” CHO NỤ CƯỜI TỎA SÁNG GIA ĐÌNH VIỆT”

CHO NỤ CƯỜI TỎA SÁNG GIA ĐÌNH VIỆT TẠI WORLDWIDE

Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày Gia đình quốc tế 15/5, Ngày của Cha 19/6, Ngày của mẹ 8/5, Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự tổ chức chương trình “Cho nụ cười tỏa sáng gia đình Việt” với những ưu đãi đặc biệt nhằm đem lại cho mỗi thành viên trong gia đình một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ:

– Giảm 20% chi phí điều trị cho thành viên trên 60 tuổi.

– Giảm 15% chi phí điều trị cho thành viên từ 20 đến 60 tuổi.

– Giảm 20% cho các thành viên từ 6 đến 20 tuổi .

– Giảm 50% cho các thành viên dưới 5 tuổi.

Chương trình “diễn ra từ ngày 15/04/2016 đến 30/06/2016.

Chúng ta đều biết, mỗi gia đình là 1 tế bào của xã hội. Khi các thành viên trong gia đình có cuộc sống no ấm, đủ đầy và luôn thường trực nụ cười trên môi, xã hội sẽ trở nên phồn vinh, văn minh và thịnh vượng.

Nụ cười khiến tâm trạng của mọi người đều vui vẻ, sảng khoái, giúp dễ kết thân và giao tiếp với nhau thuận lợi hơn. Ngoài ra, nụ cười còn đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe mà ít người biết đến: cười làm tăng chức năng hệ miễn dịch, điều hòa huyết áp, kích thích hoạt động của các cơ quan nội tạng và giảm căng thẳng, đau nhức… (Theo tạp chí Discovery).

Hãy cùng Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các thành viên trong gia đình bạn ngay hôm nay, để nụ cười luôn tỏa sáng trong mỗi gia đình Việt. Chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng chính là chăm sóc tốt nhất sức khỏe toàn thân của mỗi người.

Trung tâm NK Dr Hùng có đầy đủ mọi chuyên khoa về răng, bao gồm: Khoa nha khoa tổng quát, khoa Implant nha khoa và phẫu thuật trong miệng, khoa nha khoa thẩm mỹ, khoa răng trẻ em, khoa chỉnh nha niềng răng… để chăm sóc cho các thành viên trong gia đình bạn ở mọi lứa tuổi.

Hãy chăm sóc răng miệng cho bé yêu của bạn từ khi còn răng sữa, bao gồm việc chăm sóc dự phòng và điều trị. Dự phòng gồm cạo vôi làm sạch răng, áp gel fluor, trám sealant phòng ngừa sâu răng. Điểu trị răng gồm trám răng sữa, chữa tủy răng sữa, nhổ răng sữa, chỉnh nha sớm. Để trẻ có một hàm răng đẹp, nụ cười tương lai hoàn hảo, phụ huynh nên đưa bé đi khám 6 tháng/1 lần để phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh lý răng miệng.

Chăm sóc răng cho lứa tuổi thiếu niên cần đặc biệt lưu tâm. Niềng răng, chỉnh nha khi răng bị lệch lạc, trám ngay răng sâu hay cạo vôi răng mỗi 6 tháng/1 lần… là điều các bạn trẻ cần làm ngay hôm nay để tự tin bước vào đời với nụ cười đẹp và hàm răng đều đặn, trắng sáng rạng rỡ.

Chăm sóc răng miệng cho những người trên 60 tuổi là vấn đề cần được quan tâm đúng mức. Bạn đừng quan niệm sai lầm rằng khi già thì răng phải rụng là chuyện bình thường. Khi bị rụng răng, chức năng nhai sẽ yếu dần, dẫn đến sụt giảm sức khỏe, kéo theo yếu tố tâm lý khiến người già ngại giao tiếp, mất đi niềm vui sống.

Với phương tiện tiến bộ của khoa học ngày nay, mất răng hoàn toàn có thể thay thế bằng răng sứ trên Implant, đem lại 90% cảm giác và sức nhai như răng thật, giúp lứa tuổi trên 60 có một hàm răng thứ ba hoàn hảo, nâng cao chất lượng cuộc sống, tuổi thọ và niềm vui sống cho người lớn tuổi.

Với những thành viên đang trong độ tuổi lao động, gánh trọng trách là trụ cột chính của gia đình và xã hội, bạn đừng để vì hàm răng không đẹp hay bị mất một hay vài chiếc mà ngại cười, điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phuc, tình yêu và cả sự nghiệp của bạn. Hãy chăm sóc bản thân mình để luôn đầy đủ sức khỏe, tràn đầy năng lượng cho sự nghiệp và tình yêu dành cho người thân của mình.

Hiện nay, công nghệ mới đã tạo ra những chiếc răng sứ rất mỏng với độ bền cao và màu sắc như răng thật, bạn sẽ có ngay một hàm răng mới đẹp hoàn hảo với quy trình công nghệ số khép kín từ khâu đầu đến khâu cuối tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự chỉ trong vòng 4 ngày. Trung tâm sẽ kiểm tra, chăm sóc và bảo hành răng sứ cho bạn trong suốt 10 năm sau đó.

Nếu trong gia đình có ai đó cười hở nướu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ trong 30 phút phẫu thuật bằng laser không đau, không chảy máu và sau vài ngày theo dõi hoặc thêm một chút thủ thuật hỗ trợ… bạn sẽ có một nụ cười thật đẹp như mong muốn.

Muốn được thành công và hạnh phúc, bạn hãy thực hiện ngay hôm nay. Hãy mỉm cười mỗi buổi sáng khi thức dậy bên cạnh người bạn yêu thương. Hãy cười thật tươi với con cái, thật dịu dàng với cha mẹ, ông bà và cười thật sảng khoái với bạn bè, đồng nghiệp…

Trên tất cả, mọi người sẽ cười một cách tự nhiên, thoải mái khi có một hàm răng đầy đủ, đẹp, thẳng hàng, trắng sáng rạng rỡ và một hơi thở thơm tho.

Hãy để Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự cùng bạn làm điều đó với chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả mọi thành viên trong gia đình

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Trung tâm sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười trắng sáng, rạng rỡ, căng tràn sức sống.

Trung tâm Dr Hùng và cộng sự
Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
Điện thoại (08) 39257526 – 0914 900 016
Email: info@benhvienworldwide.vn
Website: https://benhvienworldwide.vn

iconzalochat