Giải đáp thắc mắc về bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp tân trang vòng 1 đang phổ biến nhất hiện nay . Vậy phương pháp này có thực sự an toàn? Những ai có thể sử dụng dịch vụ này? Cùng chúng mình đi tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé!

Bơm ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Vì đây là phương pháp bơm ngực không phẫu thuật nên so với nâng ngực đặt túi độn thì cấy mỡ tự thân được cho rằng sẽ an toàn hơn. Hơn hết là các chị em sẽ hạn chế được cảm giác khó chịu, đau nhức trong quá trình phẫu thuật và thời gian hồi phục.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Nếu các bạn sợ xâm lấn dao kéo hoặc e ngại các biến chứng nặng nề sau phòng mổ thì bơm ngực bằng mỡ tự thân chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Một số người có bệnh lý nền không thể thực hiện nâng ngực bằng túi độn nhưng vẫn có thể cấy mỡ tự thân để tăng kích cỡ vòng 1, lấy lại vẻ tự tin cho bản thân mình.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chuyện “vợ chồng”?

Nhiều chị em lo sợ rằng sau khi cấy mỡ tự thân vào ngực sẽ làm mất cảm giác ở tuyến vú làm ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối”. Các chuyên gia cho biết sau khi phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân vẫn có thể bóp mạnh như bình thường.

Tuy nhiên, việc làm này vẫn phải đảm bảo được thực hiện sau khi ngực của bạn đã hồi phục hoàn toàn. Sau khi vừa phẫu thuật xong, bạn nên hạn chế tác động mạnh hay massage vào ngực.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chuyện “vợ chồng”?

Sau 1 tháng, khi đã không cần đến chiếc áo định hình thì bạn đã có thể quan hệ một cách bình thường. Tuy nhiên, cũng cần hạn chế tác động vào vòng 1 quá mạnh để tránh ngực bị biến dạng.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân thích hợp với ai?

Hầu như các chị em phụ nữ đều muốn thực hiện phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân mình. Nhưng không phải ai cũng thích hợp với kỹ thuật nâng ngực này.

Cùng tham khảo thông tin ngay sau đây về những đối tượng có thể sử dụng dịch vụ bơm ngực bằng mỡ tự thân này nhé!

• Chị em phụ nữ bị thiếu hụt mô tuyến vú khiến ngực nhỏ, lép. Muốn cải thiện vòng 1 nhưng không thích xâm lấn.
  • Đối tượng có 2 bên ngực không đều nhau, 1 bên nhỏ, 1 bên lớn.
  • Phụ nữ có cơ địa ngực lõm, sau khi đặt túi độn vẫn không cải thiện được size vòng 1 mà phải cấy thêm mỡ để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
  • Người có sẵn mô tuyến ngực nhưng muốn vòng 1 đầy đặn, căng tròn hơn.
  • Người không có bệnh lý mãn tính về tiểu đường, tim mạch, máu khó đông hoặc có bệnh tâm lý.
  • Không đang trong thời gian mang bầu hoặc cho con bú, người trong thời kỳ kinh nguyệt cũng không được tham gia bơm ngực bằng mỡ tự thân.

Lưu ý: Người thực hiện phải có một lượng mỡ đủ nhiều ở phần bụng hoặc bắp đùi. Lượng mỡ này sẽ phải có thể tích gấp đôi phần cần hút ra để chiết tách. Vì sẽ có một phần lớn mỡ không đủ tiêu chuẩn để bơm vào ngực và bị bỏ đi.

Cần kiêng những gì sau phẫu thuật

• Uống thuốc đúng liều lượng mà bác sĩ kê toa, không được quên uống dù chỉ 1 lần.
  • Không sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá trong thời gian uống thuốc.
  • Hạn chế hoạt động mạnh, không tập gym, bơi lội, chạy nhảy, không giơ tay lên cao.
  • Cố gắng nằm ngửa, không nằm nghiêng trong những ngày đầu để dáng ngực được ổn định vào phom.
  • Cần kiêng tối đa thịt gà, rau muống, đồ nếp, thịt bò,…
  • Mặc áo định hình ít nhất 1 tháng sau khi phẫu thuật.
  • Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Sau khoảng 1 tháng có thể hoạt động bình thường.
Cần kiêng những gì sau phẫu thuật?

Nên thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu?

Để cuộc phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân thẩm mỹ diễn ra được suôn sẻ thì bạn phải chọn một viện thẩm mỹ có uy tín và hoạt động nhiều năm trong nghề.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ WorldWide là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, nâng ngực cấy mỡ. Chị em nào đang gặp những vấn đề về vòng 1 lép, chảy xệ, muốn nâng ngực thì có thể liên hệ và tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Bệnh viện xin cam kết sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng. Đồng thời quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng về dịch vụ, giá cả nên có thể yên tâm đăng ký sử dụng.

Bầu ngực tự nhiên, đầy đặn và cân đối với cơ thể chính là ưu điểm để chị em có thể tự tin khoe cá tính. Không chỉ thế mà còn mang đến rất nhiều may mắn trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Trung tâm thẩm mỹ Worldwide tự hào là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm. Ở đây, các bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị tối tân hỗ trợ trong quá trình bơm ngực bằng mỡ tự thân.

Cụ thể thông tin về dịch vụ bơm ngực bằng mỡ tự thân này khách hàng có thể tham khảo thêm bằng cách liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn cặn kẽ hơn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide