Kinh nghiệm nâng vòng 1 bệnh viện tốt nhất

Nâng vòng 1 là một trong những loại hình thẩm mỹ không quá xa lạ với chị em phụ nữ. Kinh nghiệm nâng vòng 1 an toàn là một trong những vấn đề chị em quan tâm.

“Kinh nghiệm nâng vòng 1”, “bệnh viện nâng vòng 1 tốt nhất” là những chủ đề được phái đẹp quan tâm hàng đầu trên những diễn đàn thẩm mỹ. Không chỉ là kết quả sau phẫu thuật, những kinh nghiệm nâng vòng 1 còn chia sẻ về điều cần chuẩn bị và những địa chỉ bệnh viện nâng vòng 1 tốt nhất.

Chuẩn bị trước khi thực hiện nâng ngực

  • Sàng lọc, lựa chọn bệnh viện tốt nhất: trước khi thực hiện nâng vòng một, chị em cần tìm hiểu, sàng lọc các địa chỉ thẩm mỹ để chọn ra bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nâng vòng 1 là phẫu thuật không đơn giản, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể mang lại kết quả đáng tiếc, do đó bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn là điều quan trọng cần được cân nhắc kỹ càng.
  • Chuẩn bị tâm lý thoải mái: chuẩn bị một tâm lý tốt sẽ mang lại kết quả như ý và sức khỏe tốt nhất. Kinh nghiệm nâng vòng 1 của nhiều chị em khuyên rằng bạn không nên xem những tin tức tiêu cực (như biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ, các ca thẩm mỹ lỗi…) ở giai đoạn chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật nâng vòng 1. Vì điều này chỉ làm bạn hoang mang hơn.
  • Lựa chọn loại túi và size phù hợp:, chị em nên lưu ý lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng, cơ thể, thực tế đã chứng minh vòng 1 có số đo phù hợp với tỷ lệ cơ thể mới là đẹp nhất. Thông thường, trước khi thực hiện nâng vòng 1, bác sĩ sẽ tư vấn size ngực phù hợp cho khách hàng của mình.

băng cố định vòng 1

Nâng vòng 1 tại bệnh viện tốt nhất

Bệnh viện tốt nhất thực hiện nâng vòng 1 sẽ luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng và đặt an toàn lên trên hết. 

  • Nâng ngực an toàn: bệnh viện xây dựng quy trình phẫu thuật khép kín cùng những yêu cầu khắt khe, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nâng vòng 1 được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm mang lại kết quả hài lòng nhất.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao: bệnh viện luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng cùng những máy móc tân tiến nhất để đảm bảo an toàn và cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất.

bác sĩ Lâm Ngọc anh tư vấn cho khách hàng

Quy trình nâng vòng một tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Quy trình nâng vòng 1 tại bệnh viện Worldwide bao gồm những bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn loại túi, kích thước, đường đặt túi phù hợp với mỗi khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết liên quan đến sức khỏe của khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật với quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo an toàn.
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu, quản lý sẹo sau phẫu thuật kèm theo những lưu ý chuyên môn từ bác sĩ.
khách hàng nâng vòng 1 tại Worldwide
Khách hàng thực hiện nâng vòng 1 tại Bệnh viện Worldwide

 

iconzalochat