Top 3 bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM uy tín nhất

Top 3 bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM đang là tìm kiếm của nhiều người, vì thẩm mỹ ngực được tính là cuộc đại phẫu, không như việc nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi hay cắt mắt, nhấn mí,…

Để giúp các bạn tìm ra địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín nhất tại TPHCM, chúng tôi đã tổng hợp danh sách bệnh viện có dịch vụ thẩm mỹ uy tín và đạt chuẩn trong bài viết này.

Bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Nếu đang tìm kiếm bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM, bạn nhất định phải tìm hiểu về bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide.

Worldwide là bệnh viện nổi tiếng với dịch vụ nâng ngực bằng nhiều phương pháp hiện đại như:

Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide vinh dự được đánh giá về dịch vụ đạt chất lượng 5 sao trên trang web whatclinic.com – Trang web chuyên về y tế quốc tế.

Worldwide luôn giữ vững danh hiệu của mình với tỷ lệ khách hàng hàng hài lòng đạt 95%, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn và tay nghề lâu năm, Worldwide còn liên tục đầu tư hệ thống, trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Với những ưu thế về kỹ thuật cũng như đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, Worldwide không chỉ là bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM mà còn là địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín của khách hàng quốc tế, luôn đảm bảo mang đến vẻ đẹp và sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Chi phí cho dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện Worldwide sẽ dao động từ 10.000.000 – 110.000.000vnđ.

Tùy vào dịch vụ nâng ngực cũng như qua quá trình thăm khám kỹ càng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng gói nâng ngực phù hợp nhất với cơ địa, sau đó tiến hành báo giá.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide đã giúp nhiều khách hàng cảm thấy tự ti với vòng 1 không thể “cứu chữa” có một bộ ngực đầy tự nhiên sau phẫu thuật.

Bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM – Worldwide theo hotline: 093.855.1898.

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Iseul

Bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM – Iseul cũng là cái tên được nhiều chị em nhắc đến khi tìm kiếm bệnh viện nâng ngực uy tín tại TPHCM.

Iseul được đầu tư với cơ sở vật chất khá hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Iseul luôn đáp ứng được tiêu chí “bền, đẹp, an toàn” cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng ngực và những dịch vụ thẩm mỹ khác.

Từng công đoạn trong quy trình nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM – Iseul đều được chuẩn bị kỹ càng, nhằm chắc chắn mang lại cho chị em vòng 1 đẹp tự nhiên.

• Địa chỉ: Địa chỉ: 288 B8 B9 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng nằm trong danh sách bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM có độ uy tín cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ nâng ngực uy tín

Lý do tạo nên tên tuổi của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là nhờ nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Ngoài ra bệnh viện này cũng luôn đầu tư cho công nghệ, thiết bị hỗ trợ làm đẹp với những công nghệ hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài.

Địa chỉ: 666 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Tân Bình, TPHCM.

Nếu bạn cảm thấy tự ti với vòng 1 khiêm tốn của mình thì danh sách những bệnh viện thẩm mỹ ngực tại HCM có độ uy tín cao trên bài viết sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Chúc bạn tìm được bệnh viện thẩm mỹ ngực ưng ý và nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho mình!