Chương trình Khai Xuân Như Ý – Nhận Ngay Lì Xì

🧧🧧🧧 Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng/ Bệnh viện Worldwide trân trọng triển khai chương trình Khai Xuân như ý –nhận ngay lì xì dành cho tất cả Quý khách hàng như một lời chúc đầu năm mới Canh Tý 2020, Chúc Quý khách một năm Phát tài – Phát lộc, gặt hái nhiều thành công!

Chương trình Khai Xuân Như Ý – Nhận Ngay Lì Xì

🎊Nha khoa xin gửi đến Quý khách hàng ƯU ĐÃI BẤT NGỜ dành riêng cho bạn và gia đình trong dịp Khai Xuân như ý – Nhận ngay lì xì này như sau:

Cùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng để sở hữu một diện mạo mới, nụ cười quyến rũ hơn khi đến với Nha khoa Dr Hùng – Bệnh viện worldwide

2

🧧🧧🧧Cơ hội nhận ưu đãi lớn – Giảm ngay 20% cho 20 khách hàng đăng ký dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ/ veneer và 20 khách hàng đăng ký dịch vụ trồng răng Implant ĐẦU TIÊN.

Chương trình ưu đãi áp dụng trong thời gian từ 04/02/2020 – 29/02/2020 – Đừng bỏ qua cơ hội cho mình có hàm răng đẹp.

📞📞 GỌI NGAY: 0931360186

1

Lưu ý:
– Chương trình áp dụng cho quý khách hàng đặt hẹn qua Website, Facebook hoặc gọi đến số hotline 0931360186 và Check–in Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrhung/
– Số lượng ưu đãi có hạn, xin quý khách đặt hẹn sớm để được ưu tiên.

Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng/ Bệnh viện Worldwide xin kính chúc Qúy khách hàng năm mới An Khang, Thịnh Vượng

Hãy tự tin khoe nụ cười tỏa sáng trước ống kính vào dịp tết này và đón năm mới với nhiều niềm vui mới.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI SỚM NHẤT TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng
Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016
Email: info@benhvienworldwide.vn