Kinh nghiệm đi spa chăm sóc da mặt

Đi spa chăm sóc da cần chuẩn bị và lưu ý điều gì? Mời bạn tham khảo kinh nghiệm chăm sóc da tại spa qua bài viết này.

Đi spa chăm sóc da mặt đã không còn xa lạ và trở thành thói quen đối với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chăm sóc da tại spa giúp làn da được chăm sóc hiệu quả, tối ưu và toàn diện hơn. Tuy nhiên một số chị em lần đầu chăm sóc da tại spa vẫn còn nhiều điều thắc mắc.

Chuẩn bị trước khi đi spa chăm sóc da

• Tìm các địa chỉ chăm sóc da uy tín: địa chỉ chăm sóc da uy tín với những kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt, các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ cũng có dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản và chuyên sâu, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ sẽ có các bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, giúp thẩm định tình trạng da chính xác và mang lại hiệu quả điều trị, chăm sóc da cao nhất.
  • Book lịch hẹn: đặt lịch trước để spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ chuẩn bị và tiếp đón bạn chu đáo nhất. Đặt lịch hẹn trước không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian, phòng trường hợp đến chăm sóc da nhưng phải chờ đợi quá lâu, điều này còn giúp bạn được hỗ trợ tốt hơn nếu có các yêu cầu đặc biệt khác.
  • Chi phí : thông thường các spa, thẩm mỹ viện hay bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ có các gói dịch vụ như chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da nâng cao và bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ. Hãy tham khảo quy trình và bảng giá để lựa chọn nơi làm đẹp phù hợp.chăm sóc da tại spa

Quy trình chăm sóc da chuẩn tại spa

Mỗi spa, thẩm mỹ viện hay bệnh viện thẩm mỹ sẽ có quy trình chăm sóc da khác nhau, tuy nhiên có thể hình dung các bước chăm sóc da cơ bản bao gồm:

• Bước 1: kiểm tra da, nếu chăm sóc da tại bệnh viện thẩm mỹ, khách hàng còn được bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn tình trạng da và đưa ra liệu trình chăm sóc, điều trị để giải quyết các vấn đề da hiệu quả.
  • Tư vấn giải thích tình trạng da, tư vấn các gói chăm sóc da: sau khi thực hiện soi da, các chuyên viên, kỹ thuật viên sẽ tư vấn gói chăm sóc da để bạn lựa chọn.
  • Chăm sóc da: tiến hành các bước chăm sóc da theo quy trình.

Bao lâu nên chăm sóc da tại spa?

Bao lâu nên chăm sóc da tại spa là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Điều này phụ thuộc vào tình trạng và liệu trình chăm sóc mà bạn đang sử dụng. Chăm sóc da căn bản thông thường nên đến spa mỗi tuần một lần, đây là thời gian phù hợp để da được nghỉ ngơi, hấp thụ dưỡng chất.

thoa kem dưỡng da

Những lưu ý khi chăm sóc da tại spa

Chăm sóc da tại spa là cách bạn thể hiện sự quan tâm đến làn da của mình nhiều hơn, tuy nhiên cũng cần lưu ý một số điều sau để chăm sóc da hiệu quả nhất

• Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng ô, mũ, các dụng cụ che chắn khi ra ngoài để bảo vệ làn xa.
  • Lựa chọn các spa chăm sóc da uy tín. Để an tâm hơn bạn nên lựa chọn chăm sóc da tại bệnh viện thẩm mỹ – nơi có các bác sĩ chuyên môn và liệu trình điều trị, chăm sóc da chuẩn y khoa.
  • Gặp bác sĩ ngay khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường trên da như mẫn đỏ, dị ứng… sau khi thực hiện chăm sóc da tại spa.

Quy trình chăm sóc da cơ bản tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

• Bước 1: Kiểm tra, đánh giá tình trạng da bởi bác sĩ chuyên khoa
  • Bước 2: Tẩy trang, làm sạch da
  • Bước 3: Tẩy tế bào chết