

Tốt nghiệp:  Tốt nghiệp Thạc sĩ Da liễu tại Đại học Y Dược TP.HCM

Với chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng của chính bản thân, bác sĩ Ngọc Anh nhận ra rằng, bất cứ ai trong chúng ta đều có nhu cầu về thẩm mỹ, dù ít hay nhiều. Ai cũng có mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Và đây cũng chính là nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Thế nhưng, nếu không cân nhắc kỹ càng và tìm được nơi làm đẹp an toàn, uy tín, những hệ lụy để lại trên da sẽ vô cùng nặng nề như: nhiễm corticoid, nhiễm trùng da, hư tổn da, thậm chí là biến dạng khuôn mặt. Khi đó, quá trình điều trị sẽ vừa khó khăn, tốn kèm nhưng chưa chắc đem lại hiệu quả và làn da khỏe mạnh như ban đầu. Vì vậy, nếu được chọn, nên lựa chọn đúng đắn ngay từ khi bắt đầu.

Trong quá trình phát triển và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nội khoa – da liễu, Bác sĩ Ngọc Anh luôn không ngừng cập nhật phác đồ và những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, nhằm đem đến cho quý khách hàng những phương pháp làm đẹp toàn diện nhất.

AN TOÀN –  HIỆU QUẢ – CHUẨN Y KHOA –  HIỆN ĐẠI NHẤT – PHÁC ĐỒ TRỊ LIỆU CÁ NHÂN HÓA

Đây chính là “kim chỉ nam” mà Bác sĩ Ngọc Anh luôn hướng tới trong điều trị da cho khách hàng. Tại Bệnh viện Worldwide, Bác sĩ Ngọc Anh chú trọng thiết kế phác đồ điều trị tối ưu, đa phương thức. Từ thuốc điều trị, thuốc uống cho đến sự kết hợp với các phương pháp điều trị công nghệ cao, hạn chế xâm lấn.

Không đơn thuần chỉ điều trị tại khoa Da bệnh viện, Bác sĩ Ngọc Anh còn chăm chút cho chế độ tư vấn chăm sóc da tại nhà và chăm sóc sau điều trị đúng chuẩn. Vốn bởi vì, bác sĩ da liễu sẽ chỉ điều trị cho bạn tại bệnh viện vài giờ mỗi tuần, còn bạn chính là người đồng hành bên làn da của mình 24/24. Chính bạn sẽ là “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu cùng với bác sĩ da liễu trong hành trình chăm sóc và cải thiện làn da của mình.

KIẾN TẠO NÉT ĐẸP HOÀN HẢO CHO NHAN SẮC VIỆT

Đối với Bác sĩ Ngọc Anh, hành trình chăm sóc và hoàn thiện làn da – sắc đẹp cho khách hàng chính là một hành trình vạn dặm để không ngừng cải tiến mỗi ngày. Được góp phần kiến tạo lên nét đẹp hoàn mỹ cho khách hàng chính là niềm tự hào lớn lao nhất của Bác sĩ Ngọc Anh. Với Bác sĩ Ngọc Anh, được nhìn thấy một kết quả mỹ mãn và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi điều trị – làm đẹp tại Bệnh viện Worldwide chính là điều mà bác hướng tới trong sự nghiệp của mình.