Chi phí nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện Worldwide

Với bảng chi phí nâng ngực minh bạch, rõ ràng, bệnh viện thẩm mỹ Worldwide cam kết sẽ không có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình phẫu thuật.

Bạn đang tự ti vì vòng 1 không mấy đầy đặn? Bạn muốn thay đổi ngoại hình để cuộc sống được tốt đẹp hơn? Hãy đến với viện thẩm mỹ Worldwide của chúng tôi. 

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Là phụ nữ, điều thiêng liêng nhất trong cuộc đời là được làm mẹ. Vì thế, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con hay không.

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng ngực xuất hiện trong cuộc sống hiện đại. Nhưng mỗi kỹ thuật sẽ mang đến một ưu điểm riêng và tùy vào chi phí nâng ngực mà có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ có tốt hay không.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?
Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Nhưng để an toàn tuyệt đối, hãy lựa chọn nâng ngực nội soi. Bằng kỹ thuật chuyên dụng và sự hỗ trợ của máy móc, thành ngực sẽ được phóng đại lên gấp 10 lần. Giúp cho các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thao tác nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Với nguyên tắc hạn chế xâm lấn và không tác động nhiều đến cơ thể. Vì thế, phương pháp này sẽ mang đến cho người phụ nữ 1 bầu ngực đầy đặn vừa đảm bảo thiên chức làm mẹ.

Túi ngực sẽ được đặt dưới cơ, thông qua đường mổ ở chân ngực đã góp phần đảm bảo tính an toàn, không tác động đến tuyến sữa. Nhờ vậy, người phụ nữ vẫn giữ được thiên chức làm mẹ mà còn có được dáng người đầy đặn, xinh đẹp.

Nâng ngực có mất cảm giác không?

Lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực là yêu chính bản thân mình. Nhưng có trường hợp sau thẩm mỹ xảy ra các biến chứng xấu, làm ảnh hưởng đến cảm giác trong chuyện vợ chồng. 

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng và hoàng mang về tình trạng mất cảm giác sau khi nâng ngực. Vì thế mà không ít người đã bỏ lỡ cơ hội làm đẹp cho chính bản thân mình. 

Để hạn chế tối đa xuất hiện việc mất cảm giác ở vùng núi đôi, chúng ta nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và sử dụng công nghệ phẫu thuật an toàn.

Nâng ngực có mất cảm giác không?
Nâng ngực có mất cảm giác không?

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide tự hào là viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Là một trong số ít những nơi có trang thiết bị tối tân hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật của bác sĩ diễn ra thành công.

Là phụ nữ hãy yêu bản thân của mình hơn tất cả. Thay đổi ngoại hình là điều cần thiết để giúp chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Thẩm Mỹ Viện Worldwide sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục sắc đẹp.

Nâng ngực giữ được bao lâu?

Thông thường các bạn sẽ nghe ngực sau khi nâng có thể sử dụng trọn đời. Nhưng thực tế không phải vậy, ngực thẩm mỹ sẽ có một tuổi thọ nhất định và nâng ngực giữ được trong bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Chất lượng túi độn

Chi phí nâng ngực thấp thì đồng nghĩa với sử dụng túi độn rẻ tiền, kém chất lượng nên làm vỡ, nứt túi gây rò rỉ silicon dạng gel từ trong túi ra bên ngoài. Nếu để lâu mà không kịp thời chỉnh sửa, ngực sẽ hình thành lớp bao xơ dày quanh túi vỡ, gây biến dạng núi đôi.

Chất lượng túi độn liên quan đến chi phí nâng ngực
Chất lượng túi độn liên quan đến chi phí nâng ngực

Lựa chọn size túi không phù hợp, đa phần là sử dụng size túi lớn gây chảy xệ. Đa số chị em sau khi phẫu thuật nâng ngực đều tăng từ 600g – 900g. Theo thời gian, ngực bắt đầu xệ xuống do trọng lực nên cần thay túi khác để khắc phục tình trạng này.

Kỹ thuật, địa chỉ thẩm mỹ viện

Thời gian giữ được túi ngực lâu hay ngắn còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các y bác sĩ. Đồng thời, cơ sở vật chất cũng như máy móc, trang thiết bị tại nơi đó có hiện đại không để hỗ trợ ca phẫu thuật được diễn ra thành công và suôn sẻ

Cơ địa của từng người

Điều cuối cùng đó là tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng của từng người mà túi ngực có giữ được lâu hay không. Sau khi đưa túi ngực vào, nếu cơ thể thích nghi tốt và không có các biến chứng hậu phẫu thì có nghĩa bạn sẽ được sở hữu một bộ ngực đẹp trong thời gian dài.

Chi phí nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện Worldwide

Bảng chi phí nâng ngực năm 2021 tại Bệnh viện răng hàm mặt – thẩm mỹ Worldwide

STT DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ
1 Thu nhỏ đầu ngực 10,000,000
2 Kéo tụt đầu ngực 20,000,000
3 Thu nhỏ quầng ngực 25,000,000
4 Treo ngực chảy xệ 40,000,000+
5 Thu nhỏ ngực (ngực phì đại) 70,000,000
6 Nâng ngực túi Mentor tròn 70,000,000
7 Nâng ngực túi Nano Motiva 70,000,000
8 Nâng ngực túi Nano Chip Motiva 85,000,000
9 Nâng ngực túi Ergonomic Nano Chip Motiva 110,000,000
10 Nâng ngực túi Mentor giọt nước/Allergan giọt nước 95,000,000
11 Treo ngực kết hợp đặt túi 25,000,000

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy việc nâng ngực không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn có một đôi gò bồng đảo không được đầy đặn, hãy tham khảo ngay chi phí nâng ngực tại Viện Thẩm Mỹ Worldwide.

Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Worldwide để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thẩm mỹ ngực phù hợp:

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão Quận 1.
  • Hotline thẩm mỹ: 0938551898
iconzalochat