Bật mí số đo vòng một chuẩn của phụ nữ Á Đông

Vòng một là một đặc ân dành riêng cho phụ nữ. Só đo vòng một chuẩn tạo sự cân đối cho vóc dáng, giúp phụ nữ tự tin hơn và có thân hình quyến rũ.

Sở hữu vòng một đẹp là mơ ước chung của chị em phụ nữ. Ngoài những yếu tố như đảm bảo độ săn chắc, mềm mại, nhũ hoa và quầng vú có màu sắc tươi sáng thì kích thước là điều kiện quan trọng để đánh giá một vòng ngực đẹp.

Trái ngược với những chị em có vòng ngực nhỏ, nhiều người nghĩ rằng ngực càng lớn thì càng đẹp, suy nghĩ này là không chính xác. Ngực đẹp đòi hỏi phải có số đo chuẩn, đảm bảo sự hài hòa, cân đối với chiều cao và những bộ phận khác trên cơ thể.

số đo Vòng một chuẩn, vòng một hài hòa
Vòng một hài hòa tạo thân hình chữ S quyến rũ – ảnh: sưu tầm

Số đo vòng một chuẩn phụ nữ Á Đông

Chúng ta thường nghe về tỷ lệ vàng 90 – 60 – 90 trên cơ thể phụ nữ, điều này đồng nghĩa với việc số đo vòng một chuẩn là 90cm. Tuy nhiên phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung thường có thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn nên áp dụng chuẩn này cũng không hẳn là chính xác.

Vậy số đo vòng một chuẩn được xác định như thế nào?

Vòng một hài hòa với 2 vòng còn lại:

Thân hình đẹp là thân hình cân đối, do đó sự hài hòa của số đo vòng một và vòng hai, vòng ba là yếu tố quan trọng để tạo nên cơ thể quyến rũ.

Công thức để xác định số đo vòng một chuẩn như sau:

Vòng 3 – vòng 1 = 0 – 2 cm

(Vòng 3 + Vòng 1) / Vòng 2 = 2,8 cm

Vòng một cân xứng với chiều cao: bảng kích thước dưới đây sẽ giúp chị em tham khảo số đo ngực bao nhiêu thì đẹp

Chiều cao (cm) Số đo vòng một chuẩn (cm)
Dưới 150 76 – 80
155 – 160 78 – 83
160 – 165 83 – 86
165 – 170 86 – 90
Trên 170 91 – 93

Sở hữu số đo vòng một chuẩn nhờ phương pháp thẩm mỹ

Vòng một nhỏ hoặc quá to, có số đo không hài hòa với cơ thể khiến chị em thiếu đi sự tự tin. Nhiều giải pháp thẩm mỹ hiện đại ra đời giúp chị em giải quyết tình trạng này một cách an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không những giúp phụ nữ sở hữu số đo chuẩn như mong ước mà còn khắc phục những nhược điểm như: ngực lép, ngực teo tuyến sau sinh, ngực chảy xệ do mang thai hoặc lão hóa, ngực phì đại quá cỡ so với cơ thể…

Nâng vòng một chuẩn tại bệnh viện Worldwide
Kết quả thực hiện nâng ngực nội soi cho vòng một chuẩn đẹp

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại bệnh viện răng hàm mặt World Wide với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật tiên tiến, quy trình thực hiện khép kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu:

• Vòng một chuẩn, căng tròn, mềm mại chỉ sau 60 phút thực hiện.
  • Quá trình thực hiện hạn chế tối đa xâm lấn, do đó không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng lâu, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi phẫu thuật.
  • Đội ngũ nhân viên y tế cũng các bác sĩ tận tình chăm sóc hậu phẫu, quản lý tránh để lại sẹo trên cơ thể khách hàng.
  • Nâng ngực nội soi cho số đo vòng một chuẩn không ảnh hưởng đến tuyến vú, tuyến sữa, do đó không ảnh hưởng đến việc sinh con, cho con bú của phụ nữ.

BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Website: https://benhvienworldwide.vn/