Bảng giá nâng ngực mới nhất năm 2024 – Ưu đãi trả góp 0%

Không chỉ riêng phẫu thuật thẩm mỹ ngực mà khi muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào thì vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu vẫn là chi phí. Hiểu thấu được tâm lý của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ WorldWide luôn công bố mức giá nâng ngực để khách hàng cùng tham khảo và có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Bảng giá nâng ngực mới nhất năm 2024 

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp cải thiện vòng 1 một cách nhanh chóng, hiệu quả, bằng cách sử dụng những thiết bị tiên tiến, công nghệ phẫu thuật hiện đại, bệnh viện WorldWide đã trở thành địa chỉ giúp mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Dưới đây là bảng giá nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh giữa các dịch vụ để có được lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính.

Dịch vụ Giá gốc (VNĐ) Giá khuyến mãi (VNĐ)
Nâng ngực bằng túi Nano Chip Ergonomic 110.000.000 80.000.000
Nâng ngực bằng túi Nano Chip 85.000.000 60.000.000
Nâng ngực bằng túi Nano 70.000.000 55.000.000
Nâng ngực bằng túi Mentor 90.000.000 65.000.000
Nâng ngực chảy xệ 40.000.000 – 60.000.000  
Thu nhỏ ngực 70.000.000  
Kéo đầu ngực  20.000.000  
Thu nhỏ đầu ngực 15.000.000  
Thu nhỏ quầng ngực 40.000.000  
Bảng giá nâng ngực 2024

Chi phí nâng ngực bên trên là mức tham khảo dành cho khách hàng, mức giá chính xác sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Chất liệu túi độn
  • Phương pháp phẫu thuật
  • Cơ địa khách hàng,…

Phẫu thuật nâng ngực là quá trình phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ cần có nhiều kinh nghiệm để thực hiện quy trình phẫu thuật một cách tốt nhất.

Phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi chuyên môn cao
Phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi chuyên môn cao

Quý khách hàng nên sáng suốt lựa chọn những địa chỉ nâng ngực có mức giá nâng ngực hợp lý, không nên ham rẻ vì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng “Tiền mất tật mang”.

Có nên lựa chọn nâng ngực giá rẻ?

Trước khi quyết định nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật, việc tham khảo mức giá tại nhiều cơ sở khác nhau chắc chắn là điều nên làm.

Dựa trên bảng giá nâng ngực đã nêu ở phần phía trên, chắc hẳn quý khách hàng có thể thấy mức giá nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide không chênh lệch nhiều so với những bệnh viện thẩm mỹ lớn khác.

Mức giá trên là mức giá hợp lý cho phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, nếu làm trong ngành chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy được điều này.

Tuy vậy, hiện nay vẫn có nhiều chị em vẫn lựa chọn những cơ sở nâng ngực giá rẻ để thực hiện nâng ngực.

Với mức giá quá rẻ, không thể đảm bảo được độ thẩm mỹ cho vòng 1 sau phẫu thuật, điều quan trọng hơn hết đó chính là vấn đề an toàn cho sức khỏe.

Khi lựa chọn nâng ngực giá rẻ, chắc chắn bạn không thể hình dung hết những hậu quả có thể xảy ra đối với cơ thể.

Có rất nhiều trường hợp không may đã xảy ra chỉ vì lựa chọn nâng ngực tại những đơn vị có mức giá rẻ, bạn có thể tham khảo tại hình dưới đây.

Biến chứng khi chọn nâng ngực giá rẻ
Biến chứng khi chọn nâng ngực giá rẻ

Những biến chứng trên đến từ nhiều lý do, lý do lớn nhất có lẽ đến từ thiết bị thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật tại những cơ sở này.

Họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà bỏ qua những vấn đề quan trọng trong một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đó chính là độ an toàn và phù hợp với cơ địa của khách hàng.

Qua nội dung bên trên chắc hẳn quý khách hàng đã có thể nhận ra, phẫu thuật nâng ngực là một quy trình đòi hỏi chuyên môn cao, chính vì vậy không nên ham rẻ để lựa chọn những cơ sở nâng ngực giá rẻ.

Quyền lợi của khách hàng khi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Mức giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide luôn được công khai, bên cạnh đó vào những dịp lễ, bệnh viện thẩm mỹ WorldWide thường có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng, với mức giá nâng ngực được giảm đáng kể.

Quý khách hàng có thể lựa chọn thời điểm khuyến mãi để nhận được mức giá nâng ngực hấp dẫn nhất.

Nâng ngực thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide
Nâng ngực thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Không phải ngẫu nhiên mà bệnh viện thẩm mỹ WorldWide được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm địa chỉ nâng ngực, lấy lại sự tự tin cho mình.

Khi chọn phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi cụ thể như sau:

  • Được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa PTTM tư vấn trực tiếp về gói nâng ngực phù hợp.
  • Được kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, công nghệ kiểm tra sức khỏe hiện đại.
  • Được thấy trước kết quả sau nâng ngực.
  • Được hỗ trợ tất cả chi phí trong quá trình thực hiện như: thuốc gây mê, chi phí phòng mổ,…
  • Hỗ trợ toàn bộ chi phí nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại bệnh viện.
  • Miễn phí ăn uống, điều dưỡng, chăm sóc và thuốc men.
  • Được bảo hành trọn đời túi ngực

Ngoài những quyền lợi nêu trên, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ WorldWide còn áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất cho mức giá nâng ngực khi khách hàng có nhu cầu nâng ngực nhưng chưa có đủ tài chính.

Với chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, những khách hàng chưa có đủ tài chính vẫn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực để lấy lại sự tự tin cho mình, không cần phải chờ đến lúc có đủ kinh phí mới có thể thực hiện nâng ngực.

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Wordwide còn cung cấp các dịch vụ liên quan đền nâng ngực đẹp và an toàn cùng tham khảo thêm các bài viết:

iconzalochat