Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022

Cấy ghép implant giá bao nhiêu năm 2022? Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng khi đã bỏ lỡ cơ hội trồng răng vào năm ngoái. Vậy thời điểm hiện tại giá trồng răng implant tại các nha khoa là bao nhiêu? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé!

Cấy ghép implant giá bao nhiêu 2022?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu là thắc mắc của phần lớn bệnh nhân khi tìm hiểu về phương pháp này. Vậy tại sao kỹ thuật này lại được quan tâm nhiều như vậy?

Trước khi giải đáp thắc mắc: Cấy ghép implant giá bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ về phương pháp cấy ghép implant trong phần đầu bài viết để hiểu tại sao cấy ghép implant lại trở thành phương pháp được ưa chuộng như vậy nhé! Bạn đừng vội lướt qua phần này vì nó sẽ cho bạn nhiều kiến thức hữu ích đấy!

1. Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Cấy ghép implant hay còn gọi là trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng bằng cách cấy ghép trụ răng Titan dạng xoắn ốc vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau khi trồng răng implant, bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái với chiếc răng này. So với hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ thì kỹ thuật này có thể khôi phục chức năng ăn nhai trên 90%.

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao về hiệu quả vì sử dụng răng nhân tạo có phần trụ thay thế chân răng đã mất. Sau khi cấy vào xương, các mô xương sẽ phát triển và bám quanh trụ implant, giúp “chân răng” này chắc chắn và thực hiện chức năng nâng đỡ tốt hơn.

Dưới đây là những ưu điểm không thể bỏ qua của kỹ thuật trồng răng implant:

  • Trụ implant làm từ Titanium tinh khiết, hạn chế kích ứng, đặc biệt an toàn với cơ thể.
  • Răng implant đảm bảo chức năng nhai y như răng thật.
  • Răng sứ implant được thiết kế tự nhiên như răng thật, đảm bảo thẩm mỹ cao.
  • Trụ implant là vật liệu có tính cơ học cao, không bị gỉ sét hay mài mòn, an toàn tuyệt đối với cơ thể, vì vậy răng có tuổi thọ khá cao, thường sử dụng được hơn 20 năm, thậm chí trọn đời nếu bệnh nhân chăm sóc hợp lý.
  • Trồng răng implant được xem là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân mất răng vì có thể ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của tình trạng mất răng lâu năm.

Nhờ sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mà chủ đề: Cấy ghép implant giá bao nhiêu nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, vậy cụ thể cấy ghép implant giá bao nhiêu hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu điều này ngay sau đây nhé!

2. Cấy ghép implant giá bao nhiêu hiện nay?

Trụ implant và mão sứ có khá nhiều dòng khác nhau, chính vì vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào việc khách hàng lựa chọn vật liệu nào để trồng răng.

Bên cạnh đó, không phải bệnh nhân nào cũng có nền xương hàm đủ điều kiện để cấy ghép, trường hợp xương hàm bị tiêu ngót quá nhiều hoặc không đủ thể tích để trồng răng, bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương để có thể cấy ghép, theo đó chi phí trồng răng sẽ cao hơn.

cấy ghép implant giá bao nhiêu
Quy trình cấy ghép Implant

Để biết cụ thể cấy ghép implant giá bao nhiêu, bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây nhé!

Dịch vụ  Chi phí
Hệ thống implant Megagen/ MIS 15 triệu/ implant
Hệ thống implant Dentium/ Tekka 18 triệu/ implant
Hệ thống implant Biohorizons 23.5 triệu/ implant
Hệ thống implant Hahn 25 triệu/ implant
Hệ thống implant Nobel CC 26.5 triệu/ implant
Hệ thống implant Straumann 30 – 32.5 triệu/ implant
Implant toàn hàm All On 4 134 – 184 triệu/ hàm
Implant toàn hàm All On 6 178 – 241 triệu/ hàm
Ghép xương dị loại 3 – 5 triệu/ cc
Ghép xương đồng loại 3 – 6 triệu/ cc
Ghép xương tự thân vùng cằm 7 triệu/ vị trí
Ghép màng xương Collagen 5 – 6 triệu/ hàm
Ghép màng Titan 6 – 8 triệu/ hàm
Răng sứ Titan đơn lẻ 5 triệu/ răng
Răng sứ Zirconia đơn lẻ 7 – 9 triệu/ răng
Răng sứ sườn Crom Cobalt 3 triệu/ răng
Răng sứ full Zirconia 4.8 triệu/ răng
Răng sứ full Zirconia – sứ đắp 6 triệu/ răng

Tại sao giá trồng răng implant lại cao như vậy?

Dựa vào bảng bên trên chúng ta có thể thấy, để cấy ghép một chiếc răng implant hoàn thiện, số tiền chúng ta cần bỏ ra sẽ nằm trong khoảng từ 18 – 25 triệu đồng. Trường hợp cần ghép xương, chi phí này thường dao động từ 20 – 30 triệu đồng.

Sau khi giải đáp được thắc mắc: Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Phần lớn khách hàng thường băn khoăn không biết tại sao giá trồng răng implant lại cao như vậy? Với vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình yêu cầu tay nghề cao, thêm vào đó, trụ răng implant được cấy thẳng vào xương hàm nên không thể sử dụng tùy ý mà chỉ nên dùng loại trụ chính hãng, đảm bảo không gây tình trạng đào thải, đây là nguyên nhân khiến chi phí trồng răng implant tương đối cao.

Lời kết

Bài viết trên là giải đáp cho thắc mắc: Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Hy vọng câu trả lời từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide sẽ giúp bạn chuẩn bị kinh phí đầy đủ nhất nếu có ý định trồng răng implant.

Để biết cụ thể cấy ghép implant giá bao nhiêu với trường hợp của mình, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Worldwide để được giải đáp nhé!

iconzalochat