Hút mỡ J-Plasma là gì? Hút mỡ giữ được bao lâu?

Hút mỡ J-Plasma là một trong những phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa các vùng trên cơ thể, ưu điểm vượt trội của phương pháp này là giúp vùng da thừa trở nên săn chắc, đàn hồi đồng thời hạn chế xâm lấn, phục hồi nhanh chóng và an toàn cho người thực hiện.

Tập luyện mang lại vóc dáng thon gọn là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ sở hữu thân hình tròn trịa, vòng 2 kém săn chắc. Thế nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và phù hợp với các phương pháp luyện tập, nhất là đối với phụ nữ, nam giới tuổi trung niên. Do đó nhiều người mong muốn tìm hiểu phương pháp thon gọn cơ thể nhanh chóng và an toàn.

Hút mỡ J – Plasma là một trong những phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa các vùng trên cơ thể, ưu điểm vượt trội của phương pháp này là giúp vùng da thừa trở nên săn chắc, đàn hồi đồng thời hạn chế xâm lấn, phục hồi nhanh chóng và an toàn cho người thực hiện.

vòng eo thon, hút mỡ J-plasma

Hút mỡ J-Plasma là gì?

Hút mỡ J-Plasma là phương pháp loại bỏ mỡ thừa nội soi có tác dụng săn chắc da. Phương pháp này sử dụng đầu dò đốt cháy và đưa mỡ thừa ra ngoài, công nghệ sóng tần vô tuyến cải tiến (RF) kết hợp với khí heli làm săn chắc vùng da chùng nhão, chảy xệ giúp trả lại độ tuổi thanh xuân của làn da.

Ở các phương pháp hút mỡ thông thường, sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, vùng da trên bề mặt thường đã bị lão hóa, da thừa nhăn nheo, chảy xệ rất mất thẩm mỹ, nếu muốn cải thiện bác sĩ phải tiếp tục thực hiện thủ thuật loại bỏ vùng da này. Tuy nhiên với phương pháp hút mỡ J -Plasma, vùng da trên bề mặt săn chắc đáng kể.

vóc dáng đẹp, hút mỡ J-plasma

Hút mỡ J-Plasma giữ được bao lâu?

Phương pháp hút mỡ nội soi loại bỏ đến 98% lượng mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể và hạn chế mỡ thừa tích tụ trở lại có thể duy trì trong thời gian dài.

Tuy nhiên thời gian này là bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ sinh hoạt của gia chủ. Cần giữ chế độ ăn uống lành mạnh, thói quen luyện tập vừa sức để duy trì nếu không cơ thể sẽ rất nhanh tụ mỡ trở lại.

bác sĩ phẫu thuật

Thực hiện J-Plasma an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, phương pháp hút mỡ J-Plasma được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi tiến hành quy trình, đồng thời bác sĩ chuyên khoa sẽ theo suốt khách hàng từ lúc tư vấn, thăm khám đến quá trình phục hồi.

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ nhằm mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng, quy trình thẩm mỹ khép kín, vô trùng, đạt chuẩn Bộ Y Tế, đây là địa chỉ thực hiện hút mỡ J-Plasma đáng tin cậy. 

hút mỡ J-plasmahút mỡ J-plasma

iconzalochat