3 cách làm vòng 1 săn chắc hơn an toàn, nhanh chóng tại nhà

Vòng ngực săn chắc sẽ đem đến nét đẹp quyến rũ cho chị em, chính vì vậy rất nhiều người đang ngày đêm tìm kiếm cách làm vòng 1 săn chắc hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm vòng 1 săn chắc, tràn đầy sức sống.

Ngực chảy xệ là gì?

Thông thường chị em sẽ tìm kiếm cách làm vòng 1 săn chắc hơn khi bị chảy xệ ngực, vậy ngực chảy xệ là như thế nào?

Ngực chảy xệ là những bộ ngực nhăn nheo và thể hiện dấu hiệu của lão hóa. Ngực chảy xệ thường có dáng không đẹp, kém hấp dẫn, vì lúc này sự đàn hồi của các mô vùng ngực kém, ngực thiếu mô mỡ, dẫn đến chảy xệ.

Ngực chảy xệ là gì?
Ngực chảy xệ là gì?

Ngực công căng tròn và cao như ban đầu được coi là ngực chảy xệ, để xác định mức độ chảy xệ của ngực, chúng ta có thể căn cứ vào vị trí của đầu nhũ hoa và chân ngực. Thông thường ngực chảy xệ sẽ được chia thành 3 mức độ:

  • Sa trễ nhẹ
  • Sa trễ vừa
  • Sa trễ nặng

Cách làm vòng 1 săn chắc hơn chính là biện pháp được nhiều chị em tìm kiếm để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ. Vậy có những phương pháp nào để cải thiện tình trạng này, chị em hãy tham khảo những gợi ý ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

Cách làm vòng 1 săn chắc hơn chị em không nên bỏ qua

Massage, xoa bóp

Massage vòng 1 có tác dụng làm tăng sự đàn hồi của các cơ vùng ngực, đồng thời tăng cường các mô liên kết ở bầu ngực, hỗ trợ làm vòng 1 săn chắc.

Massage vòng 1 là cách làm vòng 1 săn chắc hơn rất hiệu quả, với phương pháp này, chị em nên xoa bóp bầu ngực theo chiều trừ trên xuống, sau đó xoay tròn vùng ngực từ ngoài vào trong, mỗi động tác nên thực hiện từ 1 – 2 phút.

Hạn chế “Thả rông”

Áo ngực được coi là giải pháp giúp hạn chế tình trạng chảy xệ ngực do vận động, chính vì vậy khi tham gia vào các hoạt động thể chất, nên mặc áo ngực đúng form, tránh tình trạng “thả rông” vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến liên kết mô vùng ngực do tác động mạnh.

Ngoài những lúc vận động mạnh, chị em hoàn toàn có thể cho vòng 1 “nghỉ ngơi”, nhất là vào buổi tối.

Bổ sung thực phẩm tăng cơ ngực

Có một số loại thực phẩm đem lại tác dụng săn chắc vùng ngực, chính vì vậy chị em có thể bổ sung những loại thực phẩm này cho cơ thể, đây là cách làm vòng 1 săn chắc hơn khá hiệu quả.

Một số loại thực phẩm chị em có thể tham khảo là: đậu nành, bơ, trứng, đậu phụ,…

Để đem đến hiệu quả săn chắc vòng 1, cách tốt nhất chính là kết hợp tất cả các gợi ý trên, kết hợp giữa việc bổ sung chất dinh dưỡng, massage, mặc áo ngực và tập luyện các động tác cho vòng 1 sẽ là cách làm vòng 1 săn chắc hơn rất hiệu quả.

Cách làm vòng 1 săn chắc hơn
Cách làm vòng 1 săn chắc hơn

Trên đây là cách làm vòng 1 săn chắc hơn mà bạn có thể tham khảo để thực hiện tại nhà nếu ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ và vừa. Trường hợp ngực chảy xệ ở mức độ nặng, những cách làm vòng 1 săn chắc hơn được gợi ý ở trên sẽ khó đem lại hiệu quả.

Để cải thiện tình trạng ngực sa trễ nặng, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực sa trễ tại bệnh viện Worldwide, với chi phí chỉ từ 40 triệu đồng, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE.

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline Thẩm Mỹ: 093.855.1898
iconzalochat