Các cách triệt lông nách tại Spa hiệu quả

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các cách triệt lông nách tại Spa hiệu quả cho bạn thoải mái lựa chọn.

Lông nách mọc nhiều ở vùng dưới cánh tay làm bạn khó chịu? Bạn đã thử nhiều cách tại nhà nhưng không hiệu quả? Bạn cần triệt lông nách vĩnh viễn và chưa biết phương pháp nào là phù hợp và tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các cách triệt lông nách tại Spa hiệu quả cho bạn thoải mái lựa chọn.

Cách triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode

Laser Diode là một trong các cách triệt lông nách tại Spa hiệu quả với kỹ thuật phát ra chùm tia sáng mạnh và các sắc tố trong nang lông. Với những ai có nang lông dày, đậm thì càng hiệu quả. Khi thực hiện, các xung laser bắn ra giúp làm bay hơi sắc tố, hạn chế xâm chế xâm lấn, làm suy yếu khả năng mọc sợi lông mới. 

Ưu điểm của phương pháp này là phù hợp với mọi loại da, mọi loại lông ở tất cả các vùng trên cơ thể. Đặc biệt, công nghệ này ngoài có tác dụng triệt lông nách hiệu quả còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, làm mịn vùng da đã triệt lông.

Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu cho thấy triệt lông bằng công nghệ laser diode không mang đến kết quả vĩnh viễn, vùng lông đã triệt sẽ có khả năng mọc trở lại nhưng chậm hơn so với các phương pháp khác.

vùng dưới cánh tay trắng sáng

Xem thêm: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Cách triệt lông nách bằng công nghệ IPL

IPL được xem là công nghệ triệt lông được ra đời khá sớm, sử dụng ánh sáng với bước sóng rộng 420nm-1200nm. Đây cũng là công nghệ được được tích hợp trên các máy triệt lông cá nhân hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này giúp triệt lông hiệu quả đến 90%, điều trị viêm nang lông, giảm tình trạng da thâm sạm ở vùng dưới cánh tay.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của công nghệ triệt lông IPL là sử dụng bước sóng khá rộng, khó nhắm mục tiêu, dẫn đến khó triệt tiêu vùng lông dưới cánh tay. Thêm nữa, quy trình điều trị kéo dài từ 15-20 lần mới mang lại hiệu quả, không phù hợp cho những ai mong muốn hiệu quả nhanh.

Cách triệt lông nách bằng công nghệ Elight

Elight là công nghệ triệt lông có sự kết hợp giữa ánh sáng sinh học IPL và sóng RF. Khi điều trị, các bác sĩ sẽ dùng máy để thâm nhập vào sâu trong gốc của nang lông, phá hủy sự liên kết giữa các sợi lông, khiến các sợi lông mọc chậm và dần dần rụng gốc. 

Về ưu điểm thì công nghệ triệt lông Elight có tính an toàn cao, không gây nóng rát cho khách hàng. Ngoài có tác dụng với dùng dưới cánh tay thì công nghệ Elight còn có tác dụng ở các vùng như tay, chân, bikini… Về nhược điểm thì công nghệ Elight có thời gian liệu trình từ 8-12 buổi, không phù hợp cho những ai bận rộn. Hơn nữa, phương pháp triệt lông này cũng không có tác dụng hiệu quả vĩnh viễn.

triệt lông nách hiệu quả tại spa

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Speed AFT

Một trong những cách triệt lông nách tại Spa hiệu quả đó là sử dụng công nghệ triệt Speed AFT. Công nghệ Speed AFT sử dụng ánh sáng xung cường độ cao với bước sóng 700-950nm, giúp hấp thụ melanin trong ống lông, truyền năng lượng từ bề mặt da vào gốc nang lông giúp triệt lông từ lúc mới “nhú mầm”.

Nhờ bước sóng hẹp hơn, công nghệ Speed AFT có khả năng điều trị nhanh chóng, đúng mục tiêu và chính xác hơn. Liệu trình triệt lông nách không mang lại cảm giác đau đớn hay rát, khó chịu so với các phương pháp kể trên. Ngoài việc triệt lông nách vĩnh viễn, công nghệ này còn giúp làn da trở nên trắng mịn, giảm thâm sạm vùng dưới cánh tay chỉ sau một thời gian ngắn.

Công nghệ triệt lông Speed AFT hiện đang được sử dụng phổ biến tại Bệnh viện Worldwide. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá công nghệ này rất hiệu quả và hầu như thực hiện không có cảm giác đau trong suốt liệu trình. Nếu bạn đang gặp khó khăn với vùng lông dưới cánh tay, hãy trải nghiệm ngay công nghệ triệt lông hiện đại này tại Bệnh viện Worldwide.

triệt lông nách hiệu quả

iconzalochat