Kinh nghiệm khám bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide là một trong những trung tâm răng hàm mặt chất lượng cao tại TP. HCM. Nếu bạn vẫn chưa biết bệnh viện Worldwide hay chưa đi khám tại đây lần nào, dưới đây là kinh nghiệm khám bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

Kinh nghiệm khám bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Worldwide có quy trình phục vụ chặt chẽ và chu đáo. Nếu đây là lần đầu bạn khám tại đây, thì hãy theo dõi kinh nghiệm khám bệnh viện răng hàm mặt Worldwide.

Kinh nghiệm khám bệnh tại Worldwide
Kinh nghiệm khám bệnh tại Worldwide

Đưa ra yêu cầu điều trị

Kinh nghiệm khám bệnh viện răng hàm mặt Worldwide là bạn phải đặt lịch hẹn trước để bệnh viện có thể sắp xếp cho bạn tư vấn và tiếp nhận điều trị cùng với bác sĩ.

Bạn có thể liên hệ qua các phương thức sau:

Hãy cung cấp lịch sử bệnh án, điều trị (nếu có).

Kế hoạch điều trị

Khi có thông tin cơ bản và yêu cầu cần thiết từ khách hàng, Worldwide sẽ gửi dự toán về chi phí và thời gian điều trị. 

Nếu bạn đến từ nơi khác sẽ có thêm dự tính về vé máy bay, khách sạn… nếu bạn yêu cầu.

Khám tổng quát

Ngày đầu, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng, chụp phim toàn cảnh, chụp phim X-quang.

Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra thủ thuật phẫu thuật tốt.

Tuỳ vào từng dịch vụ sẽ được khám tổng quát hoặc không. 

Điều trị

Bác sĩ sẽ thảo luận với bệnh nhân về các bước điều trị trên kết quả khám, tình hình hiện tại. Đồng thời cũng sẽ báo giá chính xác chi phí cần trả cho dịch vụ.

Bạn sẽ phải thanh toán trước khi tiến hành điều trị. Có thể trả 100% hoặc thanh toán trước 70%. Khi hoàn thành điều trị sẽ trả 30% còn lại.

Sau đợt điều trị

Bác sĩ sẽ tư vấn tận tình về việc chăm sóc răng miệng tại nhà, có thể sẽ đặt lịch hẹn tái khám, gỡ chỉ,… Bệnh viện sẽ cung cấp lại đầy đủ các hình ảnh trong quá trình điều trị nếu cần.

Bạn cũng sẽ được cung cấp thuốc giảm đau hoặc các sản phẩm cần thiết sau đợt điều trị.

Đôi nét về bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide là bệnh viện răng hàm mặt đạt chuẩn 5 sao quốc tế bởi chất lượng tốt tại Sài Gòn. Không chỉ phục vụ cho nụ cười rạng ngời của người Việt Nam, Worldwide còn được người nước ngoài chọn lựa và mua dịch vụ.

Vì sao bạn nên chọn bệnh viện Worldwide là nơi chăm sóc răng miệng cho bạn? 

Tại sao nên chọn Worldwide?
Tại sao nên chọn Worldwide?

Lịch sử hình thành

Thành lập từ tháng 9 năm 1994, Tiến sĩ Bs. Đỗ Đình Hùng đặt tên là Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự. Từ đây, Bs. Hùng đã xác định sứ mệnh của trung tâm chính là “Mang đến sự hoàn hảo”.

Tháng 10/1994, phòng khám nha khoa theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã được xây dựng tại Việt Nam với 6 bác sĩ. Đây là mốc thời gian mà trung bắt đầu hoạt động chính thức.

Tháng 6/2013, trung tâm đã nâng cấp thành Cty TNHH Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự. Lúc này, công ty đã triển khai các chuyên khoa đang phục vụ hiện tại.

Năm 2018, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ –  Răng hàm mặt Worldwide được Bộ Y tế cấp giấy phép và hoạt động với 781 danh mục chuyên môn kỹ thuật cao.

Kỹ thuật chuyên khoa cao

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt và thẩm mỹ, tái tạo lại nụ cười xinh đẹp và chắc khỏe.

Các bác sĩ, nha sĩ được đào tạo liên tục, thường xuyên tham gia các hội nghị để cập nhật các phương pháp mới nhằm đạt được kết quả tốt cho từng khách hàng.

Tỷ lệ khách hàng hài lòng trên 96% theo kết quả kiểm tra bệnh viện của Sở Y tế 2019, 99% tỷ lệ thành công đối với Nha khoa Implant. 

Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị hiện đại được trang bị tại từng phòng, tầng, khoa. Chúng tôi luôn tiếp cận với các công nghệ kỹ thuật tối tân.

Ngoài ra, các sản phẩm răng sứ, Implant,… đều là hàng chính hãng cao cấp và bền bỉ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau khi hoàn thành liệu trình. 

Chính sách phục vụ khách hàng chu đáo

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24//7. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ liệu trình trước khi tiến hành điều trị.

Các cơ sở vật chất như khu giải trí, phòng nghỉ ngơi,… cũng được xây dựng để tạo tinh thần thoải mái, thư giãn, không để nỗi sợ điều trị răng lấn át trong khi trải nghiệm dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành cho các sản phẩm cung cấp.

Bảo hành trọn đời cho Implant với hệ thống Implant Nobel Biocare, Straumann và Biohorizons. Sửa chữa và thay Implant mới nếu do lỗi về implant, lỗi trong quá trình đặt implant hay phục hình trên implant.

Bệnh viện Worldwide
Bệnh viện Worldwide

Bảo hành phục hình 10 năm cho răng sứ, mão, cầu răng sứ, răng sứ trên Implant.

Bảo hành 10 năm cho Implant Nha khoa với hệ thống Implant của Tekka, MIS và Dentium.

Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật sẽ tư vấn cho bạn việc chăm sóc răng miệng. Hơn nữa, Worldwide cung cấp tài liệu, hình ảnh cho việc điều trị.  

Các chương trình ưu đãi cũng sẽ xuất hiện thường xuyên ở tất cả các chuyên khoa.

Trên đây là một số kinh nghiệm khám bệnh viện răng hàm mặt Worldwide cũng như một số thông tin về bệnh viện. Hy vọng bạn sẽ có một nụ cười rạng rỡ, tự tin sau khi điều trị tại Worldwide. 

Website: https://benhvienranghammatworldwide.vn/

Bài viết tham khảo thêm:

iconzalochat