BỆNH VIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT CHUYÊN SÂU CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN

Một địa điểm trồng răng Implant chuyên sâu dành cho người trung niên cần đảm bảo các tiêu chí thiết thực như hiệu quả điều trị cao, an toàn và không đau, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố không thể thiếu để mọi trải nghiệm khi cấy ghép Implant được diễn ra êm đẹp.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ răng hàm mặt cùng nhu cầu trồng răng mất tăng cao, hiện nay, sự xuất hiện của các nha khoa trồng răng Implant cũng tăng theo. Tuy nhiên, vì cấy ghép Implant là một giải pháp đòi hỏi chuyên môn và tay nghề cao, quý khách hàng cần đặc biệt lưu tâm và cẩn trọng khi chọn lựa địa điểm cấy ghép Implant chất lượng – uy tín – hiện đại.

Không chỉ vậy, một địa điểm trồng Implant chuyên sâu thì đội ngũ bác sĩ cũng sẽ có đầy đủ kiến thức, chẩn đoán chính xác và hiểu rõ tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra liệu trình phù hợp và hiệu quả nhất, hạn chế tối đa những biến chứng trong quá trình điều trị.

Hơn thế nữa, công nghệ trồng răng Implant không đau còn là yếu tố hàng đầu được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú trọng khi tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy để lấy lại những chiếc răng đã mất, không còn phải lo sợ trước nỗi ám ảnh nha khoa như trước kia.

Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong quy trình cấy ghép Implant, Bệnh viện Worldwide đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% với hệ thống Nobel Biocare, đem đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yếu tố mà khách hàng đang tìm kiếm.

Đầu tiên, tại Bệnh viện Worldwide, đội ngũ bác sĩ được đào tạo với tiêu chuẩn rất khắt khe, đảm bảo đầy đủ chứng chỉ và chuyên môn, đồng thời được tu nghiệp tại nước ngoài, được dẫn dắt bởi chuyên gia đầu ngành – Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng với 27 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, đội ngũ chuyên môn tại Worldwide còn phải liên tục cập nhật, cải tiến không ngừng kỹ thuật để ngày càng nâng cao trải nghiệm trồng răng của khách hàng.

Tiếp đến, yếu tố không thể thiếu mà toàn bộ đội ngũ Bệnh viện Worldwide chú trọng hàng đầu chính là hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất, đạt chuẩn Bộ Y Tế và Quốc Tế.

Trong đó phải kể đến những trang thiết bị không thể thiếu cho một quy trình cấy ghép Implant đúng chuẩn: máy chụp X-Quang toàn hàm CT Cone-beam, phần mềm cấy ghép Implant Nobel Clinician, kỹ thuật CAD/CAM chế tác,…cùng cơ sở vật chất hiện đại, khu kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt.

Ngoài ra, điều đặc biệt nhất khi cấy ghép Implant tại Worldwide chính là khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ trồng răng Implant KHÔNG ĐAU vô cùng hiện đại, giúp quá trình trồng răng diễn ra nhẹ nhàng, không đau và an toàn cho sức khỏe, nhờ vào kỹ thuật gây mê và tiền mê.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ NHA KHOA KHÔNG ĐAU tại Bệnh viện Worldwide:

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WORLDWIDE, quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.

—————————————————

WORLDWIDE HOSPITAL SINCE 1994
BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT KỸ THUẬT CAO – CHẤT LƯỢNG 5 SAO ĐẦU TIÊN TẠI TP.HCM
📞Tư vấn trực tiếp qua số điện thoại: 0928.387.989
📌 244A Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
💌 info@benhvienworldwide.vn 

 

iconzalochat