Nâng ngực không cần phẫu thuật – Sự thật cần phải biết

Nâng ngực không cần phẫu thuật là một giải pháp hoàn hảo. Vòng một căng tràn, đầy đặn là một vũ khí sắc đẹp của chị em phụ nữ. Ngày nay các phương pháp phẫu thuật nâng ngực là một giải pháp làm đẹp vòng 1 được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không ít chị em còn e dè trước các phương pháp phẫu thuật.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng các phương pháp tự nhiên

Nâng ngực bằng các phương pháp tự nhiên được xem là phương pháp an toàn và được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau đây:

Xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp

Vòng một được cấu tạo chủ yếu từ những mô mỡ, nếu cơ thể cung cấp đủ lượng nước, các protein thì mô mỡ này sẽ phát triển. Do vậy, bạn nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và nước mỗi hàng.

Bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1

Ngoài ra, cần chú ý duy trì cân nặng ổn định, việc tăng hoặc giảm cân quá nhanh sẽ dẫn đến tình trạng rạn da, chảy xệ vùng ngực.

Bạn nên tăng cường các loại thực phẩm tốt cho mô ngực như: sữa đậu này, đậu hũ, đu đủ xanh, trứng gà, các loại hạt, đậu…

Massage bầu ngực

Bạn có thể tiến hành chà hai lòng bàn tay vào nhau tới khi nóng lên, sau đó áp 2 lòng bàn tay vào 2 bầu ngực rồi massage theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 – 10 phút.

Kiên trì thực hiện phương pháp này vào mỗi sáng thức dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ cải thiện đáng kể vòng 1 của bạn.

Lựa chọn áo ngực phù hợp

Áo ngực có thể dùng để ăn gian kích thước của vòng 1, bạn nên chọn lựa các sản phẩm áo ngực có đệm mút nhằm tạo cảm giác căng tròn hơn, đầy đặn hơn.

Thực tế phương pháp nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên thường nhiều người lựa chọn vì sự an toàn và chi phí rẻ.

Tuy nhiên, những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả như mong muốn và yêu cầu người dùng phải áp dụng phương pháp trong một thời gian dài.

Do đó, bạn có thể lựa chọn một phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng phương pháp cấy ghép mỡ tự thân.

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp tách mỡ từ chính cơ thể của bạn tại các vị trí như bụng, đùi, bắp tay rồi tiến hành cấy ngược vào vòng ngực.

Từ đó giúp vòng một căng tròn, săn chắc và hoàn hảo hơn.

Đây là một phương pháp an toàn, tiết kiệm thời gian và không gây ra các tình trạng dị ứng. Đồng thời phương pháp này còn giảm thiểu được các khuyết điểm về ngực chảy xệ, thiếu săn chắc.

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Và hơn hết, ngoài tác dụng hoàn thiện, tăng kích thước ngực, phương pháp này còn giúp loại bỏ những vùng mỡ dư tại vị trí lấy mỡ.

Nâng ngực không cần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Worldwide là một bệnh viện thẩm mỹ với uy tín hàng đầu và kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm đẹp.

Ưu điểm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Worldwide

Bạn có thể lựa chọn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Worldwide với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Không cần tiến hành phẫu thuật

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn.

Thực hiện chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ chỗ thừa rồi tinh lọc các tế bào mỡ để bơm vào ngực một cách nhẹ nhàng

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau đớn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Không sử dụng các chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng từ đó đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp nâng ngực này không cần phải tiến hành phẫu thuật do đó không gây ra đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Worldwide

Tạo hình bộ ngực mềm mại, tự nhiên, hoàn hảo

Trước khi thực hiện cấy mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc các chỉ số cần thiết để để cấy vừa đủ tạo bầu ngực đẹp tự nhiên với kích cỡ hoàn hảo.

Kết quả lâu dài

Khác với cấy mỡ đơn thuần, cấy mỡ tự thân sử dụng các thiết bị chuyên dụng giúp loại nhỏ những tạp chất tạo thành mô mỡ tinh khiết.

Mô mỡ tinh khiết sau khi được cấy vào ngực sẽ có tác dụng kích thích các tế bào mô mỡ trong ngực, từ đó duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Worldwide

Bước 1: Tiến hành thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ

Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Xác định dáng ngực và vùng mỡ cần loại bỏ

Bước 4: Tiến hành gây mê và thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 5: Hoàn thành và chăm sóc hậu phẫu.

Thông tin liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

• Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://benhvienworldwide.vn/
  • Email: info@benhvienworldwide.vn
  • Hotline thẩm mỹ: 0938551898

Với phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân, chị em phụ nữ có thể yên tâm làm đẹp vòng 1 của mình mà không sợ đau đớn, hay những tác dụng phụ do các chất nâng nhân tạo. Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là một địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.