CƠ HỘI TRỒNG RĂNG IMPLANT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MẤT RĂNG TOÀN HÀM

Nhằm cập nhật kiến thức cũng như hỗ trợ điều trị cho người mất răng và mất răng toàn hàm, Bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt kỹ thuật cao Worldwide tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “MẤT RĂNG TOÀN HÀM – HẬU QUẢ VÀ GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT CHO MẤT RĂNG TOÀN HÀM” vào ngày 12/12/2020 tại số 244A Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM.

Mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm là một vấn đề thường gặp ở nhiều người sau lứa tuổi 60. Khi bị mất răng khả năng ăn nhai và phát âm sẽ bị ảnh hưởng, từ đó sức khỏe giảm sút và mất đi niềm vui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, với những tiến bộ của khoa học ngày nay đã có nhiều giải pháp để thay thế hàm răng đã mất. Trong đó, giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất hiện là trồng răng Implant. Phương pháp này mang lại cho những người bị mất răng một hàm răng mới, đẹp, tự nhiên với chức năng ăn nhai và phát âm như răng thật.

Buổi hội thảo do Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc Bệnh viện Worldwide – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM – một trong những chuyên gia Implant hàng đầu tại Việt Nam chủ trì, cùng sự tham gia và tài trợ của các nhà phân phối Implant uy tín trên thế giới như Straumann, Nobel, Hahn, Biohorizons, v.v…

cơ hội trồng răng

Đến với chương trình, quý khách hàng có mong muốn tìm lại nụ cười tuổi thanh xuân sẽ được tìm hiểu quy trình trồng răng Implant toàn hàm được hoàn tất trong 72 giờ với các phương tiện và kỹ thuật hiện đại nhất được áp dụng tại Bệnh viện Worldwide. Quý vị sẽ được tận mắt chứng kiến kết quả điều trị và những cảm xúc của những khách hàng đã tìm lại được nụ cười thành công sau khi thực hiện trồng răng Implant tại Bệnh viện Worldwide.

Đặc biệt hơn, quý khách tham dự và có nhu cầu điều trị sẽ có cơ hội được điều trị MIỄN PHÍ ở phần rút thăm các gói tài trợ đến từ Bệnh viện Worldwide, bao gồm:

• Giải Nhất 02 ca tài trợ 100% chi phí với:

+ 01 ca Implant All-on-4 với thương hiệu Implant Hahn

+ 01 ca Implant All-on-6 với thương hiệu Implant Biohorizons

• Giải Nhì 10 suất tài trợ đến 50% chi phí với:

+ 01 ca Implant All-on-4 với thương hiệu Implant Straumann

+ 01 ca Implant All-on-4 với thương hiệu Implant Nobel Biocare

+ 04 ca Implant All-on-4 với thương hiệu Implant Hahn

+ 04 ca Implant All-on-6 với thương hiệu Implant Biohorizons

• Giải Ba 12 suất tài trợ đến 35% chi phí bao gồm:

+ 01 ca Implant All-on-6 với thương hiệu Implant Straumann

+ 01 ca Implant All-on-6 với thương hiệu Implant Nobel Biocare

+ 01 ca Implant All-on-4 với thương hiệu Implant Megagen

+ 05 ca Implant All-on-4 với thương hiệu Implant Hahn

+ 04 ca Implant All-on-6 với thương hiệu Implant Biohorizons

• Giải khuyến khích:

+ Implant đơn lẻ giá ưu đãi chỉ 12 triệu/Implant (số lượng 12 ca)

+ Mão & cầu răng sứ (Zirconia Full) giá ưu đãi 3,5 triệu/răng sứ (số lượng 10 ca)

+ Hàm giả tháo lắp cao cấp giá ưu đãi 6 triệu (số lượng 02 ca)

Với thiện chí giúp quý khách hàng – những ai đang đối diện với “nỗi niềm mất răng” tìm lại nụ cười và sức nhai thời tuổi trẻ, Bệnh viện Worldwide rất mong có thể góp phần nhỏ bé của mình mang lại nụ cười và nâng cao chất lượng sống.

Thông tin xin liên hệ:

BỆNH VIỆN PTTM – RHM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244 A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM.

Email: info@benhvenworldwide.vn

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )