CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG”CHO NỤ CƯỜI TUỔI TRẺ VIỆT NAM” MÙA 5

nụ cười tuổi trẻ

Chương trình Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam

Sau thời gian dài khiến bao nhiêu “đồng niềng” trông chờ, chương trình Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam đã chính thức khởi động lại ở Worldwide với mùa 5.

Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam chính là chương trình tâm huyết mà bệnh viện răng hàm mặt Worldwide xây dựng nhằm tạo ra một cơ hội để các bạn trẻ có thể can đảm niềng răng và thay đổi nụ cười, và đến nay, chương trình đã duy trì được tròn 5 năm.

Dù là ở độ tuổi còn thiếu niên, thanh thiếu niên, thanh niên hay trưởng thành, nụ cười luôn là giá trị cần được chú trọng. Và càng nhận ra tầm quan trọng của nụ cười càng sớm thì việc tìm ra giải pháp để thay đổi sẽ càng nhanh chóng.

Qua chương trình này, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã từng chứng kiến vô số sự thay đổi kỳ diệu của nhiều bạn trẻ khi niềng răng tại đây, từ sự thay đổi về nụ cười tạo ra sự cộng hưởng cho những thay đổi trong cuộc sống, rồi đến những chặng đường thành công mĩ mãn sau khi niềng răng, kể cả những gương mặt như người nổi tiếng, KOLs đều đã quyết định niềng răng để thăng hạng nhan sắc của bản thân tại Worldwide như: người đẹp Đậu Hải Minh Anh, người mẫu Bùi Linh Chi, hot tiktoker Michelle Lai, diễn viên Đỗ Khánh Vân, hotgirl Trương Hoàng Mai Anh,…

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi nụ cười để nhanh chóng trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bản thân khi tham gia chương trình CHO NỤ CƯỜI TUỔI TRẺ VIỆT NAM – MÙA 5:

– Thời gian: 01/06 ĐẾN 31/08/2022

– Giảm 20% cho niềng răng mắc cài kim loại tự khóa, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi, niềng răng Invisalign.

– Tặng 2 triệu phí Nha khoa tổng quát

– Tặng gói Chụp phim CT, Cepha.

– Áp dụng giảm thêm 1.000.000đ cho tất cả các loại niềng răng khi đặt cọc trong 1 tuần đầu.

• Tặng thêm máy tăm nước cho khách thanh toán 1 lần hoặc trả trước 50%.

Ngoài ra, áp dụng cho chương trình niềng răng trả góp cho khách hàng đến khám và tư vấn tại bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

Đăng ký tham gia ngay để tỏa sáng rạng rỡ với nụ cười đẹp nhất, tự tin nhất của bạn!

QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186

QUA INBOX Facebook tại đây!

iconzalochat