Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu? Ưu Đãi Trả Góp?

Bạn đang muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực vì vòng 1 không mấy đầy đặn? Bạn muốn tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ cho bạn.

Ưu điểm của bơm ngực bằng mỡ tự thân

Không phẫu thuật

Là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Cách thực hiện chỉ bằng dụng cụ chuyên dụng hút mỡ thừa ở những chỗ dư mỡ, sau đó tinh lọc các tế bào tốt để bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn với chất liệu tự nhiên

Không sử dụng chất liệu nhân tạo để độn vào bên trong bầu ngực. Chỉ sử dụng chính mỡ tự thân của quý khách hàng giúp cơ thể thích nghi tốt hơn sau khi cấy, hạn chế xảy ra biến chứng.

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Không đau rát và thời gian hồi phục nhanh

nâng ngực không cần phẫu thuật nên quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng, không gây đau rát, khó chịu. Không cần mất thời gian phục hồi mà sau khi thực hiện xong, bạn có thể sinh hoạt một cách bình thường.

Ngực căng tròn tự nhiên

Khi cấy mỡ tự thân vào ngực, thể tích mỡ được kiểm soát hoàn toàn trước khi đưa vào cơ thể. Có thể tùy ý điều chỉnh vị trí cấy mỡ sao cho vòng 1 được đẹp và tự nhiên nhất.

Khuyết điểm của bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng mỡ tự thân đòi hỏi bạn phải có một lượng mỡ đủ nhiều ở phần bụng hoặc bắp đùi. Lượng mỡ này sẽ phải có thể tích gấp đôi phần cần hút ra để chiết tách. Vì sẽ có một phần lớn mỡ không đủ tiêu chuẩn để bơm vào ngực và bị bỏ đi.

Khuyết điểm của bơm ngực bằng mỡ tự thân

Tuy trên thị trường đã có công nghệ tế bào gốc nhưng chỉ có khoảng 60% lượng mỡ tồn tại được. Số lượng còn lại sẽ chết do bạch cầu của cơ thể đến và tiêu hủy tạo thành các khối canxi hóa trong ngực.

Nếu chụp nhũ ảnh, MRI nhũ hoặc siêu âm vú, các khối canxi này hiện lên như những khối u. Cho nên về sau, nếu cơ thể xuất hiện khối u ác tính sẽ không phát hiện kịp thời.

Do đó, chúng ta khó có thể nào phát hiện sớm căn bệnh ung thư vú, đây cũng là một hạn chế chưa khắc phục được của nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Chúng ta không thể nào bơm được size ngực lớn với phương pháp nâng ngực này. Vì lượng mỡ bơm vào mỗi bên ngực không vượt quá 300cc nhưng chỉ có 60% sống được, tương đương với size túi ngực 180cc.

Cơ sở nâng ngực uy tín

Để cuộc phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra được suôn sẻ thì bạn phải chọn một viện thẩm mỹ có uy tín và hoạt động nhiều năm trong nghề.

Trung tâm thẩm mỹ Worldwide tự hào là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm. Ở đây, các bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị tối tân hỗ trợ trong quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Câu hỏi này sẽ được đề cập ở phần tiếp theo trong bài viết. Các bạn cứ yên tâm vì chúng tôi luôn có rất nhiều ưu đãi dành cho những bạn muốn tân trang vòng 1 của mình.

Bên cạnh đó, viện thẩm mỹ của chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

• Thực hiện tại bệnh viện chuẩn 5 sao có các thiết bị y tế hiện đại theo đúng chuẩn quy định của Bộ y tế.
  • Chính tay các bác sĩ có thâm niên trong nghề trực tiếp khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật.
  • Quay ly tâm bằng thiết bị hiện đại để lấy mô mỡ thuần khiết nhất.
  • Vòng 1 sau khi nâng sẽ săn chắc, to tròn, cân xứng với cơ thể.
  • Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cảm giác của ngực.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất từ 45 – 60 phút.
  • Hồi phục nhanh, không mất qua nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu đang là câu hỏi được các chị em quan tâm rất nhiều. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide thì chi phí cho dịch vụ này khá mềm so với thị trường.

Chỉ từ 70 triệu là bạn đã có thể sở hữu một bộ ngực căng tròn mọng nước mà không phải độn bất cứ chất liệu nhân tạo nào vào trong người. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân không quá cao so với các kỹ thuật bơm ngực khác.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ ngực tại Viện Thẩm Mỹ Worldwide.

DỊCH VỤ

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

1 Thu nhỏ đầu ngực 10,000,000
2 Kéo tụt đầu ngực 20,000,000
3 Thu nhỏ quầng ngực 25,000,000
4 Treo ngực chảy xệ 40,000,000+
5 Thu nhỏ ngực (ngực phì đại) 70,000,000
6 Nâng ngực túi Mentor tròn 70,000,000
7 Nâng ngực túi Nano Motiva 70,000,000
8 Nâng ngực túi Nano Chip Motiva 85,000,000
9 Nâng ngực túi Ergonomic Nano Chip Motiva 110,000,000
10 Nâng ngực túi Mentor giọt nước/Allergan giọt nước 95,000,000
11 Treo ngực kết hợp đặt túi 25,000,000

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã hiểu thêm về những ưu điểm cũng như khuyết điểm của phương pháp này. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu cũng được chúng tôi giải đáp một cách đầy đủ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, hoặc muốn tìm hiểu chương trình ưu đãi trả góp vui lòng gọi đến số điện thoại 0938551898 hoặc đến trực tiếp bệnh viện của chúng tôi để được thăm khám một cách chính xác.

Cùng tham khảo thêm 1 số dịch vụ thẩm mỹ khác tại Worldwide nhé:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM