Nâng mũi sụn Surgiform giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó nâng mũi sụn Surgiform đang được nhiều chị em ưa chuộng. 

Nâng mũi là giải pháp đơn giản giúp chị em có được dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên; khắc phục hết các khuyết điểm về mũi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó nâng mũi sụn Surgiform đang được nhiều chị em ưa chuộng. 

Vậy nâng mũi sụn Surgiform là gì? Nâng mũi sụn Surgiform giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi sụn Surgiform là gì?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có rất nhiều phương pháp, mỗi phương pháp lại sử dụng nhiều loại sụn khác nhau như nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi sụn sinh học, nâng mũi bọc megaderm, nâng mũi chỉ… Và nâng mũi Surgiform được hiểu là phương pháp sử dụng sụn sinh học cao cấp Surgiform để giúp thay đổi dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng.

Sụn Surgiform có nguyên liệu là 100% ePTFE, đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận để độ an toàn, hiệu quả. Tại Việt Nam, sụn Surgiform cũng đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trên toàn quốc, vì thế khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chất liệu sụn này trong phẫu thuật nâng mũi.

Ưu điểm của sụn Surgiform đó là thân thiện và tương thích với cơ thể, hạn chế biến chứng trong nâng mũi như lộ sóng, tụt sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi… Thêm nữa, chất liệu sụn Surgiform mềm mại, dễ uốn cong nên việc tạo hình sống mũi cũng trở nên dễ dàng hơn, từ đó tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn, tự nhiên hài hòa cho khách hàng.

nâng mũi sụn surgiform

Nâng mũi sụn Surgiform giá bao nhiêu? 

Chính vì những ưu điểm kể trên nên giá thành nâng mũi sụn Surgiform có phần nhích hơn so với các phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn khác. Nhìn chung, giá thành nâng mũi sụn Surgiform rơi vào khoảng 10.000.000 – 65.000.000 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng mũi ban đầu của mỗi khách hàng cũng như dịch vụ thẩm mỹ ở mỗi cơ sở mà có giá chênh lệch khác nhau. 

Để cuộc phẫu thuật trở nên tốt đẹp và thành công, khách hàng nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những Bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng mũi, có chứng chỉ hành nghề và đặc biệt trung tâm đó phải sử dụng chất liệu sụn Surgiform chính hãng, tránh ham rẻ mà “tiền mất tật mang”.

Nâng mũi cấu trúc Surgiform tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform là kỹ thuật đỉnh cao của thẩm mỹ nâng mũi với chất liệu sụn cao cấp hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học Surgiform. Trong đó, 1/3 đầu mũi được bọc bởi sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn), 2/3 sống mũi được tạo hình bằng sụn Surgiform. 

Sụn tự thân bọc đầu mũi nhằm hạn chế bóng đỏ, lộ sóng về sau kết hợp cùng sụn Surgiform giúp mang lại dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giúp quá trình thực hiện nhẹ nhàng, mang đến thành công cho toàn bộ ca phẫu thuật.

Không giống các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ cải thiện phần sống mũi, nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform giúp tái tạo toàn bộ dáng mũi, khắc phục hết các khuyết điểm của mũi như đầu mũi to, cánh mũi to, lỗ mũi không đều, sống mũi gồ, mũi lệch, mũi viêm, biến chứng do làm ở những nơi không uy tín v.v..

Ưu điểm khi nâng mũi cấu trúc Surgiform tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide đó là đẹp ngay sau khi làm, hạn chế tối đa cảm giác đau, sưng bầm sau phẫu thuật, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng đem lại kết quả bền lâu. Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa và được thực hiện bởi Bác sĩ nhiều năm trong nghề.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide giá thành nâng mũi luôn được niêm yết và công khai minh bạch cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, giá thành nâng mũi tại đây đã bao gồm nhiều chi phí như thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn 1:1 cùng bác sĩ, hậu phẫu, thuốc men… khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide. 

kết quả nâng mũi
Thay đổi sau nâng mũi của khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Xem thêm:

iconzalochat