Nâng ngực sa trễ là gì? Bệnh viện Worldwide

Ở độ tuổi trung niên, các chị em phụ nữ bắt đầu có các dấu hiệu lão hoá như lão hoá da, mắt, đặc biệt là ngực. Tình trạng núi đôi sẽ bị nhão, chảy xệ, kém săn chắc. Làm thế nào để khôi phục ngực đẹp như ban đầu? Nâng ngực sa trễ là gì?

Nâng ngực sa trễ là gì?

Nâng ngực sa trễ, treo ngực sa trễ, treo sa trễ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục các tình trạng ngực bị chảy xệ, bị nhão. 

Dựa vào vị trí quầng vú, có 3 mức độ chảy xệ: nhẹ, trung bình và nặng. Khi nâng ngực sa trễ, vòng 1 sẽ được nâng đỡ trở về vị trí cân bằng. 

Nâng ngực sa trễ là gì?
Nâng ngực sa trễ

Đồng thời tăng thêm kích cỡ Quy trình này có thể kết hợp với việc nâng ngực, thu gọn ngực hãy nâng ngực bằng mỡ tự thân để giảm hoặc tăng kích cỡ vòng 1 để hài hoà, vừa vặn với cơ thể.

Phương pháp nâng ngực sa trễ áp dụng cho các chị em phụ nữ sau sinh ngực bị chảy xệ, đang trong tiến trình lão hoá của cơ thể, những người có bầu ngực không cao từ đủ 18 tuổi trở lên.

=>> Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ có chi phí nâng ngực tốt nhất thị trường

Ưu và nhược điểm của nâng ngực sa trễ

Dù là biện pháp thẩm mỹ nào cũng sẽ có ưu thế và nhược điểm. Vậy điểm mạnh và điểm yếu của nâng ngực sa trễ là gì? Các nhược điểm của chúng có ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống không?

Ưu điểm

Nâng ngực sa trễ là một biện pháp cực kỳ tuyệt vời đối với phụ nữ có quầng vú bị giãn rộng, bị chảy xệ trong quá trình giảm cân sau sinh, hoặc bị teo nhỏ do quá trình lão hoá. 

Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, ít gây biến chứng cho cơ thể. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê hoàn toàn, không gây bất kỳ đau đớn nào.

Thời gian hồi phục nhanh chóng – khoảng 5 ngày sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đa phần các bệnh nhân chỉ cần sử dụng thuốc giảm đau thông thường.

Duy trì được độ săn chắc lâu dài.

Ưu điểm của nâng ngực sa trễ
Ưu điểm của nâng ngực sa trễ

Nhược điểm

Nếu không kết hợp với biện pháp thu gọn hoặc tăng kích thước bầu ngực, thì treo ngực sa trễ chỉ thay đổi hình dạng bầu ngực mà thôi.

Các vết sẹo hình thành sau phẫu thuật có thể sẽ mờ dần sau 1 hoặc 2 năm. Tuy nhiên, nếu việc chữa lành kém (hoặc do cơ địa của mỗi người) thì có thể sẽ hiện vết sẹo khá rõ. Có trường hợp hiếm gặp sẽ xuất hiện sẹo lồi. Thế nhưng, bạn có thể che sẹo dưới lớp áo ngực hoặc đồ tắm.

Phương pháp này chỉ đạt được hiệu quả tối đa nếu vòng 1 của bạn chảy xệ vừa phải. Nếu bị chảy xệ nặng vẫn có thể thực hiện nâng ngực sa trễ. Tuy vậy, hình dáng bầu ngực duy trì không lâu.

Các cấp độ phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đánh giá cấp độ chảy xệ của bầu ngực để xác định kỹ thuật phẫu thuật phù hợp với bệnh nhân.

Ngực sa trễ cấp độ 1: bầu vú hơi chúc đi xuống. Núm vú chảy xệ khoảng 2-3cm, nằm gần ngang với đường chân ngực.

Ngực sa trễ cấp độ 2: bầu vú chúi hẳn xuống dưới. Núm vú chảy xệ khoảng 3-5cm, nằm dưới đường chân ngực.

Ngực sa trễ cấp độ 3: bầu vú nằm cách trung tâm rốn khoảng 5cm. Núm vú chảy xệ từ 5-10cm, núm vú nằm dưới đường chân ngực.

Ngực sa trễ cấp độ 4: chạy xệ trên 10cm. Đây là trường hợp rất nặng.

Mỗi cấp độ phẫu thuật nâng ngực sa trễ sẽ có các kỹ thuật phẫu thuật tương ứng. 

Lưu ý, tình trạng mô vú phân bố không đều khiến cho bầu vú có hình dạng bất thường không phải là trường hợp ngực chảy xệ. Bạn nên tìm hiểu tình trạng của mình để tránh nhầm lẫn.

=>> Xem thêm: Nâng ngực đẹp tại bệnh viện World Wide

Nâng ngực sa trễ  – Bệnh viện World Wide

Nâng ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiếm có trường hợp phẫu thuật không thành công, hoặc gây ra biến chứng hậu phẫu như nhiễm trùng máu, ngực biến dạng. Câu hỏi đặt ra là các chị em phụ nữ nên phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu? Hãy đến với bệnh viện Worldwide.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt World Wide là một trong những bệnh viện cung cấp dịch vụ nâng ngực sa trễ chất lượng nhất tại TP.HCM. 

Nâng ngực sa trễ
Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide.

Với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo”, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lại vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 1 của bạn. 

Song song đó, tiêu chí hàng đầu của bệnh viện chúng tôi chính là  “sức khỏe và vẻ đẹp song hành”. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn sức khỏe trong tiến trình phẫu thuật thẩm mỹ cho quý khách hàng. 

Quy trình phục vụ tận tình sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ đấy. Đội ngũ bác sĩ sẽ đưa ra yêu cầu điều trị và kế hoạch điều trị rõ ràng cho bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sẽ thảo luận với quý khách về các bước điều trị cụ thể và mức thanh toán liệu trình. 

Sau khi phẫu thuật và được xuất viện, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân tại nhà bao gồm:

  • Kê thuốc theo toa chỉ định của bác sĩ
  • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương
  • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật vùng ngực
  • Đặt lịch hẹn tái khám

Chỉ từ 40.000.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một bộ ngực như ý. Nếu bạn gặp các trường hợp trên, hãy mau đến Bệnh viện Worldwide ngay để được tư vấn tận tình.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt World Wide:

Hotline thẩm mỹ: 093.855.1898

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Email: info@benhvienworldwide.vn

Website: https://benhvienworldwide.vn/ 

iconzalochat