ĐI ĐÂU TRỒNG RĂNG KHI BỊ MẤT RĂNG & TIÊU XƯƠNG HÀM?

Đi đâu trồng răng khi bị mất răng & tiêu xương hàm

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp và nhu cầu cuộc sống của người dân tăng cao thì việc chăm sóc răng miệng nụ cười lại càng được nhiều người quan tâm và đầu tư. Tuy nhiên, đối với một số người thì việc mất răng và tiêu xương toàn hàm là một bài toán nan giải để giải quyết. Vậy đâu là trợ thủ đắc lực giúp bệnh nhân giải quyết tình trạng oái oăm này???

Mất răng toàn hàm & tiêu xương hàm là gì?

Mất răng toàn hàm là tình trạng nguyên hàm trên hoặc dưới mất hoàn toàn các răng, trong thời gian dài dẫn đến tiêu xương, má sẽ bị hóp lại khiến người ta trông già đi. Mất răng cũng khiến ăn nhai khó khăn.

Từ đó kéo theo nhiều vấn đề tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý và thẩm mỹ. Chất lượng cuộc sống của người dân độ tuổi trung niên và cao tuổi cũng giảm sút nghiêm trọng.

Giải pháp nào cho người mất răng?

Bệnh viện Thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide là đơn vị được tìm kiếm nhiều nhất cho việc điều trị này. Là đơn vị tiên phong áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của ngành Răng Hàm Mặt giúp bệnh nhân mất răng toàn hàm khôi phục được hàm răng mất một cách hoàn hảo về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

3

Các bác sĩ thuộc Bệnh viện TM – RHM Worldwide là những chuyên gia đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Implant và Phục hình Răng ở cả trong và ngoài nước. Nhờ đó đội ngũ bác sĩ đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật trồng răng All-on-4/ All-on-6 khôi phục răng mất cho bệnh nhân một cách hiệu quả và an toàn

All-on-4/All-on-6 là thuật ngữ diễn tả kỹ thuật đặc biệt được sử dụng để tạo ra một phục hồi toàn bộ cho hàm răng mất mà chỉ sử dụng 4 – 6 implant, đồng nghĩa với việc số lượng implant này sẽ nâng đỡ hàm răng giả cố định gồm 10 – 12 răng.

Đặc điểm của kỹ thuật này là hướng implant phía sau sẽ nghiêng 45o để tạo nâng đỡ phía sau đủ cho các răng hàm.

Thiết kế này sẽ vô cùng hữu ích ở bệnh nhân mất răng sau lâu ngày và xương hàm vùng này bị teo, bằng cách tránh được phẫu thuật ghép xương, từ đó tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

1
Với phương pháp All-on-4 và All-on-6, các bác sĩ và kỹ thuật viên của Bệnh viện Worldwide có thể phối hợp để gắn răng tạm cố định cho bệnh nhân ngay sau phẫu thuật. Để thực hiện được điều này, các bác sĩ bệnh viện sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế nụ cười và hình dạng răng ngay từ đầu, giúp implant có hướng và vị trí phù hợp nhất để chịu lực tức thì.

Đối với những bệnh nhân bị tiêu xương ở mức độ vừa phải thì có thể đặt implant cùng lúc với phẫu thuật ghép thêm một lượng xương nhất định, giúp implant vững chắc hơn.

Thực tế, rất nhiều bệnh nhân bị từ chối cấy ghép implant ở nơi khác đã được điều trị thành công ở Bệnh viện Worldwide.

Zygoma: phép màu cho bộ đôi mất răng và tiêu xương hàm?

Đối với những bệnh nhân vừa bị mất răng và tiêu xương hàm trên thì việc đặt implant sẽ khó khăn và không đảm bảo được an toàn và chất lượng sử dụng. Chính vì vậy phương pháp Zygoma được phát minh ra để giải quyết triệt để.

Zygoma hay còn gọi Implant gò má, là kỹ thuật đặt Implant vào xương gò má cho những trường hợp mất răng toàn bộ ở hàm trên với thiếu xương nghiêm trọng tại vùng răng trước – do mang hàm tháo lắp lâu ngày hoặc do cơ địa.

Bệnh viện TM-RHM Worldwide hiện là đơn vị cấy ghép Implant/Zygoma nhiều nhất Việt Nam. Phương pháp này tại Bệnh viện TM-RHM Worldwide hội tụ các ưu điểm vượt trội so với Implant truyền thống:

⦁ Không cần ghép xương như phương pháp cấy ghép implant kèm ghép xương.

⦁ Rút ngắn thời gian điều trị (6 – 12 tháng so với 15 – 24 tháng của phương pháp cũ) và số lần phẫu thuật (Zygoma chỉ cần 1 lần cấy ghép trong khi ghép xương cần 2 lần hoàn thiện).

⦁ Tỉ lệ thành công cao: 99%.

⦁ Đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ răng.

⦁ Với Zygoma, chỉ cần cắm là bệnh nhân có răng. Và chỉ sau 6 tháng thì hàm răng sẽ hoàn toàn hoàn thiện.

1
Bệnh viện Thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Wordwide: Điểm đến Nha Khoa yêu thích quốc tế Tiền thân bệnh viện là Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự, là Trung tâm nha khoa tư nhân đầu tiên tại VN đạt chuẩn Hoa Kỳ. Đây là đơn vị được bầu chọn nhiều năm trên trang web uy tín về Nha khoa quốc tế: WhatClinic ở hạng mục Điểm đến Nha khoa được yêu thích nhất.

Bệnh viện TM-RHM Worldwide được Bộ Y tế cấp phép đầy đủ 781 danh mục kỹ thuật, trong đó có nhiều danh muc kỹ thuật cao. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, đơn vị chào đón và phục vụ hơn nửa triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Cụ thể các khách hàng trong nước đến từ 46/63 tỉnh thành trong nước (TP.HCM, Hà Nội, Đồng bằng Sông Cửu Long…) và khách hàng nước ngoài đến từ 49 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Hongkong,
và các nước Châu Âu, …)

Đội ngũ các bác sĩ tên tuổi tại đây đều có thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Răng Hàm Mặt, thường xuyên được chuyên tu tại nước ngoài cũng như tham gia các sự kiện giao lưu quốc tế để nâng cao tay nghề, giúp việc tư vấn và điều trị cho khách hàng hiệu quả tối đa.

Bệnh viện TM-RHM Worldwide là đơn vị nha khoa đáp ứng tiêu chí an toàn theo mô hình bệnh viện Hoa Kỳ, với cam kết 100% trang thiết bị và nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các tập đoàn Châu Âu và Hoa Kỳ uy tín đảm bảo nguồn gốc minh bạch và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ưu đãi KÉP đặc biệt dành tặng độc giả khi sử dụng dịch vụ Implant/All-on-4/All-on 6/Zygoma tại Bệnh viện trong tháng 12/2019:

– Giảm giá 30% trên tổng bill.

– Tặng kèm Gói chăm sóc toàn diện 365 dành cho răng miệng.

Tham vấn chuyên môn: Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

iconzalochat