Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Bảng giá niêm yết tại Worldwide

Lấy cao răng bao nhiêu tiền, có đắt không? Là câu hỏi của nhiều khách hàng, mặc dù dịch vụ này đã khá phổ biến hiện nay. Thực tế lấy cao răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào đơn vị mà bạn tiến hành lấy cao răng, ngoài ra tình trạng cao răng nhiều hay ít, sức khỏe răng miệng có ổn định không, cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền, có đắt không?

Hiện nay, dịch vụ lấy cao răng (vôi răng) không còn quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên có nhiều người vẫn có những quan niệm sai lệch về vấn đề lấy cao răng, trước khi tìm hiểu về vấn đề: Lấy cao răng bao nhiêu tiền, hãy cùng nhìn lại khái niệm “cao răng” để biết được có nên lấy cao răng hay không nhé!

lay cao rang bao nhieu tien
Lấy cao răng thực sự không đắt như bạn nghĩ

1. Cao răng/ vôi răng là gì?

Cao răng (vôi răng) là những mảng bám trên bề mặt răng, những mảng bám này hình thành chủ yếu từ các mẩu vụn thức ăn do không vệ sinh đúng cách.

Thời gian đầu, những mảng bám này khá mềm và có thể loại bỏ bằng cách đánh răng, tuy nhiên nếu tích tụ lâu, kết hợp với nước bọt sẽ cứng dần và trở thành vôi răng.

Vôi răng thường xuất hiện tại chân răng, kẽ răng và cổ răng, khiến răng ố vàng, đục màu, gây mất thẩm mỹ.

Lấy vôi răng là quá trình loại bỏ những mảng bám cứng đầu trên răng và dưới nướu, theo khuyến cáo của các bác sĩ nha khoa, mỗi người nên lấy vôi răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần.

Có bắt buộc phải lấy cao răng không? Vôi răng không được cạo thường xuyên, sẽ tích tụ ngày càng nhiều, trở thành nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, chảy máu chân răng, mất răng,…

Thời gian cạo vôi răng thông thường sẽ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút, trong quá trình lấy cao răng sẽ không gây chảy máu như nhiều người vẫn nghĩ.

2. Những trường hợp nào nên lấy cao răng?

  • Khách hàng có cao răng trên răng trên hoặc dưới nướu.
  • Khách hàng có nhiều cao răng lâu năm.
  • Khách hàng bị viêm nướu, viêm nha chu.
  • Khách hàng không thường xuyên thăm khám răng.
  • Khách hàng có nhiều bệnh lý răng miệng.

Vậy hiện nay lấy cao răng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

3. Lấy cao răng bao nhiêu tiền, có đắt không?

Lấy cao răng bao nhiêu tiền hay cạo vôi răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

  • Địa chỉ lấy cao răng
  • Tình trạng sức khỏe răng miệng
  • Cao răng nhiều hay ít,…

Hiện nay, chi phí lấy cao răng dao động từ 200.000 – 500.000 VNĐ, sau khi kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng và tình trạng cao răng, các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể về chi phí lấy cao răng cho bạn.

cao voi rang gia bao nhieu
Cạo vôi răng giá bao nhiêu? Chi phí dao động từ 200.000 – 500.000 VNĐ

Bên cạnh những yếu tố trên, lấy cao răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kỹ thuật lấy cao răng mà khách hàng lựa chọn.

Thông thường, tùy vào mức độ đánh bóng sau khi lấy cao răng mà chi phí của dịch vụ này sẽ có sự chênh lệch từ 100.000 – 200.000VNĐ.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Cạo vôi răng giá bao nhiêu? Bên cạnh vấn đề này, rất nhiều khách hàng còn có băn khoăn: Lấy cao răng có đau không? Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu điều này thông qua nội dung dưới đây.

4. Lấy cao răng có đau không?

Việc lấy cao răng được đánh giá là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và độ chắc của răng, ngoài ra trong quá trình lấy cao răng, khách hàng cũng không cảm thấy đau nhức hay ê buốt gì.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp răng bị tổn thương trong quá trình lấy cao răng do thao tác của nha sĩ không đúng kỹ thuật, tác động trực tiếp đến nướu và má trong,…

Để hạn chế tối đa tình trạng này, khách hàng có nhu cầu cạo vôi răng cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo việc lấy cao răng diễn ra an toàn, hiệu quả.

lay cao rang bao nhieu tien
Quá trình lấy cao răng, khách hàng không cảm thấy đau nhức hay ê buốt

Địa chỉ lấy cao răng tại TPHCM

Mỗi nha khoa sẽ quy định chi phí lấy cao răng khác nhau, hầu hết những trung tâm nha khoa có sự đầu tư bài bản cho trang thiết bị, máy móc, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ có chi phí lấy cao răng cao hơn so với những đơn vị sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu.

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ thẩm mỹ răng hàm mặt tin cậy của nhiều khách hàng khu vực miền Nam, đặc biệt là TPHCM, nhờ vào công nghệ, máy móc tiên tiến, sử dụng vật liệu cao cấp và có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Vậy tại Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Dịch vụ cạo vôi răng tại Worldwide sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại, tiến hành trong môi trường vô trùng, đảm bảo sự an toàn, sạch sẽ cho khách hàng.

Mức giá lấy cao răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide được niêm yết cụ thể trên website, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng, cụ thể là:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Đơn vị
Cạo vôi răng + đánh bóng cấp độ 1 400.000 2 hàm
Cạo vôi răng + đánh bóng cấp độ 2 500.000 2 hàm
Cạo vôi răng và thổi cát 600.000 – 700.000 2 hàm
Cạo vôi răng dưới nướu 2.000.000 1 hàm

Với cơ sở vật chất khang trang, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, quy trình lấy vôi răng nhanh chóng, không ê, không đau, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ cạo vôi răng tin cậy của nhiều khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lấy vôi răng, hãy liên hệ trước với Worldwide qua thông tin dưới đây để đặt lịch trong thời gian sớm nhất.

Góc chia sẻ:

iconzalochat