Làm răng sứ bao nhiêu tiền? Loại nào rẻ nhất hiện nay?

Làm răng sứ bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Thực tế, răng sứ có rất nhiều dòng đến từ các thương hiệu khác nhau, để biết chính xác làm răng sứ bao nhiêu tiền, chúng ta cần xác định loại răng sứ sẽ sử dụng.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào điều gì?

Làm răng sứ bao nhiêu tiền là câu hỏi được đặt ra rất nhiều trong thời gian gần đây. Ngay trong phần đầu tiên của bài viết, Bệnh viện Worldwide sẽ thông tin đến bạn các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ trước khi đi vào mức giá cụ thể của dịch vụ này:

Vấn đề làm răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào loại răng được sử dụng, tiếp đến là địa chỉ thẩm mỹ nha khoa và tay nghề của bác sĩ.

1. Nha khoa thẩm mỹ

Làm răng sứ bao nhiêu tiền có sự chênh lệch giữa các nha khoa có chất lượng khác nhau. Một cơ sở nha khoa hiện đại, đầu tư máy móc, trang thiết bị tân tiến thường có chi phí cao, nhưng bù lại sẽ đảm bảo sự an toàn, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm sau khi bọc răng sứ.

2. Tay nghề của bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện bọc răng sứ, do đó tay nghề của bác sĩ quyết định khoảng 80% chất lượng của ca bọc sứ.

Bác sĩ chuyên về bọc sứ, có kinh nghiệm dày dặn sẽ đảm bảo kết quả phục hình và chức năng nhai tốt nhất cho bệnh nhân.

làm răng sứ giá bao nhiêu

3. Dòng răng sứ được sử dụng

Để kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài, không chỉ yêu cầu tay nghề thực hiện cao, đúng kỹ thuật mà còn phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất liệu răng sứ. Cũng vì vậy mà làm răng sứ bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ được lựa chọn.

Răng sứ toàn sứ là loại răng được khuyên dùng trong tất cả trường hợp vì dòng răng này có độ cứng cao, không bị oxy hóa sau thời gian sử dụng như răng sứ kim loại.

Năm 2021 làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Nếu vấn đề làm răng sứ bao nhiêu tiền khiến bạn trì hoãn việc khắc phục khuyết điểm trên răng, thì tại thời điểm này, bạn có thể thoải mái quyết định làm răng với chương trình thẩm mỹ nha khoa trả góp tại Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide.

Hiện nay, có gần 10 thương hiệu răng sứ tại Việt Nam, mỗi dòng đều có thế mạnh riêng, tùy vào điều kiện tài chính của khách hàng, Worldwide sẽ tư vấn dòng răng phù hợp nhất.

Bạn muốn biết chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền năm 2021, hãy tham khảo bảng giá mới nhất tại Bệnh viện Worldwide:

Dịch vụ Chi phí
Dán veneer – Bảo hành 10 năm 8.000.000 / răng
Veneer siêu mỏng không mài răng 8.500.000 / răng
Sứ Inlay/Onlay – Bảo hành 10 năm 5.000.000 – 6.000.000/ răng
Răng sứ sườn Crom Cobalt 3.500.000 / răng
Răng sứ full Zirconia 5.000.000 / răng
Răng sứ full Zirconia – Sứ đắp 6.000.000 / răng
Răng sứ HT Smile 7.000.000 / răng
Răng sứ  Nacera (Răng sứ ngọc trai) 10.000.000 / răng

Làm răng sứ bao nhiêu tiền? Loại nào rẻ nhất?

Với nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng răng sứ thẩm mỹ, điều này giúp khách hàng thoải mái lựa chọn loại răng phù hợp nhất.

Thông qua bảng giá bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide, bạn đã biết chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền trong năm 2021, đồng thời biết được loại răng sứ nào rẻ nhất. Vậy chất lượng dòng răng này có ổn hay không?

Răng sứ có mức giá thấp nhất là răng sứ kim loại, đây là dòng răng có cấu tạo bên trong là hợp kim hoặc Titan, bên ngoài là mão sứ với màu sắc tương đồng với răng thật, với mức giá dao động từ 2 – 3 triệu đồng/ răng, loại răng này làm khá tốt nhiệm vụ khôi phục thẩm mỹ và chức năng nhai cho răng, tuy nhiên chất lượng và màu sắc không thể tự nhiên như răng sứ toàn sứ.

Sau thời gian dài sử dụng, phần kim loại bên trong mão răng thường xảy ra tình trạng oxy hóa khiến viền răng bị đen, trông khá mất thẩm mỹ. Do đó nếu có điều kiện, bạn vẫn nên chọn răng sứ toàn sứ để có hiệu quả lâu bền nhất.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM

Bên cạnh loại răng sứ được sử dụng thì làm răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào trang thiết bị, cơ sở vật chất và kinh nghiệm của bác sĩ.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ nổi tiếng tại TPHCM với hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, chỉ sử dụng vật liệu cao cấp, đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Khi bọc răng sứ tại Worldwide, bệnh nhân không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề làm răng sứ bao nhiêu tiền vì đã có chương trình bọc răng sứ trả góp 0%. Theo đó, bệnh nhân chỉ cần thanh toán 40% chi phí dịch vụ, chi phí còn lại được chia nhỏ để trả dần trong các tháng tiếp theo.

Mac cai nieng rang
Mắc cài niềng răng

Bạn mắc khuyết điểm trên răng đã lâu nhưng chưa tự tin đến nha khoa để khám, chữa vì lo lắng vấn đề chi phí? Hãy để chương trình thẩm mỹ nha khoa trả góp tại Worldwide giúp bạn. Sau khi bọc răng, bạn sẽ có nụ cười rạng rỡ, thoải mái giao tiếp, tự tin hơn trong công việc, chúc bạn sớm có được hàm răng mong ước!

Một số thông tin mới nhất về làm răng sứ, chuyên gia chia sẻ: