Nâng mũi cấu trúc là gì

Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này qua bài viết dưới đây nhé.

Trong kỹ thuật nâng mũi có rất nhiều loại, phổ biến nhất có lẽ là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… So với nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi cấu trúc chiếm nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái tạo dáng mũi một cách toàn diện từ đầu mũi, sống mũi cho đến trụ mũi. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ tiến hành mở trụ và đưa chất liệu sụn vào bên trong khoang mũi, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. 

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc đó là có thể chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm của mũi như đầu mũi to, cánh mũi to, lỗ mũi không đều, lệch vách ngăn, mũi lệch, mũi hỏng sau nâng, mũi chấn thương do tai nạn v.v.. 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc mang đến cho khách hàng một dáng mũi tự nhiên, hài hòa với sống mũi thẳng, có độ lượn ở phần gần mắt; trụ mũi thẳng, đầu mũi tròn, hai lỗ mũi kín đều nhau. Đây có lẽ là lí do mà nâng mũi cấu trúc được nhiều chị em ưa chuộng và chọn lựa.

nâng mũi cấu trúc

Các loại nâng mũi cấu trúc 

– Nâng mũi cấu trúc sụn tai:

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là phương pháp kết hợp giữa sụn tai và sụn sinh học. Sụn tai được lấy từ 1 phần nhỏ sau hốc tai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sụn tai giúp bao bọc đầu mũi giúp mũi được thon gọn và hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng về sau. Sụn sinh học giúp nâng cao sóng mũi, cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt. 

– Nâng mũi cấu trúc sụn Megaderm:

Nâng mũi cấu trúc megaderm là sự kết hợp giữa sụn sinh học và sụn megaderm. Megaderm là chất liệu sụn sinh học được sử dụng thông dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Megaderm được cấu tạo từ biểu bì của con người xử lý bằng công nghệ AlloClean, giúp khả năng tương thích cao với cơ thể. 

Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ kết hợp dùng sụn sinh học và sụn megaderm tương tự như sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp mũi được tròn bay, thanh thoát hơn.

– Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform:

Surgiform là chất liệu sụn sinh học cao cấp, đã được cấp phép và đảm bảo chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ. Sụn Surgiform được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước micro, nhằm giúp mạch máu trong cơ thể lưu thông. Nhờ đó mà sụn Surgiform có tính định hình cao và tương thích với cơ thể, giúp mang đến một dáng mũi cao thon tự nhiên hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc Surgiform là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp Surgiform. Đây được xem là đỉnh cao trong kỹ thuật nâng mũi, được nhiều chị em ltin tưởng và lựa chọn khi có ý định cải thiện dáng mũi của mình.

Khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) để bao bọc đầu mũi, sụn sinh học Surgiform được dùng để nâng cao sóng mũi và dựng trụ. Sự kết hợp này tạo ra một dáng mũi mềm mại, sline hài hòa, cân đối tỉ lệ gương mặt.

nâng mũi cấu trúc
Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm

Nâng mũi cấu trúc Surgiform ở đâu đẹp, an toàn? 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên không phải nơi nào cũng là cơ sở uy tín cho khách hàng lựa chọn. Được bộ y tế cấp phép hoạt động nhiều năm, Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là một gợi ý phù hợp cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc Surgiform tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên rất an toàn. Bệnh viện sử dụng sụn sinh học Surgiform cao cấp sản xuất tại Mỹ, đảm bảo chất liệu sụn chính hãng, uy tín. 

bác sĩ Lâm Ngọc Anh tư vấn nâng mũi, nâng mũi ở đâu đẹp
Tiến sĩ – Bác sĩ Lâm Ngọc Anh tư vấn cho khách hàng

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Surgiform được thực hiện tại Bệnh viện chuẩn 5 sao với phòng phẫu thuật vô khuẩn, quy trình chuẩn y khoa, mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên ngay sau khi nâng. Quá trình nâng mũi nhẹ nhàng, không đau, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn.

Xem thêm: Nâng mũi sụn surgiform giá bao nhiêu ?

iconzalochat