Liệu trình trắng sáng da, làm trắng sáng da ở đâu tốt TPHCM

Địa chỉ thực hiện liệu trình trắng sáng da uy tín ở đâu tốt TPHCM, mời bạn theo dõi bài viết này.

Sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng là điều mà nhiều chị em phụ nữ mong ước. Thế nhưng không phải ai cũng có được làn da trắng tự nhiên. Để da được lên tone, trắng sáng rạng rỡ, nhiều chị em phải chăm chỉ dưỡng da hoặc tìm đến các spa, thẩm mỹ uy tín để thực hiện các liệu trình trắng da. Vậy địa chỉ thực hiện liệu trình trắng sáng da uy tín ở đâu tốt TPHCM, mời bạn theo dõi bài viết này.

Nguyên nhân khiến da đen sạm, kém rạng rỡ

Do di truyền

Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng da đen sạm, kém rạng rỡ, trong đó phải kể đến nguyên nhân chủ yếu nhất là do di truyền, bẩm sinh, nhiều người sinh ra với làn da sậm màu, hay còn được gọi là làn da “bánh mật’. Xu hướng hiện nay làn da “bánh mật” có phần rắn rỏi, khỏe khoắn này ngày càng được ưa chuộng và có không ít chị em thực hiện nhuộm da để làn da có được màu sắc quyến rũ này.

Tuy nhiên không phải làn da sậm màu nào cũng quyến rũ, hấp dẫn vì một số nguyên nhân tiêu cực khác khiến da sậm màu.

lão hóa da. liệu trình trắng da

Lạm dụng mỹ phẩm, sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc

Sử dụng mỹ phẩm, các sản phẩm dưỡng da đúng và phù hợp sẽ rất tốt cho da, giúp làn da mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh. Ngược lại, sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ khiến làn da không thể cải thiện các tình trạng đang gặp phải mà còn phát sinh thêm nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Một thực tế đáng buồn là rất nhiều chị em thiếu kiến thức và dễ tin người sử dụng các sản phẩm này nhằm làm đẹp nhanh chóng, nhưng hậu quả để lại là làn da đen sạm đi kèm với đó là nám, tàn nhang, mụn và những ảnh hưởng tiêu cực khác.

Không bảo vệ làn da

Nhiều người không xem trọng việc chống nắng thậm chí còn không che chắn, bảo vệ làn da khi ra đường. Điều này gây ra ảnh hướng lớn đến làn da khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, thời gian dài sẽ gây ra nhiều hậu quả khó khắc phục, trong đó bao gồm việc làn da đen sạm, sẫm màu.

liệu trình trắng sáng da

Các phương pháp làm trắng da thông dụng

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời: dùng kem chống nắng, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là một trong những liệu pháp giúp da trắng sáng hơn.

Dùng dưỡng thể có công dụng làm trắng da: sử dụng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hoặc sữa dưỡng thể (đối với body) cũng có tác dụng làm trắng sáng da hiệu quả.

Sử dụng liệu trình trắng da: sử dụng liệu trình làm trắng sáng da hiệu quả tại spa là phương pháp được ưa chuộng hiện nay, lựa chọn địa chỉ uy tín thì đây là phương pháp làm trắng da vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao.

Liệu trình trắng sáng da uy tín tại Bệnh viện Worldwide

Liệu trình trắng sáng da uy tín tại Bệnh viện Worldwide sử dụng công nghệ laser QS vi điểm tiên phong Clear Lift. Công nghệ được Bộ Y Tế cấp phép và FDA Hoa kỳ chứng nhận, giúp làn da trắng sáng, hỗ trợ làm da căng bóng, mịn màng nhờ cơ chế kích thích tăng sinh collagen cho da.

Thực hiện liệu trình trắng sáng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ da trực tiếp tư vấn, thăm khám tình trạng da để đưa ra liệu trình thích hợp, do đó giúp nhanh chóng cải thiện tình trạng làn da.

Khoa Thẩm mỹ da bệnh viện Worldwide